Cách Lấy Lại Mật Khẩu Lmht

  -  

Cách lấy lại mật khẩu Garena bị mất bằng Gmail và số điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng. Trong quá trình chơi game, vì không nhớ rõ hoặc vì một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu đăng nhập Garena của mình. Đừng quá lo lắng, bạn có thể lấy lại mật khẩu Garena nhanh chóng nếu khi đăng ký tài khoản, địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng kí đã được xác nhận thì có thể lấy lại mật khẩu bất cứ lúc nào. Để giúp mọi người nắm rõ hơn về vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena chi tiết và đơn giản dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu lmht

Hãy cùng trangnhacaiuytin.com tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Garena chi tiết dưới đây và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đường dẫn https://account.garena.com, tại đây các bạn nhấn chọn Quên mật khẩu.

*

Bước 2: Tại giao diện Thay đổi mật khẩu, các bạn có 2 lựa chọn là nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Garena. Sau khi nhập email hoặc số điện thoại các bạn nhập mã xác nhận hiển thị ở ô bên cạnh và nhấn Tiếp Theo.

*

Bước 3: Các bạn nhập tên đăng nhập Garena và nhấn Tiếp Theo.

Xem thêm: Cách Gửi Mail Qua Google Drive, Gửi Tệp Đính Kèm Trên Google Drive Trong Gmail

*

Lúc này Garena sẽ gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn một mã code để xác nhận, các bạn nhấn OK.

*

Bước 4: Lúc này các bạn truy cập vào tài khoản email mà bạn đã nhập ở trên để kiểm tra. Trong mail mà Garena gửi đến bạn có 2 tuỳ chọn, một là copy dãy số để dán vào ô xác nhận hoặc các bạn nhấn chuột vào đường link xanh trong mail để xác nhận và mở giao diện Thay đổi mật khẩu.

*

Ví dụ ở đây chúng ta sẽ copy mã code và dán vào ô Xác nhận email và nhấn Xác Nhận

*

Bước 5: Tại đây các bạn nhập 2 lần mật khẩu mới vào 2 ô trống và nhấn Xác Nhận.

*

Khi có thông báo như hình dưới là chúng ta đã thay đổi mật khẩu thành công.

Xem thêm: Cách Đi Cứu Viện 3 Sao - Hướng Dẫn Đi Cứu Viện Gunny Ải 1 3 Sao

*

Sau khi theo dõi hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena bị mất bằng Gmail và số điện thoại trên đây, chắc hẳn mọi người đã biết cách lấy lại nhân vật, tiếp tục chinh phục những thử thách trong game. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập trangnhacaiuytin.com để có thêm nhiều thông tin thủ thuật game thú vị hữu ích cho bản thân nhé.

trangnhacaiuytin.com là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng trangnhacaiuytin.com tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888