Cách Sử Dụng Sim 3G Vinaphone

  -  
Cách kích hoạt sim Vinaphone trả trước, trả sau, sim 3G, sim 4G

Cách kích hoạt sim Vinaphone trả trước, trả sau, sim 3G, sim 4G


Nhiều khách hàng hòa mạng mới Vinaphone khi tiến hành lắp sim vào điện thoại thì không thể gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone không thành công. Lý do chính là các bạn chưa kích hoạt sim Vinaphone mới mua.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sim 3g vinaphone

Đối với các loại hình sim trả trước hay sim trả sau, Ezcom đều có cách kích hoạt riêng nên không phải khách hàng nào cũng biết cách kích hoạt cho từng loại sim để sử dụng, đặc biệt là những khách hàng chuyển đổi sang hòa mạng mới loại hình sim khác thì việc kích hoạt sim còn gặp nhiều bỡ ngỡ. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt sim Vinaphone mới trong 24 giờ sau khi mua, trangnhacaiuytin.com chia sẻ bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới miễn phí:

Các khách hàng khi hòa mạng mới Vinaphone cần kích hoạt sim trong vòng 24 giờ sau khi mua để có thể bắt đầu gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Trường hợp quá thời gian trên mà sim vẫn chưa được kích hoạt thì thông tin sim khách hàng đã đăng ký sẽ bị hủy.


*

Kích hoạt sim khi hòa mạng mới Vinaphone


Vì vậy, để không phải mất thời gian mua sim và đăng ký lại thông tin chính chủ, các bạn phải thực hiện kích hoạt sim mới Vinaphone theo hướng dẫn sau:

Đối với sim di động trả trước và sim eZcom mới:

Sim di động trả trước và sim eZcom có chung cách kích hoạt. Sau khi đã mang chứng minh nhân dân đến các cửa hàng Vinaphone để đăng ký thông tin chính chủ cho sim, các bạn tiếp tục gọi đến tổng đài Vina 900 (miễn phí) và làm theo hướng dẫn của hệ thống để kích hoạt sim nhanh nhất.

Đối với sim trả sau Vinaphone mới:

Khách hàng hòa mạng sim trả sau Vinaphone mới muốn kích hoạt sim phải trực tiếp đến các cửa hàng của Vinaphone gần nhất để làm thủ tục kích hoạt. Sau khi được nhân viên hướng dẫn và hoàn thành các thủ tục kích hoạt sim trả sau mới, các bạn có thể lắp sim vào điện thoại để liên lạc với mọi người mà không cần thực hiện thêm thao tác nào khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Windows.Old Trên Win 10, Cách Xoá Windows

Như vậy, với những thông tin hướng dẫn cách kích hoạt cho từng loại sim Vinaphone trên đây, các thuê bao đã biết cách kích hoạt cho sim trả trước, trả sau và sim eZcom để áp dụng ngay khi có nhu cầu hòa mạng mới sim Vinaphone. Và để thuận tiện cho việc kích hoạt sim mới Vinaphone, các bạn có thể tham khảo thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc sau đây:

Thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên trên toàn quốc

Tùy theo mỗi khu vực mà thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone được quy định khác nhau để thích ứng với nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

Đối với các cửa hàng Vinaphone ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh: Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7h30-11h30, buổi chiều bắt đầu từ 13h30-17h00.

Đối với các cửa hàng Vinaphone ở những tỉnh/thành lẻ: Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7h00-11h30 và buổi chiều bắt đầu từ 13h30-17h00.

Xem thêm: Cách Hạch Toán Thuế Gtgt Theo Phương Pháp Trực Tiếp Trên Doanh Thu

Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký nếu không thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ, các bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn Vina 9191 để được giải đáp.

Chúc quý khách kích hoạt sim Vinaphone mới thành công và có trãi nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone!