Cách Giới Thiệu Khu Vườn Trên Mây Trên Tường Nhà

  -  

Không giống như phần đa game nông trại khác, Khu sân vườn bên trên mây là trò chơi cơ mà trên phía trên họ sẽ tiến hành tdragon nhiều loại cây nhưng mà mình thích vào các chiếc chậu được để lên từng tầng mây. Nhưng so với không ít người new chơi trò chơi này thì thường tuyệt thắc mắc ngần ngừ làm sao nhằm hoàn toàn có thể giao thương mua bán vào giao phân phối những thứ phẩm?

Nếu muốn giao phân phối các món đồ mà lại bản thân không đề xuất cho thì nên sử dụng chức năng Quầy mặt hàng buôn bán. Còn Bảng tin giao vặt với Cửa hàng sẽ giúp bạn cũng có thể sở hữu đều dụng cụ cần thiết cùng với Chi tiêu hợp lý và phải chăng. Hôm nay trangnhacaiuytin.com vẫn ra mắt bài viết trả lời thiết lập với ship hàng bên trên Khu vườn cửa bên trên mây, mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát.

Bạn đang xem: Cách giới thiệu khu vườn trên mây trên tường nhà

Tải Khu vườn bên trên mây trên Android Tải Khu sân vườn trên mây trên iOS


Cách cài cùng giao cung cấp đồ phđộ ẩm vào Khu sân vườn trên mây


1. Hướng dẫn giao cung cấp vật phđộ ẩm trên Khu vườn trên mây

Khi các đồ vật sẽ đựng đầy các kho thì họ cần phải giao chào bán giảm quăng quật đều vật dụng phẩm mà mình ko buộc phải cho trên Quầy sản phẩm buôn bán, để hoàn toàn có thể bán được các món đồ hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: trước hết nhấn biểu tượng của quầy hàng trong căn vườn của bạn.


Cách 2: Trong thời điểm này, bản lĩnh Quầy hàng bán buôn sẽ tiến hành hiển thị ra, hãy ấn vào ngẫu nhiên một giỏ mặt hàng trống trại quầy.

Bước 3: Chọn đồ gia dụng phẩm nhưng mà mình muốn phân phối tại kho hàng.


Cách 4: Tiếp theo, chúng ta vẫn tùy chỉnh thiết lập số lượng cùng giá bán của những mặt hàng bởi nhấp vào dấu cộng cùng trừ. Cuối thuộc, bấm chuột nút ít Đặt bán.

Bước 5: Bây tiếng đồ gia dụng phđộ ẩm sẽ được giao buôn bán, kế tiếp bọn họ đang phải đợi tín đồ đến mua cùng dấn chi phí.

2. Hướng dẫn mua những sản phẩm vào Bảng tin giao vặt

Tất cả phần nhiều vẫn vật dụng vậy mà lại fan đùa không giống phân phối vào quầy giao vặt sẽ tiến hành hệ thống mang lại hiển thị tại bảng tin giao lặt vặt. Tại trên đây những bạn cũng có thể cài đặt được những mặt hàng cơ mà bản thân đề nghị cùng với giá thành hợp lý.


Bước 1: Để rất có thể cài được đông đảo thứ phẩm vào Bảng tin giao vặt thì Việc rất cần phải làm trước tiên là bấm vào biểu tượng hòm thư trong vườn của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Thêm Chú Thích Trong Word, Và Xóa Chú Thích Trong Word

Bước 2: Tại trên đây vẫn hiển thị số lượng và giá bán của không ít thứ phẩm, hãy đụng vào món đồ mà lại bạn muốn thiết lập.

Cách 3: Lúc bấy giờ quầy bán hàng của bạn cung cấp vật dụng phẩm mà lại bạn thích trangnhacaiuytin.com được hiển thị ra, ấn vào giỏ hàng nhưng gồm cất đồ vật bắt buộc cài đặt.


3. Hướng dẫn cài đặt phần nhiều trang bị phđộ ẩm trên Cửa hàng

Nếu nhỏng hy vọng trangnhacaiuytin.com hầu như vật phđộ ẩm như: vợt bắt sâu bọ, chậu, trang trí, cây sự kiện,... mà tìm mãi tại Bảng tin giao vặt mà lại vẫn không có thì những bạn cũng có thể vào Cửa hàng của game để sở hữ.

Bước 1: Nhấn vào cái xe đẩy ở góc cạnh phía trái bên dưới của màn hình hiển thị.

Bước 2: Tại phía trên sẽ hiển thị tất cả hầu như đồ phẩm mà bạn muốn cài được phân thành gần như quầy bán hàng không giống nhau như: Cây tdragon, Chậu, Trang trí, Nguyên liệu nâng cấp, Vật phđộ ẩm khác. Hãy nhấn vào hình tượng của gian hàng gồm sản phẩm mà mình muốn tải.

Bước 3: Cuối thuộc ấn mà đồ gia dụng phđộ ẩm nhưng mình thích cài đặt.

Xem thêm: Cách Xóa Bluestacks Khỏi Máy Tính Nhanh, Dễ Dàng, Gỡ Cài Đặt Bluestacks Hoàn Toàn Trên Máy Tính

Chúng tôi hy vọng rằng sau khoản thời gian quan sát và theo dõi nội dung bài viết lý giải trangnhacaiuytin.com và giao cung cấp thiết bị phđộ ẩm trên Khu vườn trên mây thì những bạn có thể dễ chịu và thoải mái tìm cùng cài cho mình phần lớn món đồ cần thiết hoặc giao bán những đồ vật nhằm kiếm thêm tiền quà.

Dường như các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những nội dung bài viết khác như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA