Cách trồng lan hài vệ nữ

  -  

Hài vệ cô gái hoa kim cương (Paphiopedilum Concolor) là một trong các hầu hết loại thực trang bị có mức giá trị về nguồn ren quý tại vịnh Hạ Long. Đây là loài thực đồ gia dụng quánh hữu của toàn nước, tất cả đặc thù sinh sống tại những vùng núi đá vôi. Lan vệ cô bé có mặt hoa vô cùng rất đẹp, nsinh hoạt lâu cùng bám mùi thơm dễ chịu đề nghị người học hỏi lan xuất xắc ưu thích. trangnhacaiuytin.com xin ra mắt phương thức âu yếm lan Hài vệ phụ nữ làm cho chúng ta hiểu có thể gọi hiểu thêm về loại lan này.

Bạn đang xem: Cách trồng lan hài vệ nữ

*


– Ánh sáng sủa

Paphiopedilums say đắm tia nắng mà lại cũng Chịu được bóng râm suốt mùa ươm tdragon. Quý khách hàng cũng không nên phơi chúng một ngày dài dưới nắng để rời bị cháy sém nhẹm. Và luôn ghi nhớ ưu tiên lan Hài một địa chỉ đầy đủ ánh sáng trong mùa đông.


*

– Tưới nướcLan Hài cần độ ẩm phần đông cùng thường xuyên cơ mà chẳng thể Chịu đựng nỗi tình trạng ướt sũng một phút ít như thế nào. Người đẹp mắt này giận dữ cùng đề xuất chúng ta quyên tâm chăm lo rộng những loài hoa khác. cũng có thể tưới một tuần một lượt hoặc nhiều hơn thế nữa nếu trời lạnh giá cùng cây gồm tín hiệu thô.

Xem thêm: Top 17 Cách Phối Áo Với Chân Váy Trắng Xòe, Cách Phối Đồ Với Chân Váy Trắng Xòe


– Bón phânKhông cần được bón phân nhiều cho Paphiopedilums, chỉ cung ứng NPK đến cây 4 – 6 tuần 1 lần vào mùa đông và 2 tuần 1 lần Khi vào hè.


*

Thay chậu với phân nhánh mang lại lan Hài vào đầu xuân hàng năm để kích ưng ý cây ra chồi mới. Chậu cây nhằm nhiều ngày vẫn tích mùn cùng rêu mốc – nguyên nhân làm cho nước ứ đọng ứ vào chậu. quý khách gắng new hỗn hợp vỏ cây, than củi, xơ dừa nhằm sự nước thải cho rễ cây được bảo vệ.

Xem thêm: Đưa Cơm Với Cách Làm Vây Cá Hồi Chiên Nước Mắm Me Và Chiên Tỏi Ớt


*

– Ra hoa

*
Hầu hết lan Hài mang lại hoa vào mùa Đông với Xuân. Chúng thường bắt đầu cùng với duy nhất bông bên trên bông hoa bụ bẫm cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, vài ba cành hoa khác sẽ nối liền nhau mở ra trong 1 vài ba … tuần sau và có thể kéo dài vài tháng.

Với phần lớn kiến thức và kỹ năng vừa gồm trangnhacaiuytin.com kính chúc tất cả chúng ta phát âm hoàn toàn có thể chăm sóc một giò lan Hài vệ cô gái thiệt đẹp nhất mang đến riêng mình!