Cách Cúng Sao Hội Mùng 8 Tại Nhà

  -  

Lễ cúng sao hóa giải là phong tục truyền thống lâu đời của nhiều mái ấm gia đình Việt, mong muốn giảm sút tai họa vày sao xấu gây nên cùng làm cho lễ dưng sao hóa giải. Vì vậy, chưa hẳn ai ai cũng biết bao gồm từng nào cây nến tuyệt giải pháp bố trí nến nhằm cúng sao hóa giải. Mời các bạn quan sát và theo dõi câu chữ dưới để hiểu thêm lên tiếng chi tiết về Cách cúng sao hội mùng 8 mon giêng trên nhà

Theo quan niệm xưa, mọi cá nhân đều có một ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh trong một năm. Có tất cả 9 sao là Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Tdiệt Diệu. Cứ sau 9 năm, vẫn luôn luôn có những sao giỏi và sao xấu. Những bạn xếp hạng kém trong thời điểm thông thường sẽ có lễ báo danh tại Lễ hội Sao vào ngày 8 tháng Giêng.

Bạn đang xem: Cách cúng sao hội mùng 8 tại nhà


*

Ý nghĩa của biện pháp cúng sao hội mùng 8 tháng giêng trên nhà

Theo ý niệm xưa, mỗi cá nhân sẽ sở hữu được một ngôi sao sáng chiếu mệnh khớp ứng. Rõ ràng sẽ có được ngôi sao chiếu mệnh xuất sắc cùng cũng có ngôi sao sáng chiếu mệnh xấu. Vì vậy, nhằm hóa giải hồ hết điều rủi ro xấu, người ta thường xuyên yêu cầu cúng sao hạn này hàng tháng hoặc thường niên. Hãy thuộc mình tìm hiểu về biện pháp cúng sao hội mùng 8 tháng giêng trên nhà

Tổng cộng bao gồm 9 ngôi sao 5 cánh sáng sủa xuất hiện thêm vào các thời khắc khác nhau trong những năm. Nếu mong muốn thắng được mệnh trong một năm, fan ta buộc phải đi sao giải hạn để giảm bớt xui xẻo, tí hon nhức, bệnh dịch tật…. Thông thường, chỉ việc bạn chuẩn bị bàn cúng thật sạch cùng không thiếu độc nhất vô nhị là rất có thể lựa chọn thời điểm cúng sao hóa giải đầu năm mới new hoặc hàng tháng, thậm chí là tại nhà.

Ngoài mục đích giải hạn, Lễ hội cầu sao còn nhằm mục đích cầu ước ao Thánh Sa phù hộ phù trợ, sức mạnh, an ninh, thịnh vượng cho cả mái ấm gia đình.

Cúng sao hội mùng 8 mon riêng biệt tận nơi đề xuất bao nhiêu đèn cầy


*

Sao Thái Dương

Sao Thái Dương được xem là sao cực tốt vào tự sao chiếu mệnh, ví như được phúc khí thì đem lại những của cải, thăng quan tiến chức, nhưng mà nếu bị sao này ảnh hưởng thì có thể gặp gỡ họa thị phi. , Tiền … khi cúng sao Thái Dương đề nghị sẵn sàng 12 ngọn gàng nến và ở nghiêng 1gấp đôi về phía Đông. Giờ tốt nhất nhằm cử hành thánh lễ là 27 giờ (21-23 giờ) âm kế hoạch các tháng.

Sao Thái Âm

Thời gian cúng sao hóa giải của tiệc tùng, lễ hội là ngày 26 mon Chạp âm định kỳ các tháng, từ bỏ 19h mang đến 21h, dùng 7 ngọn gàng nến và khấn vái bảy lần về hướng Tây.

Sao Mộc Đức

Đối cùng với sao Mộc Đức, thời hạn cúng sao Mộc Đức phải giới hạn trong vòng 19 mang đến 21 giờ ngày 25 các tháng – đấy là giờ sao Mộc Đức hình thành. Trước khi cúng, bạn cần sẵn sàng 20 ngọn nến theo sơ đồ sao Mộc Đức khớp ứng, cùng nằm nghiêng đôi mươi lần về phía chủ yếu đông.

Sao Vân Hán

Thời gian cúng sao Vân Hỏa bắt buộc vào trong ngày 29 âm kế hoạch hàng tháng, hoặc tháng 4, 5 thì mới đạt được các thành tích cao. Chuẩn bị đủ 15 ngọn gàng nến nhằm hành hương thơm với thắp sáng sủa phía đông

Sao Thổ Tú

khi cúng sao Thổ Tú, yêu cầu sẵn sàng 5 cây nến và các đồ dùng tế không giống bên trên bàn cúng, kế tiếp vái lạy hướng Tây 5 tuần. Giờ cúng cực tốt là 21h ngày 19 hàng tháng.

Sao Thái Bạch

Đối cùng với sao Thái Bạch, thời điểm thích hợp để triển khai lễ giải hạn là ngày 15 mỗi tháng, có nghĩa là 19-21: 00. Đồng thời, đề xuất thắp 8 ngọn gàng nến sinh hoạt phía Tây.

Sao Thuỷ Diệu

Sao Thủy nhập nguyệt cần chúng ta nên cúng ngày 21 âm lịch tự 21 giờ mang lại 23 giờ. khi làm lễ cúng xin chuẩn bị giấy đỏ, thứ tế lễ cùng thiệp gồm 7 cây nến. Thắp một ngọn nến vào buổi sớm và tiếp đến nằm sấp xuống bảy lần.

Sao Kế Đô

Đối với Kế Đô đề nghị cúng sao hóa giải vào ngày 18 âm kế hoạch các tháng. Cần chuẩn bị một bộ bài bằng giấy tiến thưởng cùng 20 cây nến. khi Shop chúng tôi cầu hôn cùng với phương thơm Tây, công ty chúng tôi gồm 20 công ty nguyện.


*

Văn khấn cúng sao Hội

“Con lạy chín phương Ttránh, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười pmùi hương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kyên ổn Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinc chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinch Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Tchúng ta Tinc quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinch quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Ngulặng Thần Chân quân.

Tín nhà (chúng) con là:………………………..tuổi…………………………………………….

Hôm ni là ngày………..tháng………năm………, tín chủ con tình thực sắm lễ, mùi hương hoa tsoát trái, đốt nén trọng tâm hương, tùy chỉnh linch án tại (địa chỉ)……………………… Để có tác dụng lễ giải hạn sao………………….. chiếu mệnh, với hạn………………………..

Cúi mong mỏi clỗi vị chấp kỳ lễ bạc phù trì phù hộ giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mặt đều sự lành, tách những sự dữ, gia nội an toàn, an khang thịnh vượng sum vầy.

Xem thêm: Cách Ngắt Trang Ngang Trong Word 2010 Dành Cho Người Mới Học

Tín chủ nhỏ lễ bạc thật tâm, trước án kính lễ, cúi xin được hộ trì phù trì.

Phục duy cẩn cáo!”

Lễ đồ dùng cúng sao giải hạn mùng 8 mon giêng

Nếu ai này được sao tốt thì làm lễ. Vào các ngày nhất thiết trong những năm, những nghi lễ đón phượng hoàng cùng cúng sao giải hạn được tổ chức triển khai tiếp tục.

Tuy nhiên, cho dù vậy nào đi nữa, vào tối Rằm tháng Giêng (nhiều chùa làm việc miền Nam cúng sao tối mùng 8 mon Giêng), bạn dân thường tậu đầy đủ trang bị và sắm đủ đèn, nến theo từng ngôi sao sáng. Nó là cần thiết để xem với từ biệt ở trong nhà. Các bài xích cúng của mỗi ngôi sao 5 cánh được viết trên chứng từ, với màu sắc khớp ứng với tử vi ngũ hành của mỗi ngôi sao 5 cánh.

Các sản phẩm được xếp hạng sao hay được đặt ở sân trước hoặc sân thượng của ngôi nhà

Thời gian phù hợp tốt nhất để tổ chức triển khai Lễ cúng sao giải hạn là Đêm ngày rằm mon Giêng, thường vào tầm 7 giờ đồng hồ tối. Sản phẩm bao gồm:

Hương, hoa, trái (5 loại).

Trầu cau, rượu, nước.

Vàng, chi phí (10), gạo, muối.

Bài vnạp năng lượng khấn hóa giải phải viết trên giấy tờ thuộc màu cùng với ngũ hành của từng ngôi sao 5 cánh, tiếp đến dán vào một loại que cắn trong bát gạo với đặt giữa bàn lễ. Bàn hương phần thưởng thường được đặt không tính trời, mặc dù nghỉ ngơi sảnh trước tuyệt không tính hiên.

Sau Khi có tác dụng lễ, tiền, vàng, văn uống khấn, hàng hiệu được gửi thành tiền mặt.

Bài cúng dưng sao giải hạn đầu năm

Con lạy chín phương thơm Ttránh, mười pmùi hương Chỏng Phật, Clỗi Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kyên Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tại tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ổn Thọ Tinc quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinc quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinc quân.

Con kính lạy Đức Thượng Tkhô nóng Bản mệnh Nguim Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) nhỏ là:………………………………………. Tuổi:…………………………

Hôm nay là ngày…… tháng………năm….. tín nhà nhỏ thành tâm chọn lễ, mùi hương hoa tsoát quả, đốt nén trung tâm mùi hương, thiết lập cấu hình linc án trên (địa chỉ)…………………………………………… để triển khai lễ giải hạn sao…………………….. chiếu mệnh và hạn:………………………

Cúi ao ước chư vị chấp kỳ lễ bạc hộ trì phù trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, tbọn họ đến bé gặp gỡ đầy đủ sự lành, tránh đông đảo sự dữ, gia nội không nguy hiểm, an khang thịnh vượng sum vầy.

Tín công ty con lễ bạc thành tâm, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ hộ trì.

Phục duy cẩn cáo!

(Và quỳ lạy theo số lạy của từng sao).

Xem thêm: Cách Điều Trị Bệnh Thoái Hóa Não Và Nguyên Nhân Gây Bệnh, Phương Pháp Điều Trị

Kết

Theo rất nhiều chia sẻ khuyên bảo của chính bản thân mình về biện pháp cúng sao hội mùng 8 tháng giêng trên nhà thì bạn đã hiểu cách thức mua lễ thiết bị cùng cúng sao hóa giải để cúng sao xấu, cầu một năm new an ninh, vạn sự may mắn. Trong khi, những chúng ta có thể tham khảo thêm những bài viết về lựa chọn tiếng đẹp mắt đầu xuân năm mới, lựa chọn giờ đồng hồ đẹp nhất knhì xuân, đi lễ ca dua, phát xuất … Sẽ gặp mặt các như ý, thành công xuất sắc với hạnh phúc trong cuộc năm mới tết đến.