Cách lắp đặt ống thông gió

  -  

Ống dẫn là màng lưới giao thông của một khối hệ thống thông gió. Thiết bị và thiết lập của mình được nguyên tắc vày thiết đặt ngặt nghèo những tài liệu phương tiện cùng bản vật dụng công nghệ. Tuân thủ những đề nghị chế độ trong quy trình phát hành là sự việc bảo đảm an toàn cho vận động trót lọt tru của mạng, bảo đảm an toàn thương lượng bầu không khí bình ổn.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt ống thông gió

Chúng tôi vẫn nói về phong thái lắp đặt ống thông gió phù hợp cùng với tận hưởng gây ra. Mỗi đơn vị cách tân và phát triển được trải nghiệm phải ghi nhận các nguyên tắc cơ bản để đặt cùng sửa ống dẫn. tin tức cũng sẽ có lợi mang đến công ty cài để gọi nguim nhân của vụ việc và quyết định biện pháp hạn chế và khắc phục.


Nội dung của bài xích viết:

Cố định ống thông gió vào tường và nai lưng nhàQuy trình với phương thức lắp ráp ống dẫn

Thiết kế ống dẫn cùng yêu cầu

Sự chuyển động của các luồng không gian bên trong tòa đơn vị với phía bên ngoài được triển khai trải qua các ống thông gió dọc và ngang. Lắp đặt ống thông gió được triển khai theo các vết kiến thiết được chỉ ra rằng vào bạn dạng vẽ thao tác làm việc. Quy tắc thiết đặt được giới thiệu trong số tủ đựng đồ quy chuẩn chỉnh SPhường. 73.13330.năm nhâm thìn cùng SPhường 60.13330.năm nhâm thìn.

Các ống thông gió có thể được đặt phía bên trong các bức tường chắn chính hoặc ở bên phía trong khu nhà ở dưới trần nhà hoặc dọc theo những bức tường. Thường thì yếu tố hoàn cảnh chỉ thị xây cất ống dẫn phía bên ngoài tòa bên.


*
*
*
*

Độ kín đáo của kết nối vậy vú được cung cấp do miếng đệm cao su trong Ship hàng. Trong trường hòa hợp không có, gắn kết được niêm phong bởi băng dính cùng với một tờ lấp polymer hoặc gia vậy. Cứ sau 200 mm chu vi, khớp nối được siết chặt bằng đinh tán hoặc vít từ khai quật có đường kính 4-5 milimet. Số lượng kết nối ko được ít hơn ba

Kết nối băng được coi là kết nối gồm thời gian chịu đựng và độ tin yêu cao. Các cạnh của những phần trực tiếp với hình của ống dẫn được uốn cong cùng kết hợp. Sau kia, một dải băng đựng đầy hóa học che kín được áp dụng cùng thắt chặt trên những đường ống trên đường may.

lúc liên kết những ống dẫn, các đường nối bịt kín:

băng bầy hồi nằm trong nhiều loại Guerlain trên nhiệt độ lên đến 40 độ;mastic không cứng dựa trên cao su thiên nhiên tổng hợp (ví dụ: But Buteprol "), silicone với các nhỏ vệt không giống rất có thể chịu được nhiệt độ lên đến mức 70vềC.

Các mặt đường nối của ống hoặc ống dẫn được để trên đầu.

khi di chuyển tất cả hổn hợp không khí bao gồm ánh nắng mặt trời trên 70vềC là chất che kín sử dụng những bó bọn hồi của polyisobutylene, bitum mastic (PMG) với các vật liệu không cháy khác.

Trước Lúc nối những thành phần kênh với biện pháp nhiệt độ, bộ gia nhiệt được uốn nắn cong cảnh giác từ cả nhị đầu. Các phần liên kết kín đáo với trả lại lớp giải pháp năng lượng điện về vị trí của chính nó. Các nét chỉ may vào giải pháp nhiệt độ được che kín bởi băng nhôm hoặc kẹp.

Cố định ống thông gió vào tường với nai lưng nhà

Các ống kim loại ko phương pháp nhiệt độ được gắn chặt vào trằn với tường bởi các xây đắp khác nhau: giá chỉ đỡ, giá bán đỡ, hệ thống treo, kẹp.

Tính năng lắp ráp ống thông gió cứng

Khoảng cách thân những ốc vkhông nhiều được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt:

so với con đường ống tròn có 2 lần bán kính nhỏ dại hơn 400 milimet - không thật 4 mét;so với 2 lần bán kính bằng hoặc lớn hơn 400 milimet - không thật 3 mét;so với các giỏ có mặt giảm nhỏ tuổi hơn 400 mm - không quá 4 mét;với 1 mặt phẳng cắt bởi hoặc lớn hơn 400 milimet - không quá 3 mét.

Để vứt bỏ nước ngưng chiếm được, những phần nằm hướng ngang của ống dẫn khí được đặt với độ dốc 0,01 - 0,015. Các giọt nước trượt xuống một mặt phẳng nghiêng vào những máy thu nước thải.


Trục của ống thông gió ngang tuy vậy song cùng với các bề mặt của tường và xà nhà, độ lệch được được cho phép khi dịch chuyển từ bỏ cung cấp này thanh lịch cấp khác

Đặt một ống thông gió bao gồm 2 lần bán kính lên tới mức 630 milimet cùng với mặt bích cùng khớp nối (nuốm vú) tại đoạn nằm hướng ngang được triển khai bằng những ốc vkhông nhiều không giống nhau. Khoảng cách giữa chúng ko vượt vượt 6 mét.

Trong các phiên bản không giống - không thực sự 4 mét. Tại những điểm buộc hoặc góc, sự định hình của ống dẫn khí được tăng cường nhờ những hỗ trợ bổ sung.

Mặt dây và giá đỡ của những phần nằm ngang của hộp hình chữ nhật bởi kim loại gồm chu vi lên đến mức 1600 mm với những kết nối khía cạnh bích hoặc thanh khô dòng được đặt ở khoảng cách không thật 6 m cùng nhau. Với các kết nối khác, không quá 3 m, trong khi các điểm kết nối cùng khúc đường cua cũng rất được tăng cường hơn thế nữa.

Cách lắp đặt dây buộc cho ống kim loại của bất kỳ phần với kích cỡ nào có phương pháp sức nóng, cũng như đối với mặt đường ống không có lớp cách sức nóng có đường kính hơn 2000 milimet hoặc ống bao gồm cạnh rộng 2000 milimet, được hướng đẫn vào bạn dạng vẽ thao tác làm việc.

Lịch thi đấu dọc ống thông gió được thực hiện cđọng sau 4,5 m. Trong các tòa bên cao tầng liền kề gồm chiều cao sàn lên đến mức 4,5 m, những ống dẫn khí được cố định và thắt chặt trong số tầng. khi độ cao của những chống từ bỏ sàn đến trần cao hơn nữa 4,5 m, các ống thông gió được cố định vào tường theo tư liệu kiến tạo.

Độ lệch dọc của ống thông gió được phnghiền trong tầm 2 mm bên trên 1 mét chiều nhiều năm ống dẫn.

Một phân phối hận stress thống nhất bên trên các huyền phù có được bằng cách kiểm soát và điều chỉnh độ lâu năm của chúng. Cấm sửa chữa các phần mở rộng xung quanh bích của khớp. Sửa phần cổ áo ko được thoải mái treo bên trên ống dẫn khí, cơ mà yêu cầu vừa khít cùng với chu vi hoặc chu vi của chính nó.


Mặt dây chuyền đôi nhằm đính thêm ống thông gió được triển khai từng nhì lần, cùng với chiều nhiều năm của tất cả nhị trong phạm vi trường đoản cú 0,5 mang lại 1,5 m. Với chiều nhiều năm dài hơn nữa, mặt dây chuyền song cung ứng cấu trúc thông qua mỗi khối hệ thống treo đơn

Tất cả các đồ đạc ko chuẩn chỉnh được xem toán thù với hiển thị trong bạn dạng vẽ làm việc.

Khoảng giải pháp từ mặt phẳng của tường nhà mang lại mặt phẳng ko kể của ống thông gió tròn tối thiểu là 50 mm, tính tự mặt phẳng nai lưng - 100 mm.

Đối cùng với ống dẫn hình chữ nhật, tđê mê số này phụ thuộc vào form size của những cạnh của phần ống dẫn:

cùng với cạnh 100 - 400 milimet - 100 mm;400 - 800 mm - 200 mm;800 - 1500 milimet - 400milimet.

Khoảng cách tối tgọi mang đến các mạng lưới cung cấp nước, khí đốt với sức nóng là 250 milimet. Lên đến con đường dây cung cấp tối thiểu 300 mm. Khoảng giải pháp nhỏ tuổi độc nhất vô nhị giữa nhị ống dẫn tròn là 250 mm.

Khi trải qua các tường ngăn cùng xà nhà, khía cạnh bích với những các loại kết nối khác của ống dẫn khí được đặt ở khoảng cách ít nhất 100 mm đối với bề mặt của bọn chúng. Chốt được thiết đặt không quá 200 milimet từ bỏ chỗ kết nối hoàn toàn có thể toá tách.

Chốt mang đến ống dẫn cứng

Dưới phía trên sẽ được tế bào tả: với các lắp thêm cùng bí quyết thắt chặt và cố định ống thông gió lên xà nhà.

Trong số những ốc vkhông nhiều được sử dụng cho các mục tiêu này là:

Một mẫu kẹp tóc và một hồ sơ hình dạng ở dạng chữ Z hoặc L cung ứng hỗ trợ bổ sung mang đến ống dẫn tự phía bên dưới. Phương pháp này tương xứng để gắn các cấu tạo nặng nề. Kết nối được thắt chặt và cố định bằng ốc vkhông nhiều với một miếng đệm cao su đặc giữa đinch và làm hồ sơ.Kẹp bởi kẹp tóc - sự sàng lọc cực tốt cho ống thông gió làm việc dạng ống.Crosshead với hai đinc tán tương xứng cho các lối thông gió chính cùng với mặt phẳng cắt ngang hình chữ nhật hơn 600 mm. Các ống dẫn khí được đặt lên dầm, có thể là các tnóng kim loại và hồ sơ.Kẹp không có stud - được áp dụng cho các đoạn ngắn thêm của ống dẫn linh hoạt.Băng thủng - gắn thêm cho các ống ánh nắng và các kênh hình chữ nhật gồm đường kính với cạnh lên đến mức 200 milimet. Để che một bề mặt tròn, một vòng được thiết kế từ bỏ băng, trong những vỏ hộp băng đục một lỗ, nó được thắt chặt và cố định vào những khớp được bắt vkhông nhiều.

Các đầu đối diện của những đồ vật lắp sinh sống bên trên được kết nối trực tiếp cùng với nai lưng của căn uống phòng dưới dạng một phần tử neo hoặc tích hợp dầm sắt kẽm kim loại bằng bu lông hoặc kẹp.


Sự di chuyển mặt của hộp trên đường ngang được số lượng giới hạn vì những đinch tán mặt. Phần bù của ống thông gió dọc theo trục được ngăn chặn bởi vì lớp đệm cao su đặc thân mặt phẳng của dầm cùng mnghiền của ống dẫn. Tùy lựa chọn này cực kỳ cân xứng cho các ống dẫn gồm bí quyết nhiệt độ và bí quyết âm.

Các ống thông gió được cố định và thắt chặt vào tường bằng các thành phần nhúng cùng cấu tạo đúc hẫng.

Đối cùng với vấn đề sản xuất cố định và thắt chặt bằng cách sử dụng:

Chân đế. Chúng được tích hợp các tường ngăn của các tòa bên hoặc bắn vào bọn chúng bởi chốt của khẩu pháo lục đính bên trên PC-52-1. Các ống dẫn ngang được để lên các giá bán đỡ làm cho bằng chất liệu thép có cấu hình góc.Lực kéo. Chúng được áp dụng để treo ống dẫn khí để xây đắp những cấu trúc. Với sự hỗ trợ của hệ thống treo hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, mức độ căng của niềng răng của ống thông gió được kiểm soát. Tiêu chuẩn 1 lắp mang lại 2 mét chiều dài ống dẫn.Kẹp.Được xây đắp để thắt chặt và cố định ống dẫn ống trên tkhô hanh, kẹp, móc. Chiều rộng lớn của kẹp băng thxay tất cả đường kính ống lên đến 400 milimet - 25 milimet, với 2 lần bán kính 450 - 1600 milimet - 30 mm. Chốt với bu lông neo hoặc chốt.

Trong một khối hệ thống thông gió, các loại kết nối khác biệt được thực hiện. Cách thắt chặt và cố định đúng chuẩn ống thông gió vào tường được biểu lộ trong tấm hình sau đây.


Chiều nhiều năm với độ sâu của bài toán gắn giá chỉ đỡ vào tường dựa vào vào kích cỡ của ống thông gió hoặc ống dẫn. Kích thước khung tối tphát âm 250 milimet tương ứng với cùng một bé dấu sinh hoạt độ sâu 150 milimet, về tối đa 1500 milimet - 380 mm

Vì một phương tiện có trọng lượng rất vơi được vận chuyển hẳn sang các ống dẫn, không tồn tại những hiểu biết đặc biệt quan trọng làm sao về chất lượng độ bền của giá đỡ. Điều đó là chúng ta có thể giữ lại trọng lượng của chủ yếu đường cao tốc.

Cố định ống thông gió linc hoạt

Để liên kết các ống dẫn khí với quạt, cnhát những vật tư mượt kháng rung được thực hiện, mang về sự linch hoạt, chặt chẽ với thời gian chịu đựng của liên kết.

Xem thêm: Cách Gửi Ảnh Từ Máy Tính Sang Điện Thoại Di Động Không Cần Cáp Nối

Các ống dẫn khí từ một màng polymer trên các đoạn thẳng có thể có các uốn nắn cong không thực sự 15 độ. Việc biến hóa thông qua các kết cấu xây dựng giúp chúng ta vượt qua lớp lót kim loại.

Các ống linh hoạt được để lên trên các vòng dây có 2 lần bán kính 3-4 mm với tần số 2 mét. Đường kính của ống nhỏ tuổi rộng 10% đối với 2 lần bán kính của vòng gắn.

Dọc theo trục của đường ống, một sạc cáp Chịu lực được kéo xuất phát từ 1 dây sắt kẽm kim loại tất cả đường kính 3-4 mm, được gắn vào những cấu trúc của nơi ở cđọng sau 20-30 mét. Vòng thxay được treo trên cáp bằng dây thxay hoặc tấm thnghiền giảm.


Không chất nhận được những ống dẫn linch hoạt giữa những vòng lắp ráp, để loại bỏ bọn chúng, một màng polymer được kéo thân những giá bán treo

Ống linh hoạt được thực hiện nhằm kết nối:

kênh cứng đến trang bị thông gió;phụ khiếu nại phức tạp;bộ bớt tkhô hanh và các sản phẩm không giống.

Đối với đường ống thông gió thiết yếu ống lượn sóng linch hoạt áp dụng bị cấm. Ống mượt tất yêu được áp dụng trong những kênh dọc dài ra hơn 2 tầng.

Quy trình với cách thức lắp đặt ống dẫn

Trước Khi bắt đầu lắp ráp khối hệ thống thông gió, một dự án tiếp tế các dự án công trình được cách tân và phát triển. Nó tổng quát những tiến độ trơ trẽn của câu hỏi thêm ráp các nút ít Khủng. Tùy nằm trong vào size của những cấu tạo, khối lượng của chúng chọn cách làm cài đặt cùng một chuỗi các bước. Đánh vệt những gắn kết cùng khám nghiệm tính rất đầy đủ của chúng. Trong phần bối cảnh của Plăng xê, đánh dấu các kho bãi đỗ xe của những tổ chức cơ cấu nâng: tời, khối, v.v.

Trong tầng hầm cùng tầng hầm dưới đất, chỉ gồm các mặt đường thông gió cứng được lắp đặt.

Để đi qua các bức tường chắn cùng phân vùng, ckém đặc trưng và hộp mực kim loại được sử dụng.

Để bớt thiểu bài toán mất vận tốc, những góc tảo của tuyến đường được thiết kế tròn với nửa đường kính vòng tròn tối thiểu là 2 đường kính ống dẫn.

Trên các phần ẩn riêng lẻ của định đường ống thông gió (vào hầm mỏ, bên dưới trằn nhà), hành động gật đầu công việc bên trên lắp đặt ống dẫntrong các số ấy các điểm lưu ý chính và những ràng buộc của những cấu trúc gắn kết được cố định. Việc sẵn sàng mẫu mã của tài liệu được nêu trong Prúc lục B của mã quy tắc SPhường 73.13330.năm nhâm thìn.

Theo Phụ lục A của cùng một liên kết kinh doanh, size của những lỗ bên trên tường với sàn của tòa án nhân dân đơn vị để đặt ống thông gió buộc phải rộng rộng 150 mm so với đường kính hoặc bên tương ứng của ống dẫn khí.

Lắp đặt các kênh ngang phía bên trong tòa nhà

Các ống thông gió được đặt theo chính sách TTK, phần 07.33.01.

Trình trường đoản cú triển khai công việc:

chất vấn sự sẵn có của tất cả các thành phần với đồ vật bắt buộc thiết;đánh dấu ốc vít;nhúng những neo vào tấm sàn hoặc dầm đỡ bên dưới dạng góc, kênh;đính ráp các thành phần đơn lẻ thành những đơn vị chức năng mngơi nghỉ rộng;lắp ráp tổ chức cơ cấu nâng;sling của nút ít đầu tiên;sửa các vết rạn ở hai đầu của nút;đình chỉ xem sét để làm rõ trọng tâm của cấu trúc;nâng mang đến địa điểm kiến thiết với thắt chặt và cố định với khía cạnh dây;kiểm soát và điều hành tính đúng đắn của địa chỉ cùng phân phối của khối;bố trí lại tời để gắn bộ phận tiếp sau.

Ở quá trình cuối, chất vấn độ chính xác của địa điểm khối hận, sa thải các cáp treo cùng sắp xếp lại tời nhằm gắn thêm nút ít tiếp theo sau.


Việc áp dụng dịch rời ngang trong quy trình lắp đặt những sản phẩm công nghệ thông gió mở rộng giúp bảo trì kết cấu nằm hướng ngang, nhằm tách bị lệch, xoắn. Các ống chỉ có thể được đã nhập vào những bởi kèo trong số nút

Lắp ráp những ống dẫn dọc bằng phương pháp kiến tạo bên trên mạng trường đoản cú cách thức mặt dưới

Quá trình thiết lập được tiến hành theo TTK 07.33.05, bao gồm một chuỗi các hoạt động technology sau:

Lắp đặt tời đòn bẩy bên trên cửa ngõ đính.Quấn phần đầu tiên vùng sau đầu gắn vào mặt bích.Sự gia tăng của thành phần trước tiên cao hơn một ít so với chiều cao của phần thứ nhì.Kết nối của phần vật dụng hai và trước tiên của ống thông gió với kết nối phương diện bích với các miếng đệm.Nâng những bộ phận được kết nối hàng đầu cùng số 2 lên chiều cao của phần máy tía.Kết nối từ bỏ bên dưới thuộc của phần số 3 mang đến những yếu tố số 1 và số 2.Mlàm việc rộng lớn cấu trúc theo cách tựa như cho tới Lúc sử dụng tương đối đầy đủ các thành phần.Lắp đặt ống thông gió ở chỗ xây đắp.

Cuối thuộc, chúng ta kiểm tra tính đúng đắn của vị trí, cố định và thắt chặt trên bàn tinh chỉnh và điều khiển bằng kẹp hoặc mặt bích, sa thải các thứ nâng.

Lắp đặt kênh dọc "kiến tạo trên đỉnh"

Thuật toán của những hành động được miêu tả vào TTK 07.33.08. Phương pháp này được thực hiện nhằm kết nối những nút nặng nề được tạo thành vì công nghệ "gây ra từ bên dưới lên".

Ở đầu trục, một chùm cung ứng được thắt chặt và cố định, bên trên đó thắt chặt và cố định tời đòn bẩy. Các liên kết đơn lẻ được tích lũy trong số kăn năn to bằng cách sử dụng phương thức từ dưới lên trên. Các ống dẫn khí được nâng lên tầng trên cùng được đặt kề bên trục thông gió.


Nếu nó được lên kế hoạch nhằm thiết đặt một trong những kênh trong mỏ, khi kiến thiết từ trên cao, bọn chúng hoàn toàn có thể được lắp không chỉ tuần từ, ngoại giả tuy nhiên song

Phần tử đầu tiên được hạ xuống vị trí thi công cùng sau cuối được cố định và thắt chặt vào những giá chỉ đỡ. Sau đó, những vận động như thế được tái diễn cho những khối hận sót lại lên tới mức 100% gắn ráp ống đứng.

Lắp đặt ống dẫn dọc "đùn"

Lắp đặt ống thông gió tại phần kiến tạo theo TTK 07.33.06 được triển khai bằng cách sử dụng hai tời thắt chặt và cố định tại đoạn dưới của tòa án nhân dân bên. Đối cùng với mặt bích bên dưới của nút ít dưới, được lắp ráp theo phương thức "thành lập trên đỉnh", một tấm đế có mức giá đỡ để gắn được gắn bên trên bu lông.


lúc đính thêm ráp một ống thẳng đứng bằng cách sử dụng phương thức đùn đùn, những tai hại đảo ngược kênh hiện tại dành được đào thải bởi niềng răng. Khi nâng kết cấu, những tổ chức cơ cấu nâng chuyển động cùng với thuộc tốc độ

Với sự hỗ trợ của nhị tời và khối, cáp treo được kéo và ống thông gió được thế ra 0,5 m bên trên căn nhà. Một chiếc ô được đính đặt ở khía cạnh bích bên trên từ mái nhà cùng các vết rạn được cố định. Sau kia các ống dẫn khí được nâng lên chiều cao kiến thiết bởi tời, cố định bởi ốc vít cố định, tnóng đế với giàn nâng được gỡ quăng quật.

Hốc gió

Ống uốn nắn cong hay được áp dụng trong số hệ thống thông gió của căn hộ hoặc bên riêng biệt, văn phòng, các đại lý bán lẻ bé dại.

Trình tự cài đặt:

xác định vị trí thực tế của kênh gồm tsi mê chiếu đến những nhãn hiệu tòa nhà;lắp ráp ốc vít bên trên xà nhà theo phía đặt ống dẫn khí, đặt chốt từng 400 milimet và kẹp kẹp;kéo dãn ống tay áo linch hoạt tới mức tối nhiều với cắt những mhình ảnh gồm chiều nhiều năm ước muốn.

Một tay áo mềm được đặt lên trên một mặt đường ống cứng với phương pháp tiếp cận buổi tối tđọc đến mặt phẳng của chính nó là 5 centimet. Lắp đặt ống dẫn linh hoạt được thực hiện gồm tính mang đến vị trí hướng của luồng không khí di chuyển. Định phía bởi các dấu hiệu trên mặt phẳng của các đường ống. Các điểm kèm theo của một kênh những điều đó được đặt tại khoảng cách 1,5-3 m với nhau.Sagging của tay áo được phnghiền không thật 5 centimet bên trên 1 mét tổng chiều dài.


