Cách mở khóa điện thoại sony xperia

  -  

Cách mở khóa hình bị quên trên Sony Xperia Z1 f

Bạn đã chắc chắn rằng bạn đã ghi nhớ sơ đồ để mở khóa màn hình và đột nhiên bạn nhận ra rằng bạn đã quên nó và quyền truy cập bị từ chối.

Bạn đang xem: Cách mở khóa điện thoại sony xperia

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm để mở khóa điện thoại thông minh của bạn nếu bạn quên sơ đồ.

Nhưng trước tiên, cách dễ nhất là sử dụng một ứng dụng chuyên dụng trên một thiết bị khác để mở khóa Sony Xperia Z1 f của bạn.

Chúng tôi đề nghị đặc biệt Xóa mã PIN mật khẩu di động Trợ giúp và Mở khóa và dự đoán bất kỳ mật mã nào - Ứng dụng Magic Tricks.

Cách mở khóa Sony Xperia Z1 f

Trên một số điện thoại thông minh, bạn phải nhập mã PIN để mở khóa, những điện thoại khác có các kế hoạch khóa.

*
Trong mọi trường hợp, có một số cách để mở khóa Sony Xperia Z1 f của bạn mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây:

Mở khóa bằng Tài khoản Google của bạn trên Sony Xperia Z1 f

Vì bạn có Tài khoản Google, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình để mở khóa màn hình. Điều này có thể thực hiện được nếu bạn đã tạo phiên bản 4.4 của Android hoặc phiên bản thấp hơn.

Xem thêm: Cách Lấy Socola Ra Khỏi Khuôn Nhựa, Mẹo Làm Socola Bóng Đẹp Bằng Khuôn Socola Silicon

Nhập mã không chính xác năm lần hoặc vẽ mẫu không chính xác năm lần.Bây giờ sẽ hiển thị tùy chọn “Quên Mã PIN” hoặc “Lược đồ Quên”.Hiện có hai khả năng: bạn trả lời câu hỏi hoặc bạn nhập dữ liệu Google của mình để mở khóa Sony Xperia Z1 f.Sau khi có quyền truy cập lại, bạn có thể thay đổi mã PIN hoặc giản đồ của mình. Nhấp vào “Cài đặt”, sau đó “Màn hình khóa” và sau đó “Mở khóa màn hình”. Bây giờ bạn có thể chọn từ một số tùy chọn bao gồm “Mã PIN” và “Kiểu máy”.Mở khóa bằng cách đặt lại

Bạn cũng có thể đặt lại Sony Xperia Z1 f về cài đặt gốc. Xin lưu ý rằng trong trường hợp này, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi điện thoại của bạn:

*
Khởi động lại Sony Xperia Z1 f của bạn ở chế độ khôi phục.Nhấn đồng thời nút menu, nút tăng tối đa âm lượng của máy và nút nguồn.Một tùy chọn để đặt lại thiết bị bây giờ xuất hiện. Bạn có thể truy cập menu thông qua phím âm lượng trừ.Sau đó bấm vào nút bắt đầu.Chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại điện thoại thông minh của mình sau khi đặt lại.Mở khóa thông qua Trình quản lý ứng dụngBạn sẽ có thể mở khóa màn hình bằng trình quản lý ứng dụng trên Sony Xperia Z1 f.

Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn trên máy tính.Sau khi đăng nhập, bạn có thể truy cập trình quản lý ứng dụng.Điện thoại thông minh của bạn bây giờ sẽ được nhận dạng. Nhấp vào "Khóa".Bây giờ bạn có thể nhập mật khẩu mới sẽ thay thế mục nhập mã PIN.Sau đó, bạn có thể nhập mật khẩu đã đặt trên Sony Xperia Z1 f để truy cập như bình thường.

Một bản tóm tắt nhỏ về các mẫu trên Sony Xperia Z1 f của bạn

Màn hình khóa là một phần tử giao diện người dùng được nhiều hệ điều hành sử dụng, giống như màn hình trên Sony Xperia Z1 f của bạn.Nó điều chỉnh quyền truy cập trực tiếp vào một thiết bị bằng cách yêu cầu người dùng thực hiện một số hành động, chẳng hạn như nhập mật khẩu, nhập một tổ hợp phím cụ thể hoặc sử dụng tính năng nhận dạng cử chỉ trên màn hình cảm ứng phổ biến trên các thiết bị di động. Trong khi hầu hết các tính năng khóa trên máy tính để bàn thông thường chỉ sử dụng màn hình đăng nhập, chỉ dành cho thiết bị di động màn hình khóa thường cung cấp nhiều chức năng hơn ngoài việc chỉ mở khóa điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, chẳng hạn như email, SMS hoặc thông báo văn bản, chỉ báo ngày và giờ hoặc thậm chí là phím tắt của một số ứng dụng nhất định. Đây sẽ là trường hợp trên Sony Xperia Z1 f của bạn.

Màn hình khóa trên Sony Xperia Z1 f của bạn không bị nhầm lẫn với thanh trạng thái hoặc thanh thông báo, cung cấp các chức năng tổng quan tương tự khi mở, nhưng có thể được nhìn thấy khi chưa mở như một phần của màn hình khóa ở trên cùng.

Xem thêm: Rap Lmht : Cưa Gái Theo Cách Của Game Thủ Ý Tưởng, Cua Gai Theo Kieu Game Thu

Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn mở khóa chương trình bị lãng quên trên Sony Xperia Z1 f của bạn.