Cách Chỉnh Sửa File Powerpoint Khi Đã Đóng Gói

  -  

Nếu muốn chỉnh sửa tệp tin PowerPoint chỉ gọi, các bạn buộc phải mngơi nghỉ khóa nó. Bài viết này đang chỉ đến chúng ta phương pháp khóa với msinh hoạt khóa file PowerPoint để sửa đổi với vài thao tác dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa file powerpoint khi đã đóng gói

Msống khóa tệp tin PowerPoint chỉ đọc

Có nhì phương pháp để biết một tệp tin PowerPoint chỉ đọc. Thứ nhất là thấy nhiều từ bỏ “Read-only” sau thương hiệu tệp tin, sản phẩm nhì là thấy thanh thông tin màu xoàn bên trên thuộc lúc msinh hoạt tệp tin với thông báo cho thấy thêm tư liệu này bị tiêu giảm truy cập.

Cạnh thông báo color tiến thưởng là nút ít ghi Edit Anyway. Cliông xã vào nút ít đó để mnghỉ ngơi khóa file PowerPoint.


Tkhô hanh màu sắc tiến thưởng sẽ bặt tăm với chữ Read-only xuất hiện thêm sau tên tệp tin. Bây giờ file PowerPoint đã rất có thể sửa đổi.

Một cách nữa nhằm mở khóa file PowerPoint là truy cập vào tab File.

Bạn sẽ tiến hành gửi đến menu Info. Ở trên đây tùy lựa chọn Protect Presentation được ghi lại bằng màu sắc quà với bao gồm thông tin “The presentation has been marked as final to lớn discourage any editing” hiển thị cạnh kia. Chọn Protect Presentation.


Từ menu nhỏ, lựa chọn Mark as Final nhằm mnghỉ ngơi khóa tệp tin PowerPoint.

Bây tiếng, các bạn sẽ thấy banner color tiến thưởng cùng thông báo cạnh tùy chọn Protect Presentation sẽ mất tích. Cụm từ bỏ Read-only cạnh thương hiệu file cũng không thể.

Xem thêm: Cách Ăn Nhung Hươu Để Tăng Cân Hiệu Quả, Muốn Mập, Dùng Nhung Hươu


Cách khóa file PowerPoint chỉ đọc

Bây giờ, các bạn đã hiểu phương pháp mở khóa file PowerPoint và tại vì sao bắt buộc khóa nó. Đây là bí quyết kích hoạt cơ chế read-only.

Msinh hoạt file PowerPoint bạn có nhu cầu để ở cơ chế không được sửa đổi, chọn tab File.

Quý khách hàng sẽ tiến hành đưa tới thực đơn Info. Chọn Protect Presentation để msống thực đơn thả xuống, clichồng vào Mark as Final.

Trên vỏ hộp thoại xuất hiện thêm thông báo file PowerPoint được đánh dấu là phiên bản sau cùng cùng được lưu, click vào Ok.

Bây giờ đồng hồ, Khi gửi tài liệu, nó vẫn hiển thị tkhô hanh Marked as Final, thông báo cho những người phân biệt file PowerPoint này chỉ hiểu, cấp thiết sửa đổi.


Tại sao đề nghị để file PowerPoint sinh sống cơ chế Read-only?

Mọi người sử dụng chế độ này để tránh chỉnh sửa, bọn họ chỉ đơn thuần thông tin người nhấn tệp tin PowerPoint này đây là bạn dạng ở đầu cuối của người sáng tác. Tình trạng read-only cũng hoàn toàn có thể ngăn việc vô ý chỉnh sửa tài liệu.

Để tư liệu làm việc chế độ read-only là bí quyết lịch lãm rộng yên cầu hồ hết tín đồ không được chỉnh sửa nó cùng bảo đảm an toàn văn bản của doanh nghiệp. Thực hiện các bước làm cho đầy đủ bạn biết chúng ta không thích câu chữ bị sửa đổi là Việc cần làm cho.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sữa Gạo Hàn Quốc Thơm Ngon Tại Nhà Cực Đơn Giản

Nếu bạn có nhu cầu đặt password để chặn hoàn toàn việc xem, sửa đổi file PowerPoint thì có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết giải pháp đặt mật khẩu đăng nhập mang đến PowerPoint này.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*
Tin học tập Văn chống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA