CÁCH TẮT TƯỜNG LỬA WIN 8.1

  -  
Tường lửa, firewall trên windows để giúp đỡ các bạn ngăn uống lại được sự đột nhập bất hợp pháp từ bỏ bên phía ngoài, mặc dù bạn có thể tắt quăng quật trong thời điểm tạm thời bọn chúng hoặc bật bọn chúng lên một giải pháp gấp rút. Bài viết tiếp sau đây công ty chúng tôi sẽ lí giải chúng ta giải pháp bật, tắt tường lửa bên trên win 8.1 cùng windows 10 nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt tường lửa win 8.1


Bật tắt tường lửa bên trên win khiến cho bạn đảm bảo dữ liệu máy tính kết quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn đang chỉ dẫn chúng ta giải pháp nhảy, tắt tường lửa, firewall bên trên windows 8.1 với windows 10 nhé. Các bạn hãy đọc cùng Cửa Hàng chúng tôi.

*
Bật/ tắt tường lửa, Firewall trên windows 8.1 với windows 10

Các chúng ta có thể tải về bộ tải win 8.1 cùng win 10 ngay lập tức trên đây:Download cỗ thiết lập Windows 8.1Download cỗ tải Windows 10

Trong kích thước nội dung bài viết này Shop chúng tôi tiến hành trên win 8.1 còn so với windows 10 các bạn thực hiện tương tự như nhé.

Xem thêm: Cách Tháo Núm Đồng Hồ Đeo Tay, Hướng Dẫn Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Cách 1: Từ màn hình hiển thị desktop, chúng ta vào qui định tìm kiếm (sử dụng tổng hợp phím tắt Windows + C) tiếp đến nhập vào từ khóa Firewall, và chọn Windows Firewall.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Nổi Sinh Nhật 3D Đơn Giản, 40+ Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Handmade Độc Đáo

*
Bước 2: Cliông xã lựa chọn Turn Windows Firewall on or off
*
Cách 3: Tại trên đây các bạn clichồng Turn off windows Firewall nhỏng hình dưới sau đó chọn Ok
*
do đó chỉ cách phần đa thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản bạn đã có thể bật và tắt tường lửa, firewall một phương pháp nhanh lẹ. Tuy nhiên nếu không đích thực quan trọng thì bạn không nên tắt tác dụng tường lửa này, do chúng tránh được sự tấn công trái phép vào máy vi tính của doanh nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tuong-lua-firewall-tren-windows-81-windows-10-3921n.aspx Nếu mong muốn tăng cấp tường lửa đến windows của bản thân, người dùng rất có thể sử dụng Windows Firewall Notifier. Windows Firewall Notifier đã cung cấp bảo đảm an toàn bình yên hơn, bạn cũng có thể thiết lập cấu hình các liên kết xuất xắc ngăn chặn các kết nối vào cùng ngoại trừ tự sản phẩm tính