Cách Lấy Lại Mật Khẩu Steam

  -  

Theo thói quen thì nhiều game thủ chọn lưu mật khẩu trên máy để nhanh chóng đăng nhập vào steam, và chính vì như vậy nên việc quên mật khẩu là điều rất đỗi thường xuyên khi đăng nhập trên máy tính khác. Khôi phục lại tài khoản steam bị quên hoặc đã mất là nội dung chúng tôi sẽ nói trong bài viết hôm nay.Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu steam


*

Đầu tiên bạn hãy thử tự khôi phục lại tài khoản hoặc liên hệ hỗ trợ Steam :

Bạn có thể sử dụng các trang web hỗ trợ cho người dùng có thểtự khôi phục lại tài khoản Steam

Nếu bạn không thể hoàn tất quá trình khôi phục tài khoản Steam thì Steam sẽ xác minh tài khoản của bạn và khôi phục lại cho bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu steam

Vậy khi liên hệ với steam bạn cần cung cấp các thông tin gi?

- Bằng chứng về quyền sở hữu tài khoản. Đây là việc cần thiết bởiSteamcó cả triệu tài khoản, họ chẳng thể biết bạn là ai trong số đó.- Tên đăng nhập Steam- Địa chỉ email, hãy nhớ rằng bất kỳ email nào bạn đã từng sử dụng trên steam nhé.- Cung cấp bất kỳ tài khoản thanh toán steam của bạn:

Thẻ tín dụng Credit CardsVisa, American Express, Carte Bleue, Discover, JCB, MasterCardChuyển khoản ngân hàngAliPayBoaCompraGoldGiropayiDEALPayPalPaySafeCardRussian KioskSofortüberweisungWebMoneyYandexSteam CD KeysMã thẻ Steam Wallet Codes

Cách bảo vệ tài khoản steam của bạn.

Việcquên tài khoản steamhay đánh mất thì bạn vẫn có cơ hội lấy lại, nhưng nếu bị hack hoặc lấy mất bạn sẽ không còn cơ hội thứ 2, bởi vậy bạn cần có cách bảo vệ tài khoản của mình.

1. Lựa chọn mật khẩu mạnh

Mật khẩu của bạn càng dài càng tốt, miễn sao bạn có thể ghi nhớ nó.Hãy sử dụng xen kẽ các ký tự viết thường và viết hoa, hãy lập một quy tắc nào đó để có thể ghi nhớ nó.Mật khẩu mạnh sẽ có sử dụng ít nhất 1 chữ số và 1 ký tự.Không nên đặt mật khẩu có tính đặc trưng như tên, ngày sinh, địa chỉ bởi nó rất dễ đoán.Sử dụng mật khẩu một lần duy nhất. Bởi lẽ rất nhiều người có thói quen sử dụng cùng một Form tài khoản và mật khẩu cho tất cả những dịch vụ. Nó sẽ gây phản ứng dây truyền nếu một trong số đó bị xâm nhập.

2. Hạ chế truy cập từ những nơi thiếu an toàn

Trong trường hợp bất khả kháng thì bạn nên ưu tiên quét Virus và phần mềm độc trước khi thực hiện công việc của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Sữa Friso Gold 3 (800G), Sữa Friso Gold 3 (800G)

3. Luôn đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trên các máy đặc biệt là máy tính dùng chung.

Nhiều người đã hoàn thành rất tốt các bước trên nhưng lại vô tình lãng quên việc thoát tài khoản khi không sử dụng. Điều này là không tốt chút nào, bởi người khác đã dễ dàng vào tài khoản của bạn và lấy nó đi lúc nào không hay.

4. Sử dụng bảo vệ nhiều lớp trên Steam

Bạn có thể bật chế độSteamGuard lên, nó sẽ kết nối tài khoản Steam của bạn với điện thoại hoặc địa chỉ Email. Và bạn có thể khống chế mọi thứ kể cả khi không sử dụng máy tính.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa File Powerpoint Khi Đã Đóng Gói, Và 100 Theme,

Steam là một cửa hàng mà ở đó bạn dễ dàng mua được các tựa game bản quyền cực hot, và bạn cũng yên tâm bởi giờ đây việcmua thẻ steamcũng rất dễ dàng tại các website trực tuyến như trangnhacaiuytin.com ....vvv cực nhanh, rẻ và đảm bảo nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ.