Cách lắp quả cầu thông gió

  -  

Quả cầu thông gió (quả cầu hút nhiệt) là quan niệm siêu thịnh hành vào nghành nghề thông gió có tác dụng mát không gian. Mỗi ngày họ chắc chắn hẵng không ít lần bắt gặp những trái cầu thông gió trên những mái nhà ở, nhà máy, xí nghiệp… nhưng không phải ai ai cũng gọi nguyên lý làm việc của những trái cầu hút nhiệt độ này.

Bạn đang xem: Cách lắp quả cầu thông gió

Hệ thống thông gió này là một trong dàn con quay đáng tin cậy, vận động tự động hóa, tiếp tục với im re mà không bắt buộc chi phí vận hành hoặc duy trì. Nó được đặt cố định và thắt chặt trên các mái nhà để đảm bảo sự bền vững và kiên cố, độ an ninh với sự links hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Quả cầu thông gió có không ít kích thước khác nhau, những trái nhỏ thì được giằng thắt chặt và cố định bằng những tkhô nóng nhôm, size to hơn được giằng bằng vật liệu thép để tăng thêm sức chịu lực.

Vào mùa hè, nhiệt độ trên mái rất có thể tăng thêm hơn 70 độ. Nhiệt này dẫn qua xà nhà vào không gian sống cùng khiến cho vật dụng cân bằng bầu không khí chạy lâu dài hơn nhằm đáp ứng nhu cầu các setup điều chỉnh sức nóng, có tác dụng tăng ngân sách năng lượng. Nhiệt cung cấp tính trên tầng áp mái cũng hoàn toàn có thể làm cho hỏng các yếu tắc cấu tạo được làm bằng gỗ với tạo mất nhiệt độ tự những ống dẫn HVAC trải qua tầng áp mái.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Taobao Giúp Tìm Đúng Sản Phẩm

Trong kiến thiết thông gió tầng áp mái thụ động nổi bật, không gian thanh khiết lấn sân vào tầng áp mái trải qua những lỗ thông hơi bên dưới mái hiên với đi lên tầng áp mái tại những lỗ thông hơi ngay sát đỉnh của ngôi nhà. Trong nhiều trường vừa lòng, kiến tạo này không thải khí lạnh với tốc độ đủ để giữ ánh nắng mặt trời gác mái bên dưới 60 độ. Việc lắp đặt một quả cầu thông gió hoặc các loại lắp thêm thông gió trên mái có tác dụng tăng kĩ năng thông gió thụ động tự nhiên, tăng lưu giữ thông và thải một lượng béo không khí lạnh từ tầng áp mái.

Xem thêm: 6+ Cách Nói Chuyện Với Mẹ Chồng Trò, 20 Nguyên Tắc Ứng Xử Với Bố Mẹ Chồng


*
*
*
*
*

Đối với cùng 1 trái cầu thông gió bằng chất liệu thép ko rỉ thì tuổi tbọn họ của nó có thể trên 20 năm. Chúng ta hoàn toàn không nhất thiết phải sửa trái cầu thông gió trong veo thời hạn hoạt động của chúng. Tuy nhiên ví như bị các tác động ảnh hưởng phía bên ngoài có tác dụng ảnh hưởng mang đến những vòng bi, những cánh đón gió bị móp méo bởi va đập với đồ vật không giống (có thể bởi mưa giông khiến ra).

Đối với các ngôi trường hòa hợp xấu tuyệt nhất là trái cầu thông gió bị cong vênh vác với thiết yếu quay được nữa thì bọn chúng bắt đầu không chuyển động với ta rất có thể sửa chữa một chiếc new. Cuối thuộc, hãy chắc chắn rằng rằng các ổ bi được chất trơn tru cùng trùm kín dài lâu. Không gì giận dữ hơn vào thân tối đầy gió cùng bên trên mài bên bao gồm giờ kêu cót két!


Bảng giá chỉ trái cầu thông gió inox tphcm

Sản phẩmGiá thànhGhi chú
Quả cầu thông gió Inox một số loại nhỏ580.000đ – 800.000đTsay mê khảo
Quả Cầu Thông Gió Inox Φ450650.000đ – 1.100.000đ Tsi khảo
Quả Cầu Thông Gió Inox Φ500 750.000đ – 1.300.000đ Ttê mê khảo
Quả Cầu Thông Gió Inox Φ600 800.000đ – 1.450.000đ Tmê man khảo