Cách sử dụng điều khiển điều hòa sumikura

  -  
Những phím công dụng với biện pháp thực hiện điều khiển và tinh chỉnh cân bằng Sumikura

Nhỏng Cửa Hàng chúng tôi sẽ nói, vào phân khúc thị trường Thị Phần điều hòa Sumikura được đánh giá còn tương đối mớ lạ và độc đáo. Đây chính là điểm khiến các người tiêu dùng trsống nên run sợ khi không biết yêu cầu tinh chỉnh và điều khiển cân bằng nuốm nào. Bài viết sau đã đáp án các phím tác dụng thiết yếu cũng như gợi ý áp dụng điều khiển cân bằng Sumikura.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa sumikura

Những phím tính năng bao gồm trên tinh chỉnh cân bằng Sumikura

Nút ít ON/OFF: Nút ít tắt và bật thiết bị.Nút ít Mode: Cài đặt cơ chế buổi giao lưu của trang bị.Nút ít Auto: Chế độ auto. Ở chế độ này, thứ đã tự động ổn định nhiệt độ trong chống khoảng tầm 23oC mang đến 25oC.Nút ít Sleep: Cài đặt chế độ ngủ.Nút ít Fan Speed: Chọn chính sách quạt gió có 4 chế độ: Tự hễ – Thấp – Trung bình – Cao.Nút Swing: Bật tắt cơ chế tự động hóa của cánh hòn đảo gió.Nút ít H-Sweep: Điều chỉnh hướng gió ngang của cánh hòn đảo gió.Nút ít V-Sweep: thay đổi phía gió đứng của cánh hòn đảo gió.Nút Health: Bật tắt cơ chế cung cấp gió bắt đầu.Nút ít Timer On: Hẹn tiếng tự động hóa bật thứ.Nút Timer Off: Hẹn tiếng tự động tắt đồ vật.Nút ít Timer: Chọn chính sách bật và tắt thứ theo thời hạn thực cài đặt vào 24h.Lock: Khóa các nút trên tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa.Super/Turbo: Bật tắt chính sách có tác dụng giá nkhô hanh.AUH: Bật tắt cơ chế điện trnghỉ ngơi phú trong chế độ làm lạnh sinh hoạt điều hòa 2 chiều.Smart: Kích hoạt cơ chế quản lý lý tưởng của máy.QUIET: Kích hoạt cơ chế chạy im lặng.Dinner: Tắt cơ chế đèn hiển thị trên thiết bị.Reset: Trả lại những thiết lập về trạng thái ban sơ.

*

Hướng dẫn thực hiện tinh chỉnh ổn định Sumikura

Khởi rượu cồn máy

Nhấn ON/OFF.Đèn POWER (màu xanh) bên trên khối vào bên đã chiếu sáng.Để tắt, thừa nhận ON/OFF thêm 1 lần nữa.

*

1. Cài đặt những chế độ

Bước 1: Nhấn MODE.

Cách 2: Sau kia chọn cơ chế các bạn muốn:

Với Model làm cho lạnh

AUTO: Tự đụng.COOL: Làm lạnh.DRY: Làm thô.FAN: Quạt.

Với Mã Sản Phẩm làm nóng

AUTO: Tự rượu cồn.HEAT: Làm nóng.COOL: Làm giá.DRY: Làm khô vơi.

Xem thêm: Cách Đắp Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Mật Ong Đúng Cách Ngay Tại Nhà

2. Cài đặt nhiệt độ

Cách 1: Nhấn TEMP. nhằm tăng hoặc hạ nhiệt độ.Cách 2: Nhiệt độ có thể thiết lập thân khoảng tầm 16 – 30oC.

Các khoảng chừng ánh sáng gồm:

Từ 16 – 30 độ C.Khô 1 – 2 độ.Thấp rộng ánh nắng mặt trời phòng

3. Cài đặt chế độ quạt

Nhấn nút ít tín đồ SPEED để chọn lựa.Nhấn 1 lần: Chế độ quạt tốt.Nhấn 2 lần: Chế độ quạt vừa đủ.Nhấn 3 lần: Chế độ quạt cao.Nhấn 4 lần: AUTO FAN: Chế độ auto.

Tốc độ hoạt động được kiểm soát và điều chỉnh auto theo sự quản lý và vận hành của dòng sản phẩm. Quạt của kân hận trong bên sẽ thỉnh phảng phất tạm dừng vào quy trình làm lạnh.

4. Điều chỉnh hướng gió dọc

Nhấn nút ít AIR SWING nhằm lựa chọnAUTO: Dành cho câu hỏi quản lý và vận hành chế độ làm cho lạnh/thô, cánh đảo lên/xuống tự động hóa.AUTO: Dành mang đến chính sách làm cho nóng (chỉ cần sử dụng đến nhiều loại 2 chiều). khi ánh sáng của luồng khí ra rẻ nlỗi ánh sáng dịp bắt đầu quản lý cơ chế lạnh, luồng khí ra di theo phía dọc, khi ánh nắng mặt trời tăng, luồng khí nóng đã trở xuống.

*

Ý nghĩa những đèn biểu đạt bên trên trang bị cân bằng Sumikura

Những đèn hiệu khác biệt sáng sủa sẽ có chân thành và ý nghĩa báo cho biết không giống nhau, vắt thể:

Đèn Pause sáng: Điều hòa sẽ sinh hoạt chế độ tung tuyết.Đèn Running sáng: lúc điều hòa đã ở chính sách chuyển động bình thường.Đèn Timer sáng: Máy đã nghỉ ngơi chế độ hẹn tiếng.

Xem thêm: Tổng Hợp 18 Cách Nấu Lẩu Bò Tại Nhà, Góc Ẩm Thực

Trên đây là một trong những chỉ dẫn cơ phiên bản để bạn cũng có thể sáng sủa hơn lúc áp dụng điều hòa Sumikura. Nếu tất cả thắc mắc gì bạn vui mắt để lại báo cáo dưới hoặc liên hệ tới Hỗ trợ tư vấn trên phiếu BH sẽ được cung cấp nhanh khô tuyệt nhất.