Cách móc nón len cho bé

  -  

Trong cuộc sống thường ngày văn minh thời nay, làng hội càng ngày càng phát triển, những món đồ phù hợp cùng với người tiêu dùng khôn cùng đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, khi đông mang lại, hoặc gồm cơ hội quan trọng thì Việc từ tay đan đến bé một cái nón len là món rubi thật sự ý nghĩa với bé. Hãy cùng trangnhacaiuytin.com học phương pháp đan nón len nhé.

Bạn đang xem: Cách móc nón len cho bé

Công dụng của nón len


Mũ len là phụ kiệnsử dụngnhằm đội đầu,được thực hiệntự chất liệu len gồm độ lũ hồi, teo dãnthừa trội hơnnhiều lầnso vớinhững loạimũ không giống. Phầnkiến thiết mũnàyko cólưỡi tuyệt vành rộng, độ sâubự không ngờnhằm mục đích che phủ phần đầu cùng bao bọc kín tai để ngăn cản gió, góp toàn thângiữ mức sức nóng bình ổn.

Các tua len được đan theo rất nhiều kiểutuyệt kỹ,sinh sản thànhhình đa dạng chủng loại, các bạn hoàn toàntất cả thểtrường đoản cú tay đan một chiếc nón len nhờ những dụng cụdễ dàng dàngcùng với những mặt đường đường nét uyển gửi, mượt mạimặc dù nhiênkhông kém phầncam kếtLúc nhóm.


Dụng vắt đan mũ: có kim đan cùng len. Que đan thì rất giản đơn, bà mẹ có thể sở hữu sinh hoạt bất cứ đâu từ siêu thị nhà hàng, cửa hàng bán đồ handmade. Tiện nhất đó là cài luôn trên địa điểm bán len. Nếu có điều kiện, hãy download nhiều loại len giỏi, hàng nhập khẩu, bên trên đó sẽ ghi rõ các công bố về cỡ linh đan. Còn không thì bà bầu vẫn rất có thể thực hiện sản phẩm xuất Japan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Quan trọng là những bà mẹ biết cách móc nón len đến bé nhỏ thôi còn bài toán sử dụng que nào thì cũng chưa thể làm nón rất đẹp tức thì được, những bà những người mẹ thời xưa toàn sử dụng tre mà móc được cả áo nữa đề xuất các người mẹ nên tập tầm thường vào phần bên dưới nhé!

Đo trước form size mũ: Mẹ có thể vòng tay cùng ướm đầu bé nhỏ để khẳng định kích thước mũ. Bên cạnh đó, người mẹ cũng đề nghị tham khảo bảng đo vòng đầu bé xíu dưới đây:

Bé trường đoản cú 0 đến 3 tháng tuổi: 35-40cmSize 3-6 tháng: 42-44cmSize 6-12tháng: 44-46cmSize 1-2 tuổi: 46-48cmSize 2-3 tuổi: 48-50cmSize 2-3 tuổi: 50-54cmSize 2-3 tuổi: 52-56cm

Sau lúc đang sẵn sàng vừa đủ các luật, hãy dành riêng thời hạn khi nhàn hạ để sản phẩm được kết thúc sớm nhất có thể.

Kí hiệu


X: mũi đơnDC: mũi kxay đơnV: tăng mũi, một chân đâm 2 mũiA: sút mũi, 2 chân thu 1 mũiVDC: tăng mũi kxay đơnADC: sút mũi kxay đơnKí hiệutúng quyếtmóc thân mũVới klặng 2,5mmH1: móc vòng tròn yêu thuật, 14 DCH2: 14VDCH3:( DC, VDC) tái diễn phần trong ngoặc 14 lầnH4: ( 2DC, VDC) lặp lại phần nằm trong ngoặc 14 lầnH5: ( 3DC, VDC) tái diễn phần nằm trong ngoặc 14 lầnH6: ( 4DC, VDC) lặp lại phần nằm trong ngoặc 14 lầnH7-11: DC, Tức là móc mũi kép đơntoàn bộ

Thực hiệncáchmóc mũ len mang đến bé

1. Tạo vòng tròn đến mũ


Để họctúng bấn quyếtmóc mũ len mang lại bétrước tiênbạn buộc phải cầnmóc nútbắt đầurồi sinh sản thêm 5 mũi móctiếp theo sau.

*

Tạo vòng tròn mang đến mũ

2. Móc mũikhởi đầu


Sauđótạo thành vòng tròn bỏ phần đỉnh mũbởi cáchxoay ngược que mócquay trở về, rồi chuyển que qua mũi móc thiết bị nhấtthu thậplen rồi luồn qua klặng.

*

Móc mũi khởi đầu

3. Tạo vòng tròn cho chỗ đỉnh mũ


*

Tạo vòng tròn dồn phần đỉnh mũ

Quay ngược mũi klặng móctrngơi nghỉ lạisauđấygửi que móc mũi thứ nhất rồi luôn luôn kyên ổn qua.

4. Tiếp tụcmóc vòng thứ nhất


Bạnbắt đầumóc 2 mũi theo phong cách móc mũi bính, rồi thêm 6 mũi kxay cùng bình thường chân khuyên ổn tròn vừa tạo ra vòng đầu tiên của đỉnh mũ sẽ có được 7 mũi képtổng thể.

*

Tiếp tục móc vòng đồ vật nhất

Với thứ hạng móc nón len mang đến nhỏ bé này, bạnbao gồm khả năngtăng giảm số mũi móctùy nằm trong theonhiều loại len bạnsử dụnglà các loại to tốt nhỏ dại nhé, miễn sao khi móc xong được một hình tròn hầu hết như đồng xu với phẳng lì là được.

5. Móc 2 mũi bính với 6 mũi kép

*

Có khả năngtăng bớt bao gồm móc nlỗi ýmuốn

Kế tiếpnối mũi quaytrái lạiđểsản xuất thànhmột khuyên ổn trònxong xuôi.lưu lại ýphần khuyên ổn tròn này chỉ bé bỏng nhỏng đồng xu tiền xu thôi nha.

*

6. Móc mũi quaytrái lạiđể chế tạo khuyên ổn tròn


*

Vòng khuim chỉ nhỏ bé bằng đồng xu

7. Móc len vònglắp thêm 2của chóp mũ


Một khimóc hết vòng thứ nhất, chúng ta móc đến vòngvật dụng 2của mũbằng cáchmũiđầu tiêncủa vònglắp thêm 2hành độngy như mũitrước tiêncủa vòng đầu tiên, rồi móc mũi kép, 2 mũi bên trên đầu một chân mũi để thành 14 mũi kép nlỗi vào hình.

8. Móc len vòng đồ vật bố của mũ


Giống nhưvòng đầu tiên, bạn cũnghành nghề dịch vụ độngmóc mũitrước tiênnhững điều đó.tuy nhiên, không tăng mũi ngơi nghỉ chân mũitrước tiênnhưng tăng 2 mũi kxay sinh hoạt chân mũitiếp theo sau.tiếp tụcbạn lại tăng 1 mũi, cđọng như thế lặp đi lặp lạicho đến khi hếtvòng bạn sẽssống hữutổng số 21 mũi kép.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Gà Con Trống Mái Khi Mới Nở, Phân Biệt Gà Trống Và Gà Mái Khi Mới Nở


*

Cáchmóc vòng vật dụng tía đến mũ

9. Móc vòng 4 của mũ


Mũiđầu tiênvẫn như mũi đầu tiên của vòng đầu tiên sauđấychúng ta đantheo trình tự1-1-2,1-1-2 – Đan 2 mũi đơn rồi đan 1 mũi kép cho tới cuối vòng.

10. Bí quyếtmóc vòng 5

Tương trường đoản cú nhưbước 4Mặc dù nhiênbạn sẽ móctheo thứ tự1-1-2-1-đối kháng cho tới hết vòng tăng một mũi đơn trongtừng đoạnlặp.giới hạn lạivòng ta được 35 mũi kép.

