Cách làm nhiệm vụ cấp 3 mu

  -  
Khi làm cho xong Nhiệm vụ 3 MU thì nhân vật dụng của bạn sẽ được khai msống đều sức mạnh tiềm ẩn và đeo được đầy đủ mặt hàng với sức mạnh kinh khủng. Để làm nv 3 MU bạn cần săn uống được Sừng Quỷ Vương, Trái Tlặng Dơi Lửa, Lông Phượng Hoàng...Bài viết dưới đây đã trả lời chúng ta chi tiết biện pháp làm Quest 3 MU một cách nkhô hanh tốt nhất với những MU ss2, ss6, ss14, ss15.


Bạn đang xem: Cách làm nhiệm vụ cấp 3 mu

*
Hướng dẫn làm nhiệm vụ 3 MU
Trước hết để làm được trọng trách cấp 3 thì nhân đồ dùng của người sử dụng yêu cầu tất cả điều kiện phải là Level 400 và có khoảng trăng tròn triệu zen.Làm trọng trách 3 MU bao hàm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Săn uống Sừng Quỷ Vương, Trái Tlặng Dơi Lửa, Lông Phượng Hoàng

Bạn mang đến gặp gỡ thầy tu devil (Priest Devin) nhằm nhấn trọng trách, NPC này hoàn toàn có thể ngơi nghỉ maps Lorencia hoặc Crywords (tùy theo MU)Mục tiêu của nhiệm vụ là tích lũy 3 vật dụng phẩm: Sừng Quỷ Vương, Trái Tyên Dơi Lửa, Lông Phượng Hoàng. 3 Vật phđộ ẩm trọng trách này bạn có thể kiếm trên cuối các maps Icarus, Takan 2, Aidomain authority 2sau khoản thời gian kiếm đủ 3 đồ phđộ ẩm này các bạn trở về chạm chán NPC trọng trách 3.(Crúc ý: Bây Giờ một số MU 3 vật phđộ ẩm này được buôn bán làm việc siêu thị Lorencia đến bạn bè đỡ buộc phải train cựu)
*
Vật phẩm có tác dụng nhiệm vụ 3 MU Online

Giai đoạn 2:Tiêu khử 20 quái vật mỗi loại: Thủ lĩnh Baram, Thủ lĩnh Soram, cùng Death Spirint

Sau Lúc xong xuôi tiến độ 1 chúng ta liên tiếp nhận trọng trách quá trình 2 làm việc NPC Devil. Tại nhiệm vụ này bạn phải dịch rời đến map Barracksau đó search vàtiêu diệtThủ lĩnh Baram, Thủ lĩnh Soram, và Death Spirint từng một số loại 20 con. rồi trở lại NPC Devil để chấm dứt nhiệm vụ(Crúc ý: Một số MU không có maps Barrack trên bản đồ vật, do vậy bạn sẽ yêu cầu dịch rời lên maps Cryword rồi chạy cho cuối maps sẽ có lối thông lịch sự map Barrack)


Xem thêm: Cách Làm Bánh Gạo Cay Tteokbokki, Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tteokbokki

*
Thủ lĩnh Baram, Thủ lĩnh Soram, và Death Spirint

Giai đoạn 3: Tiêu diệt Trùm cuối Dark Elf

Đây là thử thách sau cuối để xong trọng trách 3 các bạn trnghỉ ngơi buộc phải mạnh mẽ hơn.Sau Lúc đã nhận trách nhiệm ngơi nghỉ NPC Devil bạn cần di chuyển mang lại Map Refuge để trả thành quest 3 mu. Tại đây bạn cần hủy diệt 1 con Dark Elf tiếp nối quay về gặp NPC Devil để hoàn tất quy trình làm cho nv 3 mu.(Crúc ý: 1 Số MU có thể không có Map Refuge bên trên phiên bản đồ vật bởi vậy bạn sẽ yêu cầu move sầu lên maps Barraông chồng rồi dịch rời cho cuối bản đồ sẽ có lối vào Refuge.)
*
Dark Elf trùm cuối trọng trách 3
Sau khi ngừng nhiệm vụ 3 sẽ được gì?Nhân vật của các bạn sẽ biến đổi vẻ bề ngoài, trông ngầu hơnBạn sẽ có thêm bảng Master 3, (ấn phím A để hiện nay bảng master)Quý khách hàng sẽ đeo được Wing cấp cho 3Quý khách hàng sẽ mang được phần đa mix vật cuối và thiết bị cuối Trên đó là bài bác chỉ dẫn làm nhiệm vụ cấp 3 mu ss6 Hà Nội tuyệt tất cả những phiên bản MU Online không giống.Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui mừng tại trangnhacaiuytin.com!


Xem thêm: Cách Bóc Ép Plastic Không Rách Giấy, Cách Bóc Lớp Ép Plastic Không Rách Giấy Hà Nội

*

Diễn đàn dành cho xã hội người chơi ham MU - Tổng đúng theo trò chơi MU bắt đầu ra, Mu Online chuẩn bị open, Server Mu sắp tới Alpha chạy thử, MU mở cửa hôm nay