Cách Tải Ảnh Trên Pinterest Về Máy Tính

  -  

Pinterest là một ứng dụng hay một website cho phép người dùng lưu trữ ảnh, ảnh gif, video với vô số các chủ đề cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng Pinterest như một công cụ tìm kiếm được các nguồn ảnh, video đa dạng, chất lượng, phù hợp cho việc thiết kế vô cùng hữu ích và học hỏi những kiến thức về đồ họa từ khắp nơi trên thế giới mà không phải đi đâu xa xôi.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh trên pinterest về máy tính

Vậy bạn đã biết cách lưu ảnh, video trên Pinterest về điện thoại, máy tính hay chưa? Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

*

Pinterest là cả một thế giới với vô số những hình ảnh, ảnh gif với những chủ đề khác nhau cho bạn có thể lựa chọn cho những bài thuyết trình, background, ảnh nền điện thoại cho hay những bức ảnh cho bạn đăng status,... Vậy làm cách nào để bạn có thể lưu những bức ảnh mình thích trên Pinterest về điện thoại? Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Để lưu ảnh trên Pinterest về điện thoại bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Pinterest trên điện thoại và chọn bức ảnh mình muốn tải về.Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc bên phải phía trên bức ảnh đó.
*
Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào Tải ảnh xuống để tải ảnh về điện thoại của mình.
*

Vậy là ảnh đã được lưu về điện thoại của bạn. Bạn vào mục ảnh trên điện thoại của mình để xem những bức ảnh trên Pinterest đã lưu về máy. Cách tải ảnh gif trên Pinterest về điện thoại bạn thực hiện tương tự theo các bước như trên.

(*) Lưu ý: Cách lấy hình chất lượng cao trên Pinterest: Để có cho mình những bức ảnh rõ nét, chất lượng cao bạn nên xem trước cận ảnh để kiểm tra về độ rõ nét của bức ảnh trước khi tải về máy.


Hiện nay, Pinterest chưa hỗ trợ người dùng tải trực tiếp video trên ứng dụng về điện thoại. Vậy nên nếu muốn tải video từ Pinterest về điện thoại bạn cần phải dùng đến một trang web bên thứ ba. Ở đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn trang web Pinterest Downloader dùng để tải video từ Pinterest về điện thoại.

Để tải video trên Pinterest về điện thoại bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Pinterest trên điện thoại và chọn video mình muốn tải về.Bước 2: Bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải phía dưới video đó.
*
Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào Sao chép liên kết của video.
*
*
Bước 5: Tại đây, bạn dán Link liên kết của video đã sao chép vừa rồi vào ô tìm kiếm và nhấn Download.
*
Bước 6: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn Download Video HD để tải video.
*
Bước 7: Tiếp tục, bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải phía dưới màn hình.
*
Bước 8: Bạn nhấn Tải xuống để tải video xuống.
*

Vậy là bạn đã tải xong video trên Pinterest về điện thoại của mình và video được tải về sẽ xuất hiện trong tệp trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Wifi Cho Laptop, Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop


Đôi khi bạn cần tìm những bức ảnh nền cho máy tính hay những bức ảnh làm background cho bài thuyết trình của mình thì Pinterest là một lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua. Vậy làm cách nào để có thể tải ảnh, ảnh gif trên Pinterest về máy tính? Hãy cùng mình thực hiện theo các bước dưới đây ngay thôi nào:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Pinterest trên máy tính và chọn bức ảnh muốn tải về.Bước 2: Bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc trái phía dưới bức ảnh.
*
Bước 3: Sau đó, bạn nhấn chọn Tải hình ảnh xuống để tải ảnh về máy tính của mình.
*

Vậy là bạn đã tải xong ảnh về máy tính và bức ảnh sẽ xuất hiện ở phần Download trong thư mục trên máy tính của bạn. Để tải ảnh gif trên Pinterest về máy tính bạn thực hiện tương tự theo các bước như trên.

(*) Lưu ý: Để có những bức ảnh rõ nét, chất lượng cao bạn nên xem trước cận ảnh để kiểm tra về độ rõ nét của bức ảnh trước khi tải về máy tính của mình.


Tương tự như với điện thoại, đối với máy tính Pinterest cũng không hỗ trợ người dùng lưu trực tiếp video từ ứng dụng về máy tính. Để lưu video trên Pinterest về máy tính bạn vẫn phải nhờ đến sự hỗ trợ của trang web bên thứ ba. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng trang web Pinterest Downloader để lưu video trên Pinterest về máy tính.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Pinterest trên máy tính và chọn video mình muốn tải xuống.Bước 2: Bạn nhấn vào dấu mũi tên hướng lên ở góc bên trái phía dưới video đó.
*
Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào Sao chép liên kết của video.
*
Bước 5: Tại đây bạn dán đường link liên kết của video vừa sao chép vào ô tìm kiếm và nhấn Download.
*
Bước 6: Bạn kéo xuống phía dưới và nhấn chọn Download Video HD để tải video xuống.
*
Bước 7: Tiếp tục, bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải phía dưới video.
*
Bước 8: Cuối cùng bạn nhấn chọn Tải xuống.

Xem thêm: Cách Phòng Tránh Thai Hiệu Quả Nhất Dành Cho Bạn, Top 11 Biện Pháp Tránh Thai Phổ Biến Hiện Nay

*

Vậy là video đã được tải xuống máy tính của bạn và sẽ xuất hiện ở phần Download trong thư mục máy tính của bạn.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách để lưu ảnh, video trên Pinterest về điện thoại, máy tính của mình đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!