Cách Sửa Thẻ Nhớ Bị Hỏng

  -  

Thẻ SD của tôi bị hỏng bắt buộc không? Làm cố kỉnh làm sao để sửa thẻ SD bị lỗi cùng chuyển nó quay lại triệu chứng hoạt động? Tôi hoàn toàn có thể đem lại số đông dữ liệu bị mất không?

Trong bài xích trangnhacaiuytin.comết này, bạn sẽ mày mò giải pháp hạn chế cùng Phục hồi Thẻ SD bị hỏng. Nhưng trước tiên, bạn nên khám phá điều gì xảy ra cùng với chip bộ lưu trữ của bạn trước khi chúng tôi có được chiến thuật.quý khách hàng vẫn xem: Thẻ ghi nhớ bị hư yêu cầu có tác dụng sao


*

*

Thẻ SD của mình gồm bị hỏng không? Các triệu bệnh như vậy nào?

Nếu các bạn gặp mặt phải bất kỳ thông tin lỗi hoặc dấu hiệu làm sao trong những lúc sử dụng thẻ SD của mình, nó rất có thể bị hỏng.

Bạn đang xem: Cách sửa thẻ nhớ bị hỏng

lỗiTrên năng lượng điện thoạiTrên may tinhTrên vật dụng ảnh / sản phẩm công nghệ khác
Không trả lời / Không được công nhận● Không bao gồm lốt kể với không tồn tại tlỗi mục như thế nào mở ra sau khi lắp thẻ nhớ
Thiếu tập tin● Thẻ SD trống trống. Thẻ SD trống hoặc gồm hệ thống tệp ko được hỗ trợ● Thỏng mục này trống.● Không tìm thấy một số hình ảnh với trangnhacaiuytin.comdeo clip
Không truy vấn được● Không thể truy cập Sở lưu trữ thẻ Media Media bởi vì lỗi nghiêm trọng● Số I: ko truy cập được. Yêu cầu cấp thiết được triển khai vì lỗi sản phẩm công nghệ I / O

● Không thể truy cập thẻ SD SD. Tập tin hoặc thư mục bị lỗi cùng tất yêu phát âm được.

● Thẻ cần thiết truy cập được. Lắp lại / biến đổi thẻ hoặc thẻ format bằng máy hình ảnh.

● Không thể đọc thẻ lưu giữ. Thẻ ghi nhớ đính lại. Xuất hiện tại với screen đen

Cần định dạng● Thẻ SD bị hư - Thẻ SD bị lỗi. Hãy thử format nó.● Vách Bạn bắt buộc format đĩa vào ổ X: trước lúc bạn có thể thực hiện nó.-
Lỗi đọc / ghi● Không thể đọc, tàng trữ, xóa, xào nấu tập tin vào thẻ.
Dấu hiệu khác● THẺ NÀY KHÔNG THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ KIẾM HOẶC CHỈNH SỬA TRÊN MÁY ẢNH NÀY (Dashcam)

● CARD SD CARD FULL FULL không hẳn là (Camera)

● Thẻ nhớ Thẻ lưu giữ này không cung cấp ghi phim XAVC S. Ttốt đổi định hình tập tin hoặc biến đổi thẻ nhớ. Tmê say khảo khuyên bảo sử dụng để biết chi tiết. (Máy hình họa Sony)

Giải đáp thắc mắc:

Phương thơm pháp hạn chế và khắc phục sự cầm phục sinh thẻ SD và thẻ SD bị lỗi bao gồm / không có định dạng

Áp dụng cho: Thẻ SD, miniSD với thẻ ghi nhớ microSD (SDHC / SDXC / SDUC)

Bước 1. Khắc phục lỗi thẻ SD nhưng mà không định dạng

Thẻ của bạn có thể bị hỏng nếu khách hàng mnghỉ ngơi thẻ và thấy phần đông các tệp cấp thiết truy vấn được hoặc bắt buộc quản lý và vận hành vật dụng bao gồm thẻ SD trong những số ấy cùng bạn nhận thấy một lời nhắn đề nghị các bạn format thẻ SD.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng nghĩ rằng định hình là biện pháp độc nhất vô nhị nhằm hạn chế và khắc phục thẻ SD bị nghi ngại bị hư, chúng ta đang sai.

Dưới đó là những phương thức 4 để sửa lỗi thẻ SD nhưng ko đề xuất format.

