Cách Order Hàng Zara Tây Ban Nha

  -  

Hàng Zara Tây Ban Nha từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm chất lượng, uy tín được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy những năm gần đây nó trở thành một trong những cơn sốt khiến các tín đồ shopping mất ăn mất ngủ. Qúy khách cũng không ngoại lệ khi không biết làm thế nào vào trang Zara Tây Ban Nha để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây quý khách sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách order hàng zara tây ban nha

Có thể bạn quan tâm: Cách order hàng Zara Tây Ban Nha – Mua hộ hàng Tây Ban Nha


Hướng dẫn tự mình mua hàng trên web Zara Tây Ban NhaHướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Zara Tây Ban Nha của trangnhacaiuytin.com

Tại sao hàng Zara Tây Ban Nha được ưa chuộng?

Hàng Zara Tây Ban Nha từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường với chất lượng tốt. Nó được thể hiện chi tiết trên từng đường kim mũi chỉ hay từng chất liệu vải khác nhau. Do đó quý khách dễ dàng tìm được những sản phẩm tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Tây Ban Nha là chiếc nôi đầu tiên của thương hiệu Zara. Tuy ra đời không lâu nhưng hiện nay nó đã được truyền đi khắp thế giới, đồng thời mở ra nhiều chi nhánh trên khắp các nước khác nhau. Tuy nhiên, Zara Tây Ban Nha vẫn được biết đến là trang website có đa dạng mẫu mã, sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau.

Đối với những mặt hàng Zara Tây Ban Nha, nó thường có giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm đến từ đất nước khác. Bởi tại đất nước này quý khách không cần chịu bất cứ khoản thuế khóa nào cho sản phẩm mình sở hữu. Do đó quý khách có thể tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn có được những lý do thiết thực nhất trả lời cho câu hỏi tại sao nên chọn mua những sản phẩm trên web Zara Tây Ban Nha. Do đó nếu quý khách có kiến thức, có ngoại ngữ tốt cùng địa chỉ nhận hàng tại Tây Ban Nha, bạn có thể tự mình thực hiện Order sản phẩm trên web Zara Tây Ban Nha.

Hướng dẫn tự mình mua hàng trên web Zara Tây Ban Nha

Hàng hóa trên web Zara Tây Ban Nha thường theo phong cách mì ăn liền. Theo đó trung bình từ 2-3 tuần nó sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu mã mới cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nó luôn đảm bảo hợp xu hướng. Đồng thời tại chính website này thường xuyên cập nhật được những mẫu mã mới nhất, đầy đủ size nhất cho khách hàng lựa chọn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đặt mua hàng Zara Tây Ban Nha sau đây.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Zara.com

*

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ

Lựa chọn ngôn ngữ bạn tự tin nhất. Hiện nay nó đã cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt giúp quý khách đảm bảo an toàn hơn trong việc lựa chọn.

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Nhấp vào “Đăng Nhập” ở thanh menu trên cùng, bên tay phải.


*

Sau đó chọn “Tạo tài khoản mới”.

*

Bước 4: Điền các thông tin đầy đủ theo yêu cầu

*

*

Click chọn đồng ý với điều khoản tại Zara.com.

Xem thêm: Cách Tính Hệ Số Chiết Khấu Có Điều Chỉnh Theo Mức Độ Rủi Ro Xác Định Sự

Click chọn đăng ký nhận email từ Zara để nhận khuyến mãi mới nhất.

Chọn “Tạo tài khoản”.

Bước 5: Tìm kiếm sản phẩm

*

Bước 5: Chọn sản phẩm cần mua sau đó click vào chính sản phẩm đó

*

Chú ý đến các thông tin sản phẩm như màu sắc, size, chính sách đổi trả tìm kiếm kích thước phù hợp, chính sách giao hàng hay kiểm tra hàng tại kho ở Việt Nam có sẵn không.

*
Bước 6: Hoàn tất đơn hàng

Nếu đã hoàn tất quá trình mua hàng zara online, bạn chọn “Xử lý đơn hàng”.

Chuyển sang khung thanh toán đơn hàng. Bạn nhấp tiếp “Tiếp tục” để thanh toàn hoặc “Tiếp tục mua hàng” nếu cần mua thêm món hàng khác.

*

Bước 7: Lựa chọn phương thức giao hàng

Có hai hình thức cho bạn chọn theo hình. Lấy hàng tại cửa hàng chi nhánh hoặc giao hàng tận nơi

Nếu hàng hóa có sẵn tại Việt Nam, bạn nên sử dụng hình thức đầu.

Nếu một số hàng hóa không thể ship thẳng về Việt Nam, bạn nên nhờ địa chỉ người quen ở nước ngoài, nhờ ship hàng về Việt Nam. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung gian để gửi hàng về Việt Nam.

*

Bước 8: Xác thực phương thức thanh toán

Điền thông tin thẻ thanh toán ngân hàng như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bèo Miền Trung Ngon Tuyệt, Bánh Bèo Chén Miền Trung

*

Qúy khách vừa được tìm hiểu 8 bước tự mình mua hàng Zara Tây Ban Nha. Nếu quý khách không tự mình thực hiện được có thể chọn phương thức mua hộ hàng Zara Tây Ban Nha của trangnhacaiuytin.com sau đây.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Zara Tây Ban Nha của trangnhacaiuytin.com

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho trangnhacaiuytin.com

Khách truy cập vào web trangnhacaiuytin.com, liên hệ với đơn vị theo địa chỉ