Cách thay đổi tên người dùng facebook

  -  

Giống nlỗi phần lớn những website social, Facebook cung cấp cho những người sử dụng kỹ năng nhằm biến đổi thương hiệu người tiêu dùng của họ. Nếu bạn mắc lỗi lần đầu tiên, thì chúng ta cũng có thể chọn 1 tên new mang đến thông tin tài khoản Facebook của mình. Facebook là một trong những trong những các dịch vụ truyền thck hội lớn nhất bên trên mạng internet, với được thực hiện bởi khá nhiều người dân có truy cập internet. Điều quan trọng đặc biệt là các bạn đề nghị có tên người tiêu dùng bao hàm tên thiệt của mình nhằm dễ dãi kiếm tìm thấy hơn. Tên người dùng nhất của người tiêu dùng là trang bị phân cách bạn cùng với những người dân khác bao gồm thuộc thương hiệu cùng với các bạn.

Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ cho chính mình phương pháp bạn cũng có thể biến đổi thương hiệu người dùng của chính bản thân mình trên Facebook, cũng tương tự thay đổi thương hiệu hồ sơ của người sử dụng nhanh chóng trên điện thoại Iphone. Tên người tiêu dùng và Tên là nhì máy khác nhau với Cửa Hàng chúng tôi đang phân tích và lý giải nó dưới.

Tgiỏi đổi tên của người tiêu dùng trên Facebook

Tên hiển thị, hoặc Tên, là tất cả những gì gần như bạn bắt gặp bên trên Facebook khi chúng ta nhấp vào hồ sơ của doanh nghiệp. Bạn có thể đổi khác tên này 60 ngày 1 lần, tuy thế nó bắt buộc sát cùng với tên thiệt của khách hàng. Dưới đấy là bí quyết thay đổi Tên của Shop chúng tôi trên vận dụng Facebook trên iPhone.

1) Khởi chạy Facebook bên trên máy iOS của công ty.

2) Nhấn vào biểu tượng menu bánh hamburger ở góc cạnh bên dưới cùng bên nên của ứng dụng.

3) Cuộn xuống với lựa chọn Cài đặt & Bảo mật và nhấp vào Cài đặt.

4) Chọn Tên với đọc tin contact trong Tài khoản

*

6) Nhấn vào Xem lại biến hóa nhằm lựa chọn định dạng hiển thị cho tên của người sử dụng.

7) Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của chúng ta với nhấn Lưu biến hóa để xác thực.

Tên của doanh nghiệp hiện nay sẽ được cập nhật trên Facebook với bạn đang win Không thể thay đổi nó vào 60 ngày nữa.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên người dùng facebookXem thêm: Bán Hàng Online: Cách Làm Giàu Từ Bán Hàng Online : Cách Làm Giàu Không Khó

Tgiỏi thay tên người tiêu dùng bên trên Facebook

Tên người tiêu dùng Facebook của người tiêu dùng là chiết khấu thực thụ với nó là vật dụng chia cách chúng ta với những người khác gồm cùng tên nhỏng các bạn. Về cơ phiên bản, nó là một trong link rất có thể giúp tín đồ không giống search thấy làm hồ sơ của người sử dụng một phương pháp lập cập. Lúc chúng ta chuyển đổi thương hiệu người dùng của chính bản thân mình, chúng ta cần yếu áp dụng lại thương hiệu người dùng trước đó. Thật rủi ro, các bạn quan trọng đổi khác vấn đề này từ bỏ ứng dụng iPhone. Nếu bạn muốn thực hiện đổi khác, các bạn sẽ phải đăng nhập vào Facebook trải qua trình để mắt tới. Đây là cách thay đổi tên người tiêu dùng trên Facebook.

1) Đăng nhtràn lên Facebook qua trình xem xét web thương mến của chúng ta.

2) Nhấp vào mũi tên trỏ xuống ở góc bên trên cùng mặt bắt buộc của trang web.

3) Chọn Cài đặt & Bảo mật cùng Cài đặt .

*

4) Trong Cài đặt tầm thường , bạn sẽ bao gồm tùy lựa chọn nhằm đổi khác cả Tên với Tên người dùng .

Xem thêm: Cách Làm Dưa Chuột Muối Xổi Dễ Làm, Ngon Miệng, Hướng Dẫn 5 Cách Làm Dưa Leo Muối Ngon Hết Nấc

5) Nhấp vào nút Chỉnh sửa lân cận Tên người dùng .

*

6) Nhập tên bắt đầu và bảo đảm rằng thương hiệu kia có sẵn. Facebook vẫn đề nghị chúng ta nhập tên xác thực của bản thân mình, đó là tên gọi chúng tôi có muốn giới thiệu.

7) Nhấp vào Lưu biến hóa nhằm triển khai chuyển đổi.

Ttốt đổi tên hoặc tên người tiêu dùng của người tiêu dùng bên trên Facebook

Mặc mặc dù rất có thể cùng khá thuận tiện, nhằm đổi khác thương hiệu người dùng của doanh nghiệp bên trên Facebook, chúng tôi sẽ không còn khuyến cáo ví như điều này thực sự đặc biệt. Nếu các bạn mắc lỗi lần đầu tiên, thì rất có thể bạn sẽ ước ao thay đổi. Mặt không giống, Việc đổi khác Tên hiển thị của người sử dụng là trọn vẹn ổn định. Hãy nhớ là chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chuyển đổi thương hiệu của mình 60 ngày 1 lần.