CÁCH CHẶN WEB QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

  -  

Gần đây, không ít người dùng Cốc Cốc phàn nàn rằng bọn họ giỏi nhận ra phần đông truyền bá không tương quan hay là không cân xứng với thuần phong mỹ tục Khi đọc báo trên Cốc Cốc. Trong bài viết này, Cốc Cốc vẫn trả lời các bạn biện pháp ngăn loại hình lăng xê rác này.

Bạn đang xem: Cách chặn web quảng cáo trên cốc cốc

Làm rõ về hiệ tượng quảng cáo rác

Khác cùng với hồ hết quảng cáo chính thống của Cốc Cốc QC, PR rác rến hay xuất hiện ở góc cạnh bên đề nghị screen và bao gồm cất nội dung khiến giận dữ hay thậm chí là là không phù hợp cùng với thuần phong mỹ tục toàn quốc.

Bộ phận chăm lo người sử dụng của Cốc Cốc tất cả ghi nhận một số trong những trường vừa lòng một vài người dùng nhận ra những PR rác rến loại này, làm tác động xấu mang lại yên cầu duyệt web của mình.

Cốc Cốc xin khẳng định, tất cả gần như PR này không trực thuộc ngẫu nhiên mô hình PR làm sao tự Cốc Cốc. Mọi quảng cáo của Cốc Cốc QC trước lúc được đăng thiết lập đông đảo phải tuân hành ngặt nghèo về khía cạnh ngôn từ, bảo vệ về khía cạnh thẩm mỹ, thử khám phá người tiêu dùng cũng như phần nhiều cơ chế của Luật Quảng cáo VN.

Lý bởi vì mà mô hình quảng bá này xuất hiện đó là vì người dùng vô tình được cho phép trang web gửi thông tin mới (notification) từ bỏ website mà người ta đã từng truy cập trước đây. Mọi trình chăm chú phần lớn mang định được cho phép trang web đẩy thông báo mang đến người dùng, nhằm mục tiêu góp người dùng thâu tóm cập nhật từ bỏ website nhỏng nội dung bài viết new từ bỏ trangnhacaiuytin.com bọn họ quan sát và theo dõi, tin hot trường đoản cú các trang báo năng lượng điện tử, thông đưa tin nhắn tự Facebook… Tuy nhiên, lợi dụng sơ hlàm việc này, các website đẩy PR rác rến tới người tiêu dùng dưới dạng thông báo tạo phiền lành nhiễu, thậm chí là là không cân xứng với thuần phong mỹ tục. Không những xuất hiện thêm bên trên Cốc Cốc, các lăng xê rác rưởi này rất có thể xuất hiện ngơi nghỉ rất nhiều trình chăm chút không giống ví như người dùng không chú ý.

Cách ngăn với dự phòng quảng cáo rác

Quý khách hàng rất có thể chặn quảng cáo rác rưởi theo một trong 3 phương pháp sau:

Cách 1: Chủ động xem và ngăn quảng cáo lui những website ko phù hợp

Trên trình cẩn thận Cốc Cốc, xào nấu đường truyền sau, ốp lại tkhô giòn địa chỉ trình duyệt trangnhacaiuytin.com://settings/content/notifications, cùng ấn nút “Enter” để vào phần thiết đặt Thông báo.

Trong phần Thông báo đã 2 danh sách:

Chặn: những trang web nhưng mà bạn đã ngăn thông báoCho phép: những website mà lại các bạn đã được cho phép gửi thông báo mang đến bạn

*

Sau đó, kéo chuột xuống xem danh sách Cho phép. Chọn Xóa hoặc Chặn các trang web cơ mà các bạn cảm thấy nghi vấn.

Xem thêm: Cách Làm Cho Nàng Lên Đỉnh Nhanh Nhất, 13 Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc

*

Quý Khách đã thấy được các website vừa thêm trong mục Danh sách những trang chặn thông tin.

*

Cách 2: Chặn lăng xê rác lúc truy cập một trang web gắng thể

Nếu chúng ta biết liên quan trang web đựng truyền bá rác rưởi, chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web đó. Ẩn vào hình tượng dòng khóa bên trên tkhô cứng ảnh hưởng website.

Chọn Cài đặt trang web. Kéo xuống mục Thông báo cùng chọn Chặn để ngăn mọi thông báo trường đoản cú trang web kia.

Cách 3: Chặn quảng cáo rác ngay lúc bắt gặp quảng cáo

Để giúp người dùng Cốc Cốc dễ ợt chặn PR rác rến, từ bỏ phiên bản Cốc Cốc 74, chúng ta còn có thể ngăn một quảng bá rác rưởi ví dụ bằng phương pháp lựa chọn biểu tượng bánh răng ở góc cạnh hộp thông báo.

khi nhấp vào biểu tượng bánh răng, màn hình cài đặt quyền truy vấn mang đến trang web này sẽ hiển thị. Sau đó, chúng ta làm theo hướng dẫn nlỗi trong Cách 1. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy vấn trang này bằng phương pháp sao chép con đường dẫn trangnhacaiuytin.com://settings/content/notifications, ốp lại thanh liên tưởng trang web bên trên trình cẩn thận, sau đó ấn nút “Enter”.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Rán Khoai Lang Chiên Phồng Thơm Ngon Giòn Rụm Ai Cũng Mê

Ngoài ra, nhằm bớt tphát âm những truyền bá rác này, bạn phải để ý một trong những điểm sau khi đọc báo dù trên Cốc Cốc tốt ngẫu nhiên trình coi ngó website nào:

Hạn chế clichồng hoặc truy vấn các website không bao gồm thốngThường xuyên ổn kiểm tra list Cho phxay với khuyên bảo ở bên trên phía trên cùng ngăn ngừa kịp thời những trang nhưng mà chúng ta cảm giác ngờ vực hay thấy phiền hậu vì thừa nhận vô số thông báoBật anh tài “Hỏi trước khi gửi”, lúc đó trình chú tâm đang hỏi chủ ý của bạn về bài toán thừa nhận thông tin từ trang web vậy vày mặc định cho phép website gửi thông báo cho bạn 

Hy vọng bài chỉ dẫn này để giúp cho những người dùng Cốc Cốc tránh khỏi đều pnhân hậu nhiễu không xứng đáng gồm.