Cách Chép Hình Từ Iphone Vào Máy Tính Bằng Itunes

  -  

Bạn muốn chuyển những bức ảnh từ chiếc điện thoại thân yêu lên máy tính nhưng lại không biết phải làm nhỏng thế nào. Việc lưu lại trữ qua máy tính nlỗi vậy thì quý khách giảm bớt bộ nhớ của iPhone và hình hình ảnh không bị giảm độ phân giải, lại được lưu trữ một cách an toàn tốt đối chọi giản là chỉnh sửa ảnh thêm một cách chuyên nghiệp. Bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn quý khách cách copy sao chép mang hình ảnh từ iPhone ra máy tính bằng iTunes nhanh hao nhất và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách chép hình từ iphone vào máy tính bằng itunes


Cách copy tài liệu trường đoản cú usb vào máy tính xách tay cùng ngược lại

Cách sao lưu lại tài liệu Samsung vào sản phẩm công nghệ tính

Lưu ý là iTunes của nhà làm ra Apple được dùng để có thể đồng bộ hóa nội dung khái quát cả hình ảnh từ iPhone lịch sự máy tính của bạn. Tuy nhiên nội dung ở phía trên là chỉ di chuyển hình ảnh từ iPhone lịch sự máy tính đề xuất chỉ dùng đến cáp sạc iPhone là được. Và nó còn áp dụng được mang lại cả máy tính bảng iPad.

Xem thêm: Mách Chàng 5 Cách Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bạn Gái Bất Ngờ Và Ấn Tượng Nhất

1. Tải về và cài đặt iTunes

Với bí quyết mang ảnh từ iphone ra laptop bằng itunes trmong tiên các bạn phải cài để iTunes về mang đến máy tính của mình

Bước 1 : Các người mua hàng truy tìm cập vào địa chỉ sau để tải về iTunes

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5 : Để đưa ảnh giỏi là đoạn phim từ máy tính lên iCloud thì khách hàng chỉ việc mở folder Photo lớn lên và bấm vào menu Upload phokhổng lồ or video.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Chuột Đồng Trước Khi Chế Biến Món Ăn, Những Món Tuyệt Ngon Từ Chuột Đồng

Với cách copgiống hệt chép hình họa từ iPhone sang máy tính 1-1 giản và dễ thực hiện đề xuất các khách hàng có thể suôn sẻ lưu trữ các bức của mình thích chỉ với một vài thao tác cơ bản. Chúc các bạn thực hiện thành công.