CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ IPHONE

  -  

quý khách hàng có thể cần sử dụng vận dụng Tìm iPhone bên trên iCloud.com để search địa chỉ giao động của iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch, thứ Mac, trangnhacaiuytin.com Watch, AirPods cùng thành phầm Beats nếu thứ đã thiết lập cấu hình tính năng Tìm với sẽ trực tuyến. Quý khách hàng rất có thể search iPhone 11 trnghỉ ngơi lên chạy iOS 15 trở lên trong về tối đa 24 giờ đồng hồ kể từ khi sản phẩm công nghệ tắt nguồn. quý khách rất có thể kiếm tìm AirPods Pro với AirPods Max vào tối đa 24 giờ sau lần sử dụng sớm nhất trường hợp bật mạng Tìm.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí iphone

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn sản phẩm bạn muốn xác định. Tên đồ vật hiển thị trọng tâm tkhô cứng cơ chế.

Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị này sẽ xuất hiện trên bạn dạng đồ để các bạn thấy vị trí.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc thành phầm Beats bóc tách riêng nhau thì mỗi lần các bạn sẽ chỉ thấy một vị trí trên bạn dạng thiết bị. Trước tiên, hãy kiếm tìm một thiết bị được hiển thị trên phiên bản đồ và đặt thứ đó vào vỏ hộp. Sau kia, có tác dụng new phiên bản vật với tìm đồ vật còn sót lại.


Nếu không xác định được thiết bị: quý khách đang thấy thông báo Ngoại Tuyến dưới tên đồ vật. Vị trí ở đầu cuối được xác định vẫn hiển thị vào buổi tối nhiều 24 giờ. Hãy lựa chọn “Thông báo mang lại tôi khi tra cứu thấy” nhằm nhấn tin nhắn khi lại xác định được vật dụng.

Để xác định vật dụng không giống, hãy nhấp vào thương hiệu lắp thêm bây chừ trọng điểm tkhô nóng hiện tượng nhằm truy cập danh sách Thiết Bị, tiếp đến chọn trang bị bắt đầu.


Ghi chú: Nếu chúng ta không thực hiện thiết bị nữa, hãy gỡ quăng quật ngoài tài khoản để sản phẩm kia ko xuất hiện thêm vào Tìm iPhone nữa.


Nếu là thành viên của nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, bạn cũng có thể thực hiện Tìm iPhone bên trên iCloud.com để cung ứng định vị thiết bị của ngẫu nhiên thành viên nào vào gia đình. Thiết bị của mình đã lộ diện bên dưới đồ vật của người tiêu dùng trong list Thiết Bị.

Xem thêm: Cách Làm Trà Quất Mật Ong - Trà Quất Mật Ong Thanh Nhiệt, Giải Độc Cho Cơ Thể

Từng member trong gia đình đề xuất tùy chỉnh thứ của họ để chia sẻ vị trí với phần nhiều thành viên không giống trong gia đình. Xem nội dung bài viết của Hỗ Trợ trangnhacaiuytin.com Share your location with your family (Chia Sẻ Vị Trí Của quý khách Với Gia Đình). Sau khi chúng ta tùy chỉnh chia sẻ vị trí, bạn cũng có thể xác định thiết bị của họ theo phía dẫn sinh sống trên.

quý khách cần yếu thêm máy của đồng đội vào Tìm iPhone. Những tín đồ bạn bị mất sản phẩm công nghệ có thể truy vấn vào icloud.com/find cùng đăng nhập bởi ID trangnhacaiuytin.com của họ.


Thực hiện nay ngẫu nhiên thao tác làm việc như thế nào sau đây:

Cập nhật vị trí: Sau Khi lựa chọn đồ vật trong list Thiết Bị, hãy nhấp vào chnóng màu lục bên trên bản vật, rồi nhấp vào

*
.

Di đưa bạn dạng đồ: Kéo bản trang bị.

Pngóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo hai ngón tay ra trên bàn di loài chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm nhì ngón tay vào bên trên bàn di loài chuột.

Thay đổi chính sách coi phiên bản đồ: Ở góc bên trên mặt cần, nhấp vào

*
, rồi nhấp vào chính sách coi bạn muốn (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).


Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng kỹ năng Tìm trên ngẫu nhiên trang bị làm sao singin bằng cùng một ID trangnhacaiuytin.com. Hãy xem Dùng vận dụng Tìm để định vị bạn, vật dụng cùng vật dụng dụng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tắm Bé Sơ Sinh Chưa Rụng Rốn Tại Nhà Như Thế Nào ?


Ghi chú: Bản vật và báo cáo vị trí tùy nằm trong vào hình thức dịch vụ thu thập dữ liệu vày những mặt đồ vật ba hỗ trợ. Các dịch vụ này rất có thể chuyển đổi với ko khả dụng ngơi nghỉ tất cả những khu vực địa lý, dẫn tới việc bạn dạng thứ hoặc thông tin vị trí hoàn toàn có thể ko đúng mực hoặc không rất đầy đủ.