CÁCH XUẤT FILE CAD RA PDF

  -  

HN: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng - Cầu Giấy/ HCM: Số 111E Đường 22 - Tòa nhà Phước Long B - Quận 9

Các khóa họcĐào sinh sản PLCDịch vụLập trình cùng Sửa trị PLCLập trình với Sửa chữa HMICung cần yếu bị tự động hóaPhần mềm

  HƯỚNG DẪN CÁCH XUẤT NHIỀU BẢN VẼ AUTOCAD SANG PDF

Để bảo đảm các bạn dạng vẽ nghệ thuật của chúng ta dịp in ra không chị lỗi. Đồng thời tăng tính linh động vào công việc thì các bạn sẽ phải xuất bản vẽ của chúng ta thanh lịch định hình PDF.

Bạn đang xem: Cách xuất file cad ra pdf

*

Những xem xét về kiểu cách xuất những phiên bản vẽ AutoCAD quý phái PDF:

– Tính năng xuất các bạn dạng vẽ AutoCAD sang trọng PDF chỉ gồm sống phần lớn phiên bản mới. quý khách hàng đề xuất cập nhật phiên bản tiên tiến nhất nhé. 

– Các phiên bản vẽ Autocad thường được lưu giữ sống định dạng DWG. Đối với kiểu định dạng đó thì khi in sẽ dễ gặp một vài lỗi: mờ nhòe, đứt gãy mặt đường thẳng, đối tượng người tiêu dùng không hiển thị rõ… Vì vậy, muốn in file CAD ra ngoài, bạn ta cần xuất sang trọng format PDF. Lúc này, có rất nhiều phần mềm trực đường nhằm đưa định dạng sang trọng PDF buộc phải bạn cũng có thể vận dụng để xuất file.

– Trong AutoCAD cũng đều có cung cấp cách thay đổi và in xuất các bản vẽ CAD quý phái PDF trong model. Tuy nhiên,nếu bạn sử dụng file PDF của AutoCAD để in ra được mặt mã sản phẩm, thì sẽ thấy các bản bị tránh rạc ra mà lại không link thành một file nhất. Ít thì chẳng sao, nhưng cả trăm file thì vừa mất thời gian vừa dễ gây nhầm lẫn. Bản vẽ ko đa số ko hoàn hảo mà tỉ lệ thành phần bị lỗi cũng rất cao.

*

Cách xuất các phiên bản vẽ AutoCAD quý phái PDF

Chúng ta gồm nhì phương pháp để đưa file DWG sang PDF nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng như sau:

Cách 1: Chuyển file DWG sang PDF bằng Export File

Cách xuất những bản vẽ AutoCad quý phái PDF này bao gồm các bước:– Bước 1: Thứ nhất, chúng ta mtại phần mượt Autocad kế tiếp msinh sống tổng thể tệp tin bản vẽ đã sống format DWG nhưng bạn có nhu cầu in trên đồ họa Cad.– Bước 2: Tạo góc trái của đồ họa (nơi gồm biểu tượng của Autocad), bạn nhấp chuột vào hình tượng này nhằm hiển thị tkhô cứng Menu.– Cách 3: Trong thanh hao Menu, các bạn chọn mục Export -> PDF nhằm triển khai thao tác chuyển file DWG lịch sự PDF.– Cách 4: Sau lúc thay đổi hoàn thành, các bạn chọn địa chỉ để lưu giữ tệp tin với nhấn nút ít Save nhằm lưu giữ.. Nếu thao tác giữ tệp tin thành công thì bên trên đồ họa vẫn hiển thị thông báo Plot and Publish Job Complete. Đến phía trên, bạn cũng có thể triển khai làm việc xuất tệp tin như thông thường.

Xem thêm: Cách Bắt Penalty Trong Fifa Online 3 New Engine Mới (New Impact)

*

Cách 2: Chuyển tệp tin DWG lịch sự PDF cùng với làm việc in File

Để có thể xuất các phiên bản vẽ Cad sang PDF nhanh lẹ thì chúng ta cũng có thể áp dụng làm việc in File. Cụ thể, bạn hãy tiến hành những thao tác sau đây:– Cách 1: Msinh hoạt bối cảnh Autocad, trên đồ họa đang hiển thị mục Printer (ở gần góc phía phía trái của biểu tượng Autocad).– Cách 2: Cliông xã con chuột vào mục Printer, Lúc biểu tượng này hiện lên thì chúng ta click vào mục Name cùng lựa chọn None.– Cách 3: Tại mục None, có tương đối nhiều giá trị mà lại bạn cũng có thể chuyển đổi với các bạn clichồng lựa chọn mục ngay gần dưới thuộc là DWG to lớn PDF.pc3.– Bước 4: Sau Lúc chọn hoàn thành, chúng ta nhấn nút Save để giữ giàng phiên bản vẽ. vì vậy, các bạn đã triển khai dứt thao tác làm việc chuyển đổi định hình file phiên bản vẽ.

*

Lư ý Khi tiến hành cách xuất các bạn dạng vẽ AutoCad sang trọng PDF kia là: Sau Lúc tiến hành chuyển định dạng kết thúc, chúng ta nên msống tệp tin bạn dạng vẽ ra cùng chất vấn thêm một đợt tiếp nhữa trước lúc in. Điều này sẽ giúp cho bản vẽ in ra được đúng mực, đúng đắn với đúng phần trăm rộng. Tránh trường hòa hợp phiên bản vẽ in ra bị lỗi và bạn yêu cầu tiến hành biện pháp thao tác làm việc lại từ đầu.

Xem thêm: Cách Tải Hay Day Trên Máy Tính Với Bluestacks, Game Nông, Cách Cài Đặt Game Hay Day Trên Máy Tính

Hy vọng với bí quyết xuất những phiên bản vẽ AutoCAD sang trọng PDF nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi ra mắt sống bên trên, sẽ giúp đỡ chúng ta khi in ấn ra được đẹp mặt với đúng chuẩn hơn.

>> Cách chọn đối tượng người sử dụng trong AutoCAD – Hướng dẫn chi tiết, tương đối đầy đủ nhất

>> Khoá học vận dụng AutoCad trong kiến tạo tủ điện

>> Tại sao yêu cầu cần sử dụng AutoCAD Electrical vào kiến tạo khối hệ thống điện?

>> 6 lệnh bắt điểm vào AutoCAD cơ mà kỹ sư nên núm vững

————- ****** ————–