CÁCH CHÉP HÌNH TỪ IPHONE VÀO MÁY TÍNH BẰNG ITUNES

  -  

Bạn muốn chuyển những bức ảnh từ chiếc điện thoại thân yêu lên máy tính nhưng lại không biết phải làm như thế nào. Việc lưu trữ qua máy tính như vậy thì bạn giảm bớt bộ nhớ của iPhone và hình ảnh không bị giảm độ phân giải, lại được lưu trữ một cách an toàn hay đơn giản là chỉnh sửa ảnh thêm một cách chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách copy sao chép lấy ảnh từ iPhone ra máy tính bằng iTunes nhanh nhất và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách chép hình từ iphone vào máy tính bằng itunes


Cách copy dữ liệu từ usb vào máy tính và ngược lại

Cách sao lưu dữ liệu Samsung vào máy tính

Lưu ý là iTunes của nhà sản xuất Apple được dùng để có thể đồng bộ hóa nội dung bao gồm cả ảnh từ iPhone sang máy tính của bạn. Tuy nhiên nội dung ở đây là chỉ di chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính nên chỉ cần dùng đến cáp sạc iPhone là được. Và nó còn áp dụng được cho cả iPad.

Xem thêm: Mách Chàng 5 Cách Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bạn Gái Bất Ngờ Và Ấn Tượng Nhất

1. Tải về và cài đặt iTunes

Với cách lấy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itunes trước tiên các bạn phải cài đặt iTunes về cho máy tính của mình

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải về iTunes

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5 : Để đưa ảnh hay là video từ máy tính lên iCloud thì người dùng chỉ việc mở folder Photo lên và bấm vào menu Upload photo or video.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Chuột Đồng Trước Khi Chế Biến Món Ăn, Những Món Tuyệt Ngon Từ Chuột Đồng

Với cách copy sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính đơn giản và dễ thực hiện nên các bạn có thể dễ dàng lưu trữ các bức của mình thích chỉ với một vài thao tác cơ bản. Chúc các bạn thực hiện thành công.