Cách Xác Định Vị Trí Iphone

  -  

Bạn có thể dùng ứng dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để tìm vị trí gần đúng của iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac, trangnhacaiuytin.com Watch, AirPods và sản phẩm Beats nếu thiết bị đã thiết lập tính năng Tìm và đang trực tuyến. Bạn có thể tìm iPhone 11 trở lên chạy iOS 15 trở lên trong tối đa 24 giờ kể từ khi thiết bị tắt nguồn. Bạn có thể tìm AirPods Pro và AirPods Max trong tối đa 24 giờ sau lần sử dụng gần nhất nếu bật mạng Tìm.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí iphone

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn thiết bị bạn muốn định vị. Tên thiết bị hiển thị ở giữa thanh công cụ.

Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị đó sẽ xuất hiện trên bản đồ để bạn thấy vị trí.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc sản phẩm Beats tách riêng nhau thì mỗi lần bạn sẽ chỉ thấy một vị trí trên bản đồ. Trước tiên, hãy tìm một thiết bị được hiển thị trên bản đồ và đặt thiết bị đó vào hộp. Sau đó, làm mới bản đồ và tìm thiết bị còn lại.


Nếu không định vị được thiết bị: Bạn sẽ thấy thông báo Ngoại Tuyến bên dưới tên thiết bị. Vị trí cuối cùng được xác định sẽ hiển thị trong tối đa 24 giờ. Hãy chọn “Thông báo cho tôi khi tìm thấy” để nhận email khi lại định vị được thiết bị.

Để định vị thiết bị khác, hãy nhấp vào tên thiết bị hiện tại ở giữa thanh công cụ để truy cập danh sách Thiết Bị, sau đó chọn thiết bị mới.


Ghi chú: Nếu bạn không sử dụng thiết bị nữa, hãy gỡ bỏ khỏi tài khoản để thiết bị đó không xuất hiện trong Tìm iPhone nữa.


Nếu là thành viên của nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, bạn có thể sử dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để hỗ trợ định vị thiết bị của bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Thiết bị của họ sẽ xuất hiện bên dưới thiết bị của bạn trong danh sách Thiết Bị.

Xem thêm: Cách Làm Trà Quất Mật Ong - Trà Quất Mật Ong Thanh Nhiệt, Giải Độc Cho Cơ Thể

Từng thành viên trong gia đình phải thiết lập thiết bị của họ để chia sẻ vị trí với những thành viên khác trong gia đình. Xem bài viết của Hỗ Trợ trangnhacaiuytin.com Share your location with your family (Chia Sẻ Vị Trí Của Bạn Với Gia Đình). Sau khi họ thiết lập chia sẻ vị trí, bạn có thể định vị thiết bị của họ theo hướng dẫn ở trên.

Bạn không thể thêm thiết bị của bạn bè vào Tìm iPhone. Những người bạn bị mất thiết bị có thể truy cập vào icloud.com/find và đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của họ.


Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

Cập nhật vị trí: Sau khi chọn thiết bị trong danh sách Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm màu lục trên bản đồ, rồi nhấp vào

*
.

Di chuyển bản đồ: Kéo bản đồ.

Phóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo hai ngón tay ra trên bàn di chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm hai ngón tay vào trên bàn di chuột.

Thay đổi chế độ xem bản đồ: Ở góc trên bên phải, nhấp vào

*
, rồi nhấp vào chế độ xem bạn muốn (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).


Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Tìm trên bất kỳ thiết bị nào đăng nhập bằng cùng một ID trangnhacaiuytin.com. Hãy xem Dùng ứng dụng Tìm để định vị người, thiết bị và vật dụng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tắm Bé Sơ Sinh Chưa Rụng Rốn Tại Nhà Như Thế Nào ?


Ghi chú: Bản đồ và thông tin vị trí tùy thuộc vào dịch vụ thu thập dữ liệu do các bên thứ ba cung cấp. Các dịch vụ này có thể thay đổi và không khả dụng ở tất cả các khu vực địa lý, dẫn đến việc bản đồ hoặc thông tin vị trí có thể không chính xác hoặc không đầy đủ.