Cách Trồng Cây Trong Chai Nhựa

  -  

Tiếp nối20 ý tưởng có tác dụng vườn cửa rau xanh trái tận nơi (phần 1), tại đoạn 2 này Nông Nghiệp Phố xin ra mắt mang đến chúng ta yêu mếm trồng rau quả trên nhàcùng với trăng tròn ý tưởng phát minh làm sân vườn rau xanh quả tại nhà bằng cnhị vật liệu bằng nhựa.

Bạn đang xem: Cách trồng cây trong chai nhựa

Cùng Nông Nghiệp Phố liếc qua ý tưởng phát minh làm sân vườn rau xanh tận nhà bởi cnhị vật liệu bằng nhựa có thể tái chế dùng làm chậuđể trồng rau tận nơi hoặc có tác dụng chình họa trang trí nhé.

| quý khách hàng có thể gọi trăng tròn ý tưởng làm vườn rau củ tận nơi Phần 1 trên đây.

1. Kệtreo chai vật liệu nhựa nối tiếp

Kiểu kệ treo này tương thích để tLong 1 cây trên 1 chai, Khi tưới trên, nước đang thong dong tung xuống các cnhì dưới, tiết kiệm ngân sách thời hạn tưới nước.

*

2. Vườn cnhị vật liệu bằng nhựa đủ Color trang trí

Bạn tất cả mê thích phong cách trang trí gắng này? Kiểu này được các quán coffe tô điểm, trồng mỗi loại hoa lá cây cảnh vào cụ thể từng chai, được trải nhiều năm các cnhì trên 1 tường ngăn, sẽ rất đẹp nếu như khách hàng làm cho nhiều Color không dừng lại ở đó.

*

3. Kyên trường đoản cú tháp chai nhựa

Kiểu kiến tạo này, chúng ta không nên tưới nước mang đến cây, khối hệ thống đã có được tùy chỉnh cấu hình tưới nước tự động tự bên trên tháp xuống dưới tháp. Với tháp này, các bạn tha hồ mà tdragon đầy đủ một số loại cây ưa thích.

*

4. Chai nhựa treo cửa sổ

Cách đơn giản độc nhất bạn có thể treo những chai như vậy này, ở dưới đáy cnhì, đục 1 lỗ nhỏ nhằm nước từ cnhị bên trên rất có thể chảy theo xuống cnhì bên dưới.

*

5. Cnhị vật liệu bằng nhựa treo theo tầng

Một ý tưởng phát minh giỏi nữa nhé đó là hình dạng kiến thiết dạng treo tầng. Với thứ hạng thi công này sẽ rất đẹp nếu bạn tLong các các loại hoa khác nhau, đang trang trí thêm cho khu nhà ở của người sử dụng.

*

6. Trồng rau củ gia vị

Txuất xắc vị nên treo nlỗi những mẫu xây cất trước, chúng ta có thể khoét lỗ mập nghỉ ngơi bên cạnh hông chai, với tdragon vào rất nhiều chậu những rau củ các gia vị như hành lá,húng quế, …

*

7. Tdragon rau xanh nạp năng lượng lá

Với thiết kế này, siêng cho Việc tdragon rau củ rộng. Tại từng chai bạn yêu cầu khoét 1 lỗ nhỏở dưới mặt đáy cnhì nhằm thuận tiện nước thải, với cnhì Khủng này, chúng ta có thể trồng đủ các loại rau xanh nạp năng lượng lá như rau xanh xà lách, cải, …

*

8. Cnhì nhựatreo trực tiếp đứng

Kiểu thi công sắc sảo, vừa tLong những một số loại cây kiểng có tác dụng xanh thêm cho ngôi nhà bạn, vừa sẽ sở hữu cảm giác thoang thông thoáng.

Xem thêm: Á Sừng Ngón Tay Là Bệnh Gì? Tìm Hiểu Cách Chữa Bệnh Á Sừng Ở Đầu Ngón Tay

*

9. Giàn cnhì nhựa treo trước cửa ngõ sổ

Kiểu thiết kế này mang tia nắng vào buổi sáng và trưa, bạn có thể làm cho những tầng rộng để tdragon được rất nhiều cây rộng nữa

*

10. Cnhị nhựa phệ trồng rau

Đối cùng với những chai vật liệu nhựa Khủng bạn có thể tLong rau củ ăn lá nhiều hơn, từng cnhì như một thùng tLong rau, tha hồ nước nhưng trồng ha.

*

11. Hệ thống tưới nước auto bên trên giàn treo cnhị nhựa

Đây là khối hệ thống tưới tự động hóa, nước tự động hóa bơm lên trên đầu ống rồi từ từ chảy xuống cnhì vật liệu bằng nhựa cuối cùng, rã về thùng đựng nước, rồi lại bơm lên, nước tan tuần trả. Nếu bạn thích làm handmade thì đấy là kiểu xây cất tương thích tuyệt nhất.

*

12. Trồng xương dragon bởi chai nhựa

Xương dragon bé dại bạn có thể trồng như vậy này vào bên, nhỏ gọn gàng vừa khít vừa tô điểm thêm ngôi nhà của bạn.

*

13. Treo lơ lửng

Kiểu treo lửng lơ ở bất kể đâu cầm này thuận tiện dịch rời để có tia nắng, tương thích tLong các loại cây bé dại.

*

14. Ươm mầm phân tử giống

Quý Khách rất có thể tận dụng các cnhị để gia công chậu đựng giá chỉ thể ươm hạt giống như cà chua, dưa leo, thai bí, …

*

15. Tdragon trực tiếp rau xanh bên trên chậu chai nhựa

Đây là kiểu dáng dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng làm cho. Ttuyệt vì bỏ đi rất nhiều chai vật liệu nhựa vẫn qua dùng vẫn có tác dụng ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên. Quý khách hàng rất có thể cắt và tạo dáng mang đến mọi cnhì nhựa này rồi biến chuyển chúng thành chậu tLong thiệt sự có ích.

*

16. Vườn rau củ cnhị vật liệu bằng nhựa xếp tầng

Chắc bạn sẽ thích thú nếu như đã đạt được vườn rau xanh cố này, tdragon những nhiều loại rau ăn uống lá mà lại ko hại tốn diện tích tdragon.

*

17. Chậu kiểng tự động lấy nước

Chỉ đề xuất sử dụng thêm dây bất hút ít nước, nước đã tự động hóa hút lên có tác dụng ẩm khu đất, trường đoản cú đó rễ cây dễ dàng hút ít nước cơ mà không bắt buộc tưới nước thường xuyên xuyên

*

18. Vườn rau củ bằng cnhì nhựa

Chắc các bạn vẫn thấy hình trạng vườn rau xanh này chỗ nào đó, cùng với hầu hết chai dễ dàng ta có thể làm cho cả sân vườn rau giỏi đẹp.

*

19. Cà chua treo ngược bởi chai nhựa

Cnhì nhựa còn dùng để làm trồng cà chua treo ngược nữa đấy chúng ta, khéo léo ta có thể cắt được form cnhị nhằm treo lên cùng đưa cây quả cà chua bé vào nhằm tdragon.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Luận Văn Thạc Sĩ Chuẩn Nhất, Hướng Dẫn Cách Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuẩn Nhất

*

đôi mươi. Vườn treo từng tầng

Xem biện pháp khoét lỗ chai vật liệu bằng nhựa để tdragon cây tiếp sau đây nhé, vài ba bước đơn giản và dễ dàng là chúng ta có chậu cây đơn giản và dễ dàng dễ tLong.

*

Nông Nghiệp Phố tổng hợp

NÔNG NGHIỆPhường PHỐ - chuỗi cửa hàng cung cấp vật tư tLong rau củ với hoa kiểng tại nhà bậc nhất với trên 1000+ sản phẩm