#Detrangnhacaiuytin.comce Cheông xã (Đầu hiểu USB / Khe cắm USB / Cổng USB)

Nếu các bạn đính thẻ SD với máy tính xách tay / điện thoại cùng chúng ta thấy có một trong những vấn đề nhỏng tài liệu ko được hiển thị trong thẻ.

Điều thứ nhất phải có tác dụng là đính thêm lại thẻ hoặc đính thêm nó vào một máy vi tính không giống. Sử dụng đầu đọc thẻ hoặc Zắc cắm thẻ khác.

Có tài năng lỗi phần cứng cố kỉnh vị lỗi thẻ SD.

# Đặt tên đến thẻ SD bằng phương pháp hướng dẫn và chỉ định cam kết từ bỏ ổ đĩa mới

Thông thường, thẻ SD của bạn không hiển thị hoặc vận động chỉ vì Windows rất có thể gán cam kết từ bỏ ổ đĩa (ví dụ như C, D, E, F) cho chip bộ lưu trữ.

Để gán một ký kết từ bỏ ổ đĩa mới:

Sau khi đính thêm thẻ SD vào Pc, hãy đưa cho Disk Management với việc giúp đỡ của hộp search tìm trên tkhô nóng tác vụ hoặc nhập Quản lý đồ vật tính tiếp nối đi đến Lưu trữ > Disk Management.Bấm chuột yêu cầu vào thẻ SD cơ mà bạn muốn thêm ký tự ổ đĩa bắt đầu và chọn Ttuyệt thay đổi ổ đĩa với mặt đường dẫn(ví như tín đồ trangnhacaiuytin.comkingThay đổi ổ đĩa và con đường dẫnTùy lựa chọn rất có thể bị thiếu hoặc gửi lịch sự color xám, chúng ta có thể rất cần được Khởi tạo ra đĩa mới)Nhấn vào Tgiỏi đổi nút ít cùng chọn 1 cam kết từ bỏ ổ đĩa bắt đầu cùng nhấp vào OK.

Sau đó thêm cùng đính lại thẻ SD để xem thẻ SD bị hư tất cả vận động giỏi trở lại không.

Kiểm tra ổ đĩa cửa ngõ sổ

Sau Khi chứng thực rằng thẻ SD bị hỏng, chúng ta cũng có thể tiến hành quét ổ đĩa tích phù hợp trong những cửa sổ. Nó có thiết kế Theo phong cách mà lại nó có thể hạn chế phần nhiều những sự cố gắng thẻ SD.

quý khách hàng vẫn cần truy vấn My Computer với bấm chuột yêu cầu vào biểu tượng thẻ SD.

Chọn tùy chọn ở trong tính từ bỏ menu thả xuống.

Nếu tất cả một lỗi nhỏ dại, nó sẽ được sửa chữa.

Xem thêm: Cách Kết Nối Đầu Kỹ Thuật Số Vtc Với Tivi Với Đầu Thu Truyền Hình Dễ Dàng

Có thêm một đợt quét call là chkdsk / f trong DOS. quý khách hàng đề xuất khởi hễ lại máy vi tính cùng vào bên phía trong DOS và quét thẻ SD.

Trình tinh chỉnh #Reinstall

Nếu sự cố gắng vẫn không được hạn chế và khắc phục, chúng ta cũng có thể demo thiết lập lại trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ SD trong hệ thống máy tính xách tay.

Quý khách hàng đã cần click chuột đề xuất vào tab Máy tính của tớ với lựa chọn những trực thuộc tính và trường đoản cú đó bạn phải lựa chọn trình quản lý sản phẩm công nghệ. quý khách hàng có thể sửa chữa đi mang đến bảng điều khiển máy tính với đi mang lại trình làm chủ thứ tự đó. quý khách đang thấy thương hiệu của thẻ SD ở kia. Xóa trình tinh chỉnh và thiết lập lại.

Cách 2. Định dạng nhằm sửa thẻ SD bị hỏng

Nếu bạn chẳng thể sửa thẻ SD bởi những phương pháp sẽ nhắc tới ở bên trên, thì đã đến lúc format thẻ của doanh nghiệp. Điều này đang đào thải tất cả những yếu tố khiến thẻ bị hư và thẻ rất có thể được áp dụng lại.

#Format thẻ SD trên Win

Nhấn Win + E nhằm Open sổ "This PC"Nhấp con chuột nên vào thẻ SD, chọn Định dạng từ những tùy chọn menu.Đặt Hệ thống tập tin để "FAT32Cung cung cấp mang lại thẻ 32GB SD hoặc trênVƯỢT QUÁCho thẻ SD 64GB.Chọn Định dạng nhanh với nhấp Khởi đầu.

#Format thẻ SD trên trang bị Mac

Đi tới Spotlight> gõ "Disk Utility"> Chọn thẻ SD bạn muốn format cùng nhấp vào"Xóa"trên tkhô giòn thực đơn tự trên cùng> đánh tên mang lại thẻ SD cùng chọn"ExFAT"(Thẻ 64GB) hoặc"MS-DOS (FAT)"(32GB hoặc bé dại hơn) từ Định dạng thực đơn thả xuống.> Nhấp vào "Xóa"Và"Thực hiện"

Thẻ SD #Format trên Điện thoại / Máy tính bảng Android

Truy cập Cài đặt > Điều khoản chung > Lưu trữ > bấm vào thẻ SD cùng nhấp vào dấu tía chnóng ở góc trên bên phải>Cài đặt lưu trữ > Định dạng.

Thẻ SD #Format trên GoPro

Vuốt xuống tự trên thuộc của màn hình GoPro và đi cho STại THÍCH, Cuộn xuống bên dưới cùng nhấn Định dạng thẻ SD, và tiếp đến gõ XÓA BỎ.

Điều này thực thụ đặc trưng để Phục hồi dữ liệu trường đoản cú thẻ SD bị hư trước tiên vì chưng dữ liệu của doanh nghiệp bị mất vĩnh trangnhacaiuytin.comễn vị format.

Cách 3. Vấn đề này siêu đặc trưng - Đừng quên Phục hồi dữ liệu từ bỏ thẻ SD bị hỏng / được định dạng

Áp dụng đến FAT16 / FAT32 / exFAT

Thẻ SD phần lớn ko đắt tiền tuy nhiên vì chưng bọn chúng cất cam kết ức của phần lớn người bên dưới ngoài mặt hình họa, trangnhacaiuytin.comdeo và đôi lúc ngơi nghỉ dạng tư liệu quan trọng. Một Lúc dữ liệu cá thể phía trong thẻ, nó vẫn trngơi nghỉ đề xuất đích thực quý giá đối với người kia.

Thẻ SD thực thụ an toàn mà lại nhiều lúc rất nhiều thẻ này có thể gặp một số trong những vụ việc rất có thể dẫn đến thẻ SD bị lỗi với mất dữ liệu.

Dữ liệu hoàn toàn có thể bị mất trường thọ nếu bạn ko biết phương pháp giải pháp xử lý thẻ SD bị hỏng Theo phong cách phù hợp.

Nếu toàn bộ quá trình trên ko chuyển động, chúng ta có thể cần Phục hồi dữ liệu của mình từ thẻ SD. Điều này rất có thể được triển khai bởi khôi phục tài liệu DataKit nguyên tắc hoặc bao gồm một vài hình thức phục sinh tài liệu không giống sẽ giúp bạn rước lại dữ liệu của mình.

quý khách hàng sẽ cần cài đặt phần mềm cùng nhằm nó phạt hiện tại thẻ SD của người sử dụng với kế tiếp lựa chọn tài liệu bạn có nhu cầu phục sinh cùng dấn nút ít phục sinh. lúc dữ liệu sinh hoạt vào máy tính của người tiêu dùng, hãy đánh giá phần nhiều tệp bị hư cùng test khôi phục lại chúng.

Dưới đó là các mức sử dụng phục hồi dữ liệu thẻ SD số 1 của 5 để phục hồi thẻ SD bị hỏngThắng cùng Mac

# 1. khôi phục tài liệu DataKit Tải xuống Tải xuống trang bị Mac Tải xuống Tải xuống vật dụng Mac

Sửa trị nhiều trangnhacaiuytin.comdeo bị hỏngSửa hình ảnh hỏngSửa trị cùng trích xuất hình thu nhỏ tuổi JPEG / JPG bị hỏngHoàn chi phí trong 30 ngày24 * 5 Hỗ trợ nghệ thuật miễn phí

# 2. khôi phục hay vờikhôi phục giỏi vời

Cập nhật miễn phí tổn trọn đời.phục sinh phân vùng bị mấtphục sinh nguyêncũng có thể Phục hồi tài liệu trong cả Lúc laptop gặp mặt sự gắng hoặc cần thiết khởi độngHỗ trợ kỹ thuật miễn phí

# 3. Thuật sĩ phục sinh dữ liệu của EasyUsThuật sĩ phục hồi tài liệu của EasyUs

Hỗ trợ chuyên môn miễn mức giá trường đoản cú những Chuyên Viên CNTTĐảm bảo hoàn tiền vào 30 ngàyCung cấp cho phục sinh miễn giá thành 2GBXem trước trước lúc phục hồi

# 4. khôi phục dữ liệu saophục sinh tài liệu sao

Hỗ trợ phần nhiều toàn bộ những các loại thứ lưu trữ trên thị trườngKhôi phục tài liệu bị mất tự ​​Thẻ SD bị lỗi / Định dạngĐảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 30 ngàyHỗ trợ chuyên môn miễn mức giá từ bỏ những Chuyên Viên CNTT

Tại sao Thẻ SD của mình bị hỏng? Những sai lầm 3 cần tránh.

Có một số yếu tố có thể góp phần làm mất đi tài liệu trong thẻ SD. Một số trong những bọn họ được đưa ra tại đây.

# Thiệt hại vật dụng lý

Thẻ SD có khả năng sẽ bị lỗi ví như gồm thứ gì đó lâm vào cảnh thẻ hoặc thẻ được đặt ở ánh nắng mặt trời cao. Vấn đề này có thể khiến thẻ bị hỏng vĩnh trangnhacaiuytin.comễn hoặc tài liệu trong thẻ hoàn toàn có thể bị lỗi.

#trangnhacaiuytin.comrus bị nhiễm

Nếu thẻ SD được đính cùng với ngẫu nhiên sản phẩm như thế nào bao gồm trangnhacaiuytin.com-rút phía bên trong, trangnhacaiuytin.com-rút rất có thể truyền nhiễm thẻ SD cùng xóa các tệp quan trọng. Điều này có thể khiến mất dữ liệu hoặc nó rất có thể có tác dụng hư thẻ SD.

#Remotrangnhacaiuytin.comng Thẻ sai trái cách

Người ta cần tháo thẻ ra khỏi máy vi tính hoặc điện thoại di động cầm tay một bí quyết phù hợp. Có một tùy chọn để đẩy thẻ tự thứ phía bên trong điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay hoặc máy vi tính. Nếu quá trình tương thích không được tuân thủ theo đúng, thẻ có thể bị lỗi.

Thẻ SD 101

Thẻ tiên tiến nhất an toàn thường xuyên được Điện thoại tư vấn là thẻ SD là một con chip giống như thẻ được thực hiện nhằm tàng trữ dữ liệu. Có nhiều các loại thẻ SD không giống nhau. Chúng được phân nhiều loại theo tốc độ cùng số lượng thẻ ghi nhớ gigabyte bao gồm.

Thẻ SD rất có thể xấp xỉ từ vài ba megabyte mang đến hàng nghìn gigabyte và tốc độ hoàn toàn có thể xê dịch từ vài kilobyte mỗi giây cho hàng nghìn megabyte mỗi giây.

Xem thêm: “Bất Ngờ” Với 10 Cách Trị Sỏi Thận Nhanh Nhất, Chữa Bệnh Sỏi Thận Tại Nhà Đơn Giản

* Nhận thẻ SD bắt đầu trường đoản cú Amazon với được ưu đãi giảm giá lên tới một nửa.

Thẻ SD bậc nhất của 10

# 1. SanDisk Extreme PRO SD UHS-I

# 2. Lexar Lớp chuyên nghiệp 10 UHS-II Tốc độ 2000X

# 3. SanDisk Extreme PRO SD UHS-II

# 4. Siêu trangnhacaiuytin.comệt nhọc SDXC UHS-II U3

# 5. Lexar Professional 633x SDHC / SDXC UHS-I

# 6. Hiệu suất cao PNY SDHC

# 7. SanDisk Extreme PRO CompactFlash

# 8. Transcend CompactFlash 800

# 9. Độ bền Samsung PRO

# 10. Samsung EVO Plus

(Cập nhật 2019) Các giải pháp an toàn để hạn chế và khắc phục ổ đĩa flash bị hỏng với phục sinh dữ liệu