Cách làm máy lạnh tự chế

  -  

Khí hậu nóng giãy của mùa hè đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều fan, tác động mang đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi bọn họ. Chiếc quạt điện thường thì không có công dụng đáp ứng yêu cầu làm cho mát của chúng ta. Tuy nhiên, với một vài giải pháp đổi khác cùng quạt năng lượng điện, các bạn sẽ có không gian lạnh ngắt, thông nháng không tưởng đấy.

Bạn đang xem: Cách làm máy lạnh tự chế

Tự chế quạt năng lượng điện thành quạt xịt sương

Cách từ bỏ chế quạt năng lượng điện thành quạt xịt sương tương đối đơn giản. Vật liệu bạn cần mang đến quy trình này là dòng quạt điện sẵn gồm trong nhà cùng nhị mẫu chai nhựa, có thể là các loại cnhì nhỏ đựng nước ngọt, cùng một ít dây kẽm.

Thứ nhất, bạn cần sử dụng dao rọc giấy giảm ngay sát đứt phần lòng của cnhị nhựa. Tiếp theo, các bạn đục các lỗ tròn ở chỗ thân cnhị vật liệu nhựa. Sau đó, bạn luồn dây kẽm qua nhì lỗ tròn bất kì sát đáy cnhị rồi buộc vào một trong những bên thanh chắn vùng phía đằng sau quạt năng lượng điện, lưu ý cho chỗ mồm cnhị phía xuống khu đất. Quý Khách làm tựa như điều này cùng với cnhì còn sót lại. Cuối cùng, bạn mang lại đá mát vào đầy 2 cnhì tự phần lòng đã bị giảm ngay sát đứt ban đầu. Bây giờ đồng hồ, các bạn chỉ cần bật quạt lên với tận thưởng không khí mát lạnh nhỏng đã cần sử dụng quạt phun sương.

*

Tự chế quạt năng lượng điện thành quạt xịt sương.

Quạt điện với thau nước đá giúp tạo nên khí độ ẩm vào phòng

Cách cách nhiệt đơn giản tuyệt nhất cùng với quạt năng lượng điện nhưng người nào cũng có thể thực hiện được là dùng quạt năng lượng điện và một thau nước đá sinh sản không gian độ ẩm trong phòng. trước hết, chúng ta chuẩn bị một thau nước với một tảng đá vừa phải, tiếp nối nhằm trước quạt theo phía các bạn nằm, rồi nhảy quạt cho quạt thổi tương đối nước ra là được. vì vậy, bạn sẽ cảm xúc cnạp năng lượng chống lạnh mát rộng.

*

Quạt năng lượng điện cùng một thau nước đá nhỏ sẽ giúp đỡ làm căn uống chống bạn lanh tanh hơn.

Chế quạt năng lượng điện thành quạt điều hòa

Với một không nhiều mức sử dụng dễ dàng kiếm, chúng ta có thể biến chuyển mẫu quạt điện solo điệu đơn vị bản thân thành cái quạt cân bằng đuối lạnh lẽo. Vật liệu yêu cầu sẵn sàng mang lại quá trình này là 1 đoạn ống đồng phi 6 lâu năm 3m, 1 mô tơ điện 1 chiều 6V, 1 giắt USB, 1 thùng xốp, 1 đoạn ống vật liệu nhựa PVC dẻo phi 6 dài 150cm, 10 loại dây rút ít, 1 miếng nhôm hoặc thnghiền mỏng tanh, 1 chiếc nắp chai lớn, 2 nút chai nhỏ tuổi có tác dụng mặt đường ống hút cùng đẩy thiết bị bơm, 1 miếng vật liệu bằng nhựa nhỏ dại dùng để bịt kín vùng bơm. Trong khi, các bạn chuẩn bị thêm dao rọc giấy, kéo, keo nến.

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng miếng nhôm, vẽ chia thành 8 phần mọi nhau, sau đó thái thành hình cánh quạt gió vật dụng bơm, rồi đục 1 lỗ trên trọng điểm miếng nhôm cùng cần sử dụng keo dán giấy nến cố định và thắt chặt cánh gió.

Xem thêm: Cách Đánh Giá Sản Phẩm Trên Lazada, Kinh Nghiệm Mua Hàng Lazada Việt Nam

Bước 2: Quý khách hàng đục 1 lỗ sinh hoạt ở chính giữa nắp cnhì nhằm đính thêm mô tơ lên nắp cnhị, dùng keo nến thắt chặt và cố định tế bào tơ vào nắp cnhị. Tiếp theo, bạn đục 1 lỗ mặt thành nắp cnhị để lắp đường nước ra mang đến thiết bị bơm.

Cách 3: quý khách cắt miếng vật liệu nhựa tất cả size vừa cùng với lòng nắp chai đục 1 lỗ trên trung ương nhằm mục đích làm con đường hút ít nước, cần sử dụng keo dán nến cố định vào nắp cnhì.

Cách 4: quý khách hàng nối 2 dây đỏ với đen của dây USB vào 2 cực của tế bào tơ. do vậy, họ đang triển khai dứt cái máy bơm nước.

Bước 5: quý khách hàng quấn ống đồng thành những hình tròn trụ đồng trọng điểm rồi lắp lên quạt. Quý khách hàng giảm đoạn ống vật liệu bằng nhựa dẻo phi 6 thành 2 đoạn khoảng chừng 70 centimet với nối vào nhị đầu của ống đồng.

Cách 6: Quý Khách cho đá với một ít nước vào hộp xốp nhằm nước hoàn toàn có thể chạy 1 vòng qua ống đồng về thùng xốp. quý khách hàng nối ống vật liệu nhựa vào đầu nước ra của máy bơm và cắm đầu USB vào pin sạc dự phòng, bạn có thể dùng sạc điện thoại cảm ứng bao gồm cổng USB để thiết bị bơm vận động.

*

Chế tạo ra quạt cân bằng dễ dàng và đơn giản trường đoản cú quạt năng lượng điện.

Xem thêm: Cách Điều Trị Bệnh Giãn Tĩnh Mạch Chân, Những Hiểu Biết Chung Về Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch

Chống lạnh bằng "sạn bong bóng vỏ chăn" và quạt điện

Đây là kiểu cản nhiệt mớ lạ và độc đáo được các bạn trẻ sáng tạo. Vật liệu phải sẵn sàng đến quá trình giảm nhiệt này là 1 trong chiếc quạt năng lượng điện gồm sẵn ở nhà bạn và một loại vỏ chăn. Sau kia, chúng ta nhảy quạt cho gió thổi vào trong vỏ chăn. Gió giúp vỏ chăn căng phù lên và bạn đâm vào không gian bên phía trong vỏ chăn để tận hưởng bầu không khí đuối lạnh lẽo.