11. Móc vòng 6,7 và 8 của mũ

Móc vòng 6 bạnchú ýmóc lentheo sản phẩm công nghệ tự1-1-1-2-1-1-đối kháng, sauđólặp lại đến khi xong vòng vàlink chặt chẽnhằm quý phái vòngtiếp nối.Móc vòng 7bằng việctăng số mũi lên là 1-1-1-1-2-1-1-1-1-1Móc vòng 8 là vòng tăng cuốithuộc vớicáchmóc 1-1-1-1-1-2-1-1-1-1-1-1

Vớitúng quyếtmóc nón len mang đến bé xíu hình trạng này,chỉ cầnbạn rứa đượccáchmóc lencăn uống bảnthì không hềphức tạpchút nào nhé.

12. Cáchmóc vòng 9,10 với 11

Mũi sản phẩm công nghệ nhấtcác bạnvẫn móc nlỗi các vòng trước kết 2 mũi bính và sauđấyđan mũi kép bên trên một chân cho đến hết vòng.

13. Móc vòng len 12 – vòng giảm khâu

Tại vòng này,đầu tiênbạn móc 2 mũi bính nhằm tăng vòng và móc tiếp 14 mũi đơnkế tiếp, đến mũi len thiết bị 15 bạnbắt đầugiảm mũibởi việcthu thậpklặng luồn qua tua len ngồi của 2 mũitiếp sau, rồilấylen sauđómóc mũi đối chọi nhỏng hay 2 lần, qua 5 vòng trên móc.

*

Cách móc len vòng sản phẩm 12

Làmcũng giống như nhưvới lặp lại chocho đến khi hếtdòngnhững nàngđang bớt được 3 mũi.

*

Chòn móc mũikế tiếprồi kéo vòng kyên ổn luồn qua chỉ

*

Sử dụngkim luồn qua gai len của 2 mũikế tiếprồilấylen móc mũi 1-1 như thường

*

Làmnhư là nhưvậy lúc không còn vòng các bạn giảm được 3 mũi

*

Hình thànhlên phần size của mũ

14. Móc vòng lắp thêm mười tư – vòng đan giày


Các nàngmóc 3 mũi bính, bỏ lỡ mũitiếp theothực hiệnmũi móc đôi làm việc mũikế tiếpnữa. Lặp lại đến khi xong vòng.

*

Vòng thứmười bốn móc theo phong cách đan giày

15. Móc viền mũ


Sau khimóc hoàn thành 14 vòng, các bạn móc bính 3 móc rồi bỏ qua một mũi chữ T (mũi bính) mớihành độngmóc đôi đến 3 mũikế tiếpđấy. Mới nhìn tưởng chừng cạnh tranh, song bạnchỉ cầnghi nhớ quy biện pháp của mỗi vòng rồi tái diễn là được.

*

Bước cuối cùnghoàn thiệnlà móc viền mũ cho bé

Cuối thuộc lộn khía cạnh trái của mũ len lại, căn vặn ngăn, khâu kết giấu len là đãhoàn thiệnxongcáchlàm nón len mang đến nhỏ nhắn rồi.

Tuy móc len vẫn khó hơn đan len, tuy vậy bạn lạitất cả đượcthành phẩmrất kìđẹp nhất với ấm.

*

Hoàn thànhmẫu nón len mang lại nhỏ bé cực xinh

Bí quyếtmóc mũ len mang đến nhỏ nhắn mẫu mã nàyrất kìthích hợp hợpcho các bà bầu bỉm sữa có thời hạn nhàn nhã. Với kiểu mũ này,ví như nhưdành chonhỏ xíu trai thì không buộc phải móc thêm hoa,Tuy nhiênnếu nhưlà nón đến bé bỏng gái, bạntất cả khả năngmóc thêm hình bông hoa nhiều cánh với gắn thêm lên trên nón bé nhỏ sẽthíchthú hơncực kìnhững.

Xem thêm: 11+ Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Cà Chua, Thực Hư Chuyện Làm Trắng Da Bằng Cà Chua Và Đường

Cách móc nón len này khôn xiết cơ bạn dạng cơ mà ai ai cũng hoàn toàn có thể tiến hành được trường hợp chuyên cần theo dõi và quan sát với tuân theo từng bước một. Mũ len móc theo phong cách này hoàn toàn có thể thực hiện cho cả bé trai cùng bé xíu gái. Nếu bé gái thì trangnhacaiuytin.com gợi nhắc chị em đề nghị móc thêm một bông hoa nhóm lệch với màu sắc tỏa nắng rộng vẫn hết sức cute.