Cách tắt bàn phím laptop để sử dụng bàn phím gắn ngoài

  -  

Độ bền của laptop cũng là một trong những tiêu chí mà “dân IT” quan tâm. Do đó, tất cả các phụ kiện đều được chăm sóc kĩ lưỡng để tránh tình trạng hỏng hóc phải sửa chữa. Và tất nhiên bàn phím cũng không ngoại lệ.


Bạn đang xem: Cách tắt bàn phím laptop để sử dụng bàn phím gắn ngoài


Xem thêm: Cách Làm Gel Nha Đam Dưỡng Da Trắng Mịn Hơn Em Bé, Cách Làm Gel Nha Đam Dưỡng Da Ngay Tại NhàXem thêm: Cách Gõ Tiếng Việt Trong Audition Bằng Unikey, Hướng Dẫn: Gõ Tiếng Việt Trong Audition

Trong bài bài viết dưới đây, Máy tính Laptop GIA TÍN xin truyền tải đến các bạn cách tắt bàn phím laptop để dùng bàn phím rời đơn giản nhất để giữ gìn cho bàn phím laptop của mình đỡ bị liệt. Hãy cùng theo dõi nhé!


Bạn có nên tắt bàn phím laptop khi dùng bàn phím rời không?

Ngoài ra, cách dùng bàn phím laptop rời sẽ tránh được cả tác động ngoại cảnh và lỗi phát sinh phần cứng ảnh hưởng đến khả năng vận hành của thiết bị, góp phần bản vệ an toàn dữ liệu trong máy. Công việc vệ sinh máy tính và bàn phím cũng dễ dàng hơn, không kích hoạt những phím không cần thiết.

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn cách khóa bàn phím laptop để dùng bàn phím rời xong rồi đấy! Hi vọng, sẽ giúp được các bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa bàn phím laptop mà không cần tháo rời bàn phím và có thể kích hoạt lại khi cần thiết.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!