CÁCH LÊN ĐỒ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  

Đối với những người hơi game lâu chắc hẳn không xa lạ gì với trò Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng làm thế nào để lên đồ Liên Minh Huyền Thoại được hiệu quả không phải ai cũng có thể làm được. Trò chơi này yêu cầu người chơi pảhi nắm rõ được sức mạnh cũng như cách chơi của mỗi vị tướng và cách lên đồ phù hợp với mỗi tướng để mang lại chiến thắng. Vậy thì hãy tham khảo một số những gợi ý lên đồ cho nhân vật dưới đây của chúng tôi để có thể dễ dàng dành được chiến thắng nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ liên minh huyền thoại


Dành cho nhóm Trang Bị Chống Chịu

Đây là từ dành cho những chỉ số của áo giáp, kháng ghép và cả lượng máu được cộng thêm. Sẽ không có bất kỳ một khuôn mẫu nào hết mà nó sẽ phụ thuộc vào tình hiện của trận đấu đang diễn ra. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn đó chính là nguồn sát thương đối với đối thủ. Người chơi nếu như gặp phải đối thủ gây sát thương từ đòn đánh tay thì Áo Choàng Gai và Giày Ninja là những món đồ dành cho việc phòng ngự tốt nhất. Áo Choàng Gai sẽ phản công lại khiến cho đối thủ bị thương nếu như đối thủ dùng cách đánh thường và sẽ bị thêm hiệu ứng Vết Thương Sâu. Còn nếu như bạn sử dụng Giày Ninja nó sẽ giúp cho bạn được giảm 12% độ sát thương nếu như chịu đòn đánh thường.

*

Sẽ không có bất kỳ một khuôn mẫu nào hết mà nó sẽ phụ thuộc vào tình hiện của trận đấu đang diễn ra.

Tuy nhiên cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại. không phải lúc nào cũng đúng với tất cả mọi người. Người chơi dựa vào lực của tướng và tình hình chơi hiện tại để chọn cho mình đồ phù hợp. Nhất là khi gặp phải đối thủ mạnh thì việc quan trọng nhất gia tăng giáp và máu để đối phó và nhanh chóng hạ gục đối thủ

Trang bị Phép Thuật

Nhắc đến trang bị gia tăng sát thương phép thuật và cả sát thương kĩ năng thì đây là 2 loại trang bị khá đa dạng trong trò Liên Minh Huyền Thoại. Trong lên đồ Liên Minh Huyền Thoại thì việc trang bị sẽ mang tính phòng ngự dẫn đến sát thương và do sự đa dạng này mà người chơi sẽ biết được mình cần lên món đồ nào là điều quan trọng nhất.

Hầu hết những vị tướng được trang bị đầu tiên sẽ gây sát thương kỹ năng sẽ được đặt lên đầu tiên sẽ liên quan đến năng lượng. Ba món đồ được dùng nhiều nhất đó chính là Vọng Âm Luden, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Súng Ngắn Hextech. Nếu như bạn chọn vị tướng có tính đẩy đường mạnh và snowball đối thủ thì nên chọn cách này. Còn bạn cần để đối phó với những vị tướng cần farm ở đâu thì nên chọn như Vel’Koz hay Ryze, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Sau khi đã hoàn thành việc lên đồ Liên Minh Huyền Thoại món đồ năng lượng thì việc tiếp theo người chơi cần làm đó là trnag bị cho mình xuyên phá hoặc là gia tăng khả năng sống sót. Điều này còn tuỳ thuộc vào người chơi sẽ là người hướng dẫn trước hoặc tụt lại phía sau. Nếu như bạn chọn cho mình phòng ngự thì hãy bắt đầu trước.

Xem thêm: 6 Món Ngon Ngày Tết Dễ Làm Giải "Ngán" Hiệu Quả, 18 Món Ngon Ngày Tết Cổ Truyền Của Người Việt

*

Ba món đồ được dùng nhiều nhất đó chính là Vọng Âm Luden, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Súng Ngắn Hextech.

Đối với việc trang bị xuyên phá thì những món đồ thì cần chú ý khi lên đồ Liên Minh Huyền Thoại nếu không rất có thể làm cho giảm đi khả năng phòng thủ, gia tăng sát thương. Với các vị tướng có độ sát thương cao, các yếu tố chúng ta cần chú ý như khả năng xuyên kháng phép, có gây vết thương sâu hoặc làm cho sát thương và sẽ dựa trên phần trăm máu tối đa.

Khi nhắc đến khả năng kháng phép chúng ta cần nhắc đến những món đồ nổi bật khi trang bị khả năng này như Giày Pháp Sư, Ngọc Quên Lãng, Quỷ Thư Morello hay Trượng Hư Vô. Một điều người chơi cần chú ý đó là có một số vị tướng có thể hồi phục rất nhanh và mạnh. Hay như có một số vị tướng còn có thể hồi phục mái cho đồng minh thì bạn cần nâng cấp Ngọc Quên Lãng thành Quỷ Thư Morello. Còn nếu như đối thủ của bạn không có những kỹ năng đó thi chỉ cần giữ nguyên Ngọc Quên Lãng và để lại tiền trang bị đồ khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Máy Lạnh Tự Chế Giá 200, Tự Chế Điều Hòa Mini Siêu Mát Cho Ngày Nóng

Cân Bằng Giữa Sát Thương Và Phòng Ngự

Tuy rằng khả năng gây sát thương khá quan trọng thế nhưng nó sẽ trở thành vô nghĩa nếu như lênbảng đếm số của người chơi trước khi đối thủ bị hạ. Chính vì vậy mà cần phải cân bằng giữa khả năng tấn công và phòng thủ. Đây sẽ là những yếu tố vô cùng quan trọng khi lên đồ Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng dành chiến thắng trước đối thủ. Vậy làm như thế nào để có thể biết được rằng đã có đủ lượng sát thương?

*

Khi ở giai đoạn đi đường bạn đã áp đảo đối phường thì lúc này bạn nên lên đồ cho mình những món đồ sát thương

Một vị tướng khi đã đạt đến đủ lượng sức mạnh thường là sau khi đã hoàn thành được 2 đến 3 trang bị, cũng có nghĩa là trang bị cho trấn phái đã hoàn tất. Khi ở giai đoạn đi đường bạn đã áp đảo đối phường thì lúc này bạn nên lên đồ cho mình những món đồ sát thương. Tuy nhiên người chơi cũng cần chú ý, nó cũng là con dao hai lười vì có những pha giao tranh tổng rất có thể bạn bị thu mạng. Chính vì vậy mà hãy lên đồ cho mình chuẩn xác để tối đa hoá độc sát thương bị gây ra.