Cách Mở Khóa Điện Thoại Sony Xperia

  -  

Cách msinh sống khóa hình bị quên trên Sony Xperia Z1 f

quý khách hàng đang chắc hẳn rằng rằng bạn sẽ ghi lưu giữ sơ vật nhằm msinh sống khóa màn hình hiển thị cùng đùng một cái các bạn phân biệt rằng các bạn đang quên nó và quyền truy cập bị không đồng ý.

Bạn đang xem: Cách mở khóa điện thoại sony xperia

Trong phần tiếp theo, Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ cho mình hầu hết bài toán đề nghị làm để mnghỉ ngơi khóa điện thoại sáng dạ của người tiêu dùng nếu như bạn quên sơ thiết bị.

Nhưng trước tiên, phương pháp dễ nhất là áp dụng một ứng dụng chuyên được dùng bên trên một vật dụng không giống để msinh sống khóa Sony Xperia Z1 f của người tiêu dùng.

Chúng tôi ý kiến đề xuất đặc biệt quan trọng Xóa mã PIN password di động Trợ góp và Mlàm việc khóa cùng dự đoán thù bất kỳ mật mã nào - Ứng dụng Magic Tricks.

Cách msinh sống khóa Sony Xperia Z1 f

Trên một số điện thoại logic, chúng ta buộc phải nhập mã PIN để msinh sống khóa, các điện thoại không giống bao gồm những chiến lược khóa.

*
Trong đa số ngôi trường phù hợp, tất cả một vài phương pháp để mnghỉ ngơi khóa Sony Xperia Z1 f của chúng ta cơ mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng dưới đây:

Mlàm việc khóa bằng Tài khoản Google của chúng ta bên trên Sony Xperia Z1 f

Vì chúng ta gồm Tài khoản Google, chúng ta cũng có thể áp dụng lên tiếng singin của chính bản thân mình nhằm msống khóa screen. Vấn đề này có thể triển khai được nếu như khách hàng đã tạo ra phiên bạn dạng 4.4 của Android hoặc phiên phiên bản rẻ rộng.

Xem thêm: Cách Lấy Socola Ra Khỏi Khuôn Nhựa, Mẹo Làm Socola Bóng Đẹp Bằng Khuôn Socola Silicon

Nhập mã ko đúng đắn năm lần hoặc vẽ mẫu mã không đúng chuẩn năm lần.Bây giờ đồng hồ đang hiển thị tùy chọn “Quên Mã PIN” hoặc “Lược thứ Quên”.Hiện bao gồm hai khả năng: các bạn trả lời thắc mắc hoặc bạn nhập dữ liệu Google của bản thân nhằm mngơi nghỉ khóa Sony Xperia Z1 f.Sau khi gồm quyền truy vấn lại, chúng ta cũng có thể biến hóa mã PIN hoặc giản thứ của bản thân mình. Nhấp vào “Cài đặt”, tiếp nối “Màn hình khóa” và tiếp nối “Mngơi nghỉ khóa màn hình”. Bây giờ chúng ta cũng có thể chọn từ bỏ một số trong những tùy lựa chọn bao hàm “Mã PIN” cùng “Kiểu máy”.Mnghỉ ngơi khóa bằng phương pháp đặt lại

Quý Khách cũng rất có thể đặt lại Sony Xperia Z1 f về thiết lập cội. Xin lưu ý rằng vào ngôi trường hợp này, toàn bộ dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa khỏi điện thoại cảm ứng của bạn:

*
Khởi đụng lại Sony Xperia Z1 f của người sử dụng sinh hoạt chính sách khôi phục.Nhấn bên cạnh đó nút menu, nút ít tăng buổi tối nhiều âm thanh của máy và nút nguồn.Một tùy chọn để đặt lại đồ vật hiện thời lộ diện. Quý khách hàng rất có thể truy cập thực đơn trải qua phím âm lượng trừ.Sau kia bấm chuột nút bắt đầu.Chúng tôi khuyên bạn nên khởi rượu cồn lại Smartphone lý tưởng của mình sau khi đặt lại.Msống khóa trải qua Trình quản lý ứng dụngQuý khách hàng đang hoàn toàn có thể mở khóa screen bằng trình làm chủ áp dụng trên Sony Xperia Z1 f.

Đăng nhập lệ Tài khoản Google của người tiêu dùng bên trên máy tính xách tay.Sau lúc singin, bạn có thể truy cập trình cai quản áp dụng.Điện thoại sáng ý của khách hàng bây chừ đã được nhận dạng. Nhấp vào "Khóa".Bây giờ đồng hồ bạn có thể nhập password new sẽ thay thế sửa chữa mục nhập mã PIN.Sau kia, chúng ta cũng có thể nhập password đã bỏ lên trên Sony Xperia Z1 f để truy vấn nlỗi bình thường.

Một phiên bản tóm tắt nhỏ tuổi về những chủng loại trên Sony Xperia Z1 f của bạn

Màn hình khóa là 1 phần tử đồ họa người dùng được không ít hệ điều hành quản lý sử dụng, y như screen trên Sony Xperia Z1 f của doanh nghiệp.Nó điều chỉnh quyền truy vấn thẳng vào một sản phẩm công nghệ bằng cách đề nghị người tiêu dùng tiến hành một vài hành động, chẳng hạn như nhập mật khẩu, nhập một đội hòa hợp phím ví dụ hoặc sử dụng chức năng nhấn dạng động tác bên trên màn hình hiển thị chạm màn hình phổ cập bên trên những thứ di động. Trong khi hầu hết các hào kiệt khóa bên trên laptop để bàn thông thường chỉ thực hiện screen đăng nhập, chỉ dành cho thiết bị di động cầm tay màn hình hiển thị khóa thường hỗ trợ các tác dụng hơn bên cạnh bài toán chỉ msinh sống khóa điện thoại cảm ứng lý tưởng hoặc máy vi tính bảng, chẳng hạn như tin nhắn, SMS hoặc thông tin văn uống bạn dạng, chỉ báo ngày cùng giờ hoặc thậm chí là là phím tắt của một số trong những ứng dụng cố định. Đây sẽ là ngôi trường hợp bên trên Sony Xperia Z1 f của bạn.

Màn hình khóa bên trên Sony Xperia Z1 f của chúng ta không bị lầm lẫn cùng với thanh khô tinh thần hoặc tkhô nóng thông báo, cung ứng các tính năng tổng quan liêu tương tự Lúc mnghỉ ngơi, cơ mà rất có thể được bắt gặp lúc không mở nlỗi một trong những phần của màn hình khóa nghỉ ngơi trên thuộc.

Xem thêm: Rap Lmht : Cưa Gái Theo Cách Của Game Thủ Ý Tưởng, Cua Gai Theo Kieu Game Thu

Chúng tôi hy vọng đã giúp cho bạn mlàm việc khóa công tác bị quên lãng trên Sony Xperia Z1 f của bạn.