Cách nhận biết nokia 8800 chính hãng

  -  

Nhữngkinh nghiệm tay nghề tiếp sau đây sẽ giúp tín đồ dùngphân biệtvà dấn diện thiết bị Nocơ 8800 Arte zin với nguyên ổn phiên bản của hãng sản xuất Notê. Quý khách nhớ chú ý nhằm tách tình trạngnên ném ra số chi phí các nhưng mà thừa nhận lại sản phẩm không xứng danh (hàng fake, sản phẩm dỏm).

Bạn đang xem: Cách nhận biết nokia 8800 chính hãng

*

TỔNG QUAN VỀ CÁC ĐỜI MÁY

Nokia 8800 Arte được chia ra 4 Mã Sản Phẩm thiết yếu bao gồm màu sắc đen/nâu/carbon với color rubi là:

Notê 8800 Arte (đen): Nocơ chỉ dẫn thị trường mon 12/2007

Notê 8800 Sapphire Arte (nâu): Nocơ đưa ra Thị phần mon 02/2008

Notê 8800 Carbon Arte (xám carbon): Notê giới thiệu Thị Trường tháng 09/2008

Notê 8800 Gold Arte (đá quý 18k): Nokia đưa ra Thị trường mon 04/2009

Với cả 4 Mã Sản Phẩm trên, bo mạch chủ trọn vẹn như là nhau, chỉ khác là với hai bạn dạng đầu màu black cùng nâu bộ nhớ là 1GB còn 2 phiên phiên bản sau màu sắc xám carbon cùng màu sắc rubi hầu hết là chuẩn chỉnh bộ nhớ 4GB.

Cả 4 dòng máy trên Nokia giới thiệu Thị trường nước ngoài (bao hàm cả Việt Nam) thì bo mạch của dòng sản phẩm cung cấp kết nối 3G, riêng biệt phiên bạn dạng cho thị trường Trung Quốc (vẫn hàng hàng chính hãng Nokia) thì bo mạch nhà ko cung ứng kết nối 3G. Hai cái lắp thêm này đồng nhất nhau về vẻ ngoài và form size phía bên ngoài, phương pháp phân biệt bằng phương pháp mở nắp pin ra coi tem IMEI thì:

Phiên phiên bản cung ứng kết nối 3G ghi: Type RM-233 & Model 8800e-1

Phiên bạn dạng ko hỗ trợ liên kết 3G ghi: Type RM-451 và Model 8800a

Các siêu thị khi bán ra cho khách thường đã nói rõ đồ vật Nocơ Arte này là bo mạch nhà (main) A tốt E chính là ký kết hiệu 8800e giỏi 8800a như trình bày làm việc trên. Và tất yếu giá chỉ của máy 8800a không hỗ trợ 3G hay tốt hơn sản phẩm công nghệ 8800e tất cả cung cấp 3G.

Hơn nữa, bản 8800e thì hãng Nocơ bao gồm gói ngôn từ Tiếng Việt sẵn cho lắp thêm, còn bản ROM cội của 8800a không tồn tại giờ Việt (trung trọng tâm iBOX VIETNAM hoàn toàn có thể góp thiết lập giờ Việt cho dòng trang bị 8800a trường hợp khách hàng cần).

NHẬN DIỆN QUA IMEI

Đã là điện thoại cảm ứng thông minh Nocơ 8800 Arte chủ yếu hãng sản xuất thì chắc chắn sẽ kiểm tra được biết tin về sản phẩm. quý khách chỉ cần ấn *#06# bên trên bàn phím để mang IMEI (số IMEI này buộc phải trùng cùng với tem IMEI trên sườn lưng máy) sau đó nhập số IMEI và chất vấn đọc tin cụ thể. Với biện pháp này, các bạn sẽ biết toàn bộ thông báo gồm những: mẫu lắp thêm, đời máy, năm cấp dưỡng, thông số chuyên môn đồ vật,…

*

NHẬN DIỆN QUA CODE

Máy Notê 8800 Gold Arte bao gồm hãng sau thời điểm thừa nhận tổng hợp phím *#92702689# đã chỉ ra các thông số kỹ thuật gồm những: Serial Number, Life Time,… còn hàng nhái thì ko.

Xem thêm: Cách Quay Clip Màn Hình Iphone, Ipad, Cách Quay Lại Video Trên Màn Hình Iphone, Ipad

NHẬN DIỆN QUA HÌNH THỨC BÊN NGOÀI

Màu sắc đẹp vỏ cả 4 màu khôn cùng rất bền bỉ, trường hợp ai đã từng dùng chiếc sản phẩm bao gồm thương hiệu rất có thể kiểm tra vấn đề này còn hàng fake hết sức cđợi phai và nhạt màu. Đây cũng chính là một trong những nguyên do mà lại đến tận thời buổi này người sử dụng vẫn yêu thích loại này mặc dù cho là thứ vẫn qua sử cần sử dụng (do sau phiên bản color vàng năm 2009 thì Nokia không hề tiếp tục chế tạo nữa).

Bộ cơ tđuổi của Notê 8800 Arte dựa vào cơ cấu bị tđuổi tinch xảo và tiếng nghe cực kỳ êm không như mẫu vỏ nhái.

Ghi chú: do kiến thiết hệ thống kéo trượt, cũng giống như số đông Smartphone kéo trượt khác thì phần cáp nối giưa 2 phần kéo tđuổi là phần tử độc nhất vô nhị dễ lỗi, nhưng với cáp zin của 8800 arte những bạn cũng có thể cần sử dụng cho vài năm mới tết đến đề nghị thay là 1 lần.

Xem thêm: Hệ Số Công Suất Cos Phi Và Cách Tính Cos Phi Trung Bình, Công Thức Tính Cos Phi

Bên cạnh đó, trường hợp có máy tính xách tay, bạn có thể kết nối qua cáp cổng tiếp nối USB cùng kết nối với phần mềm Nokia PC Suite (thiết lập ngơi nghỉ đây). Nếu thứ chính hãng sản xuất thì ứng dụng đã đọc đúng chuẩn các mã sản phẩm công nghệ là RM-233 giỏi RM-451 tương tự như hiển thị đúng mực ruột trang bị và đúng là chuẩn những màu sắc đen/nâu/carbon/kim cương tương ứng với tư model đồ vật nlỗi đã trình diễn sống bên trên.