Cách Tắt Máy Tính Nhanh Nhất Trong Win 7

  -  

Tắt máy tính hoặc laptop hẳn là một trong những thao tác cơ bản nhất lúc sử dụng máy tính và bất kỳ ai cũng đều làm được. Ngoài cách bấm phím nguồn truyền thống, nhiều người còn chọn cách tắt máy tính bằng bàn phím rất tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ “mách” quý khách cách tắt nguồn máy tính, máy tính xách tay bằng bàn phím trên Windows 7 và Windows 10 vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tắt máy tính nhanh nhất trong win 7

Tắt máy tính, máy tính xách tay bằng phím tắt bên trên Windows

Mẹo sử dụng phím tắt để tắt máy tính Windows dưới trên đây có thể được sử dụng mang đến các dòng máy tính máy vi tính từ Windows 7, Windows 8, đến đến Windows 10. Nếu khách hàng vẫn gặp khó khnạp năng lượng với chuột, quý khách có thể thử tắt máy bằng cách nlỗi sau: con quay về màn hình desktop, nhấn tổ hợp phím Alt + F4 và bảng Shut Down Windows sẽ hiện lên.

*

Giống nlỗi mọi thao tác tắt máy thông thường, người mua hàng sẽ có tía tùy chọn là Shut down (tắt máy hoàn toàn), Restart (khởi động lại), Switch user (đổi người dùng), Sign out (đăng xuất người dùng) và Sleep (mang đến máy chạy ngầm với năng lượng thấp).

Xem thêm: Cách Gỡ Kẹo Cao Su Khỏi Quần Áo Nhanh Chóng Ngay Tại Nhà, Cách Loại Bỏ Vết Kẹo Cao Su Trên Quần Áo

Để tắt máy, người dùng chọn Shut down và nhấn vào OK (hoặc chỉ nên ấn Enter để xác nhận).

Xem thêm: Cách Tính Tiền Thuê Đất Trả Tiền Một Lần, Cách Tính Tiền Thuê Đất 50 Năm

Nếu các bạn không shutdown sau thực hiện, đặc biệt cùng với máy tính xách tay, rất dễ dẫn đến triệu chứng sạc máy vi tính ko tác dụng . Tđắm say khảo thêm Cách sửa lỗi laptop sạc ko vào pin, ko lên Xác Suất qua nội dung bài viết này nhé . 

Tắt máy tính laptop bằng bàn phím bên trên hệ điều hành Windows 7

Đối với Windows 7, khách hàng có thể chọn tổ hợp phím Windows + mũi tên phải, sau đó nhấn Enter để tắt máy, vô cùng đối kháng giản phải ko nào?

*

Tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 8, Windows 10

Với nhì hệ điều hành này, người mua có thể dùng tổ hợp phím tắt Windows + X sau đó nhấn liên tiếp nhị lần phím chữ U để tắt máy. Trường hợp Windows XPhường sẽ dùng Ctrl + Esc và nhấn liên tiếp phím chữ U nhì lần.

*

Trên phía trên là cách tắt nguồn máy tính, máy vi tính bằng bàn phím trên hệ điều hành Windows đối kháng giản và nkhô giòn cchờ mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thành công!