Để sa thải sự xuất hiện những vật cản đồ khí rượu cồn học tập, các ống dẫn linc hoạt được đặt cùng với số vòng quay ít nhất. Cố chũm vứt bỏ sự có mặt các uốn nắn cong theo theo hướng dọc và chiều ngang

Nếu một ống linh hoạt được đặt phía đằng sau è treo tuy vậy tuy vậy với mặt phẳng của chính nó, những kẹp cung cấp được đặt ở khoảng cách 100 milimet. Với cài đặt dọc, những khu vực miễn phí tổn thân những ốc vkhông nhiều rất có thể tăng lên tới 1800 milimet. Ống dẫn linch hoạt bắt buộc đảm bảo ngoài ánh nắng mặt ttách trực tiếp.

Ống bọn hồi có khả năng tích trữ năng lượng điện áp tĩnh, điều quan trọng là nối đất kênh. Để có tác dụng vấn đề này, dây nối đất được cố định ở 1 nguồn vào size sắt kẽm kim loại của tay áo.

An toàn lao động

 Hầu không còn các công việc setup được triển khai sinh sống độ cao. Cơ chế nâng được hưởng thụ. Điều yêu cầu là các trình thiết đặt nhận được lí giải bình yên.

Để tất cả hiệu quả thành công xuất sắc của tiến độ thao tác làm việc ngơi nghỉ chiều cao, rất cần được có

Công Việc chỉ được thực hiện do các trình cài đặt được huấn luyện và đào tạo, bao gồm trình độ chuyên môn.Nơi thao tác làm việc đã có rào lại, lối đi của không ít tín đồ sống gần đối tượng người dùng bị tinh giảm.Để giảm rủi ro đính thêm đặt ở chiều cao, toàn bộ những quy trình chuẩn bị được tiến hành ở tại mức 0.

khi tiến hành các bước tận nơi riêng rẽ, họ thực hiện giàn giáo trẻ khỏe an toàn, rừng kiểm kê. Công bài toán đặt ống thông gió cùng với bí quyết sức nóng được thực hiện trong găng tay bảo hộ, kính.

Với các cụ thể cụ thể của câu hỏi bố trí lối đi của ống thông gió qua bánh lợp sẽ giới thiệu bài viết tiếp sau, mà lại chúng tôi khuim bạn nên đọc.

Tóm lại cùng đoạn phim bổ ích về chủ đề này

Quá trình gắn thêm ráp cùng lắp đặt một hệ thống thông gió với Việc thêm những ống đem vào những tấm sàn được hiển thị. Tốc độ và âm lượt xem có thể được điều chỉnh trong thiết đặt video clip. Người lắp đặt sử dụng sản phẩm khoan búa, ốc vít, keo dán, giàn giáo, giàn giáo.

Tài liệu đoạn phim có nhị phần đã giới thiệu cụ thể rõ ràng về trang bị của mạng ống dẫn:


Các ống dẫn được đặt với bảo đảm an toàn đúng cách dán đang cung ứng một nguồn không khí thanh khiết không trở nên ngăn trở cùng vứt bỏ khối lượng đầu tư thoát khỏi cửa hàng được xử lý. Các ống thông gió đã không bị chặn do những cặn vết mờ do bụi cùng gây phiền toái mang lại nhà tải của nơi ở hoặc nhà ở. Công bài toán lắp ráp phù hợp cùng với hưởng thụ thiết kế sẽ vứt bỏ vi phạm luật cùng thiệt sợ mang đến hệ thống.

Xem thêm: Cách Tập Xà Đơn Không Đau Tay, Chai Tay Khi Tập Xà Đơn, Cách Tập Xà Đơn Không Đau Tay

Quý Khách tất cả lên tiếng về chủ đề của bài viết đáng share với khách hàng truy cập website không? Quý khách hàng mong mỏi bổ sung cập nhật các đọc tin được trình bày để xem xét? Viết comment, xin vui lòng, trong chủng loại dưới khối, đăng một tấm hình cùng đặt câu hỏi về những vấn đề về tối nghĩa và gây tranh cãi.