Cách Làm Giấy Khen Trong Word

  -  

Bạn ngồi cả ngày trời trước máy tính mà chả làm xong mẫu bằng khen khiến mình hài lòng, thật là mất thời gian mà. Khó khăn này sẽ được giải quyết khi bạn biết đến bài viết “tự thiết kế bằng khen bằng Word siêu dễ” của Khải Nguyên.

Bạn đang xem: Cách làm giấy khen trong word


Nội dung bài viết:

Tại sao chúng ta phải tự thiết kế bằng khen bằng Word?Các bước tự thiết kế bằng chứng nhận, giấy khen với Word.Khi làm bằng khen tại Khải Nguyên, bạn được gì?

Tại sao chúng ta phải tự thiết kế bằng khen bằng Word?

Hiện tại trên thị trường có dịch vụ thiết kế bằng khen chuyên nghiệp, không quá khó tìm kiếm. Chỉ vài giây search là bạn tìm kiếm được kha khá địa chỉ rồi. Đặt hàng thiết kế rồi đặt in bằng khen luôn, vô cùng tiện lợi. Nhưng vì một số lý do riêng, các bạn muốn tự thiết kế bằng khen.

Bảo mật thông tin. Nhiều công ty, trường học, tổ chức giáo dục họ cần giữ bí mật về thông tin trao thưởng, trao giải. Làm việc với bên thứ 3, phải ký hợp đồng bảo mật, rất mất thời gian. Thôi thì tự làm bằng luôn có vẻ tốt hơn đó.Đã thuê người thiết kế giấy khen, nhưng bạn không hài lòng cho lắm. Thế nên tự tay mình làm vẫn đảm bảo hơn.Thời gian quá gấp gáp, chẳng có thời gian liên hệ với công ty thiết kế.Bạn cảm thấy việc làm bằng khen khá đơn giản, muốn thử sức phát triển.

Dù bất kỳ lý do nào, thì hiện tại bạn đang cần mẫu bằng khen do tự tay mình làm. Vì thế, bài viết tự thiết kế bằng khen bằng Word chính là dành cho các đối tượng như bạn.


×

À, mà tại sao phải làm giấy khen bằng word nhỉ, không có sự lựa chọn khác sao? Tất nhiên là không phải rồi, sử dụng photoshop, Illustrator(AI), Corel, In design… Đều được hết, quan trọng là bạn đã biết cách sử dụng những phần mềm này chưa mà thôi. 70-80% khách hàng hiện tại không rành lắm về các phần mềm thiết kế này. Thế nên dùng Word là sự lựa chọn đơn giản nhất vì ít nhất ai cũng từng phải học xong tin học văn phòng rồi nhỉ.

Xem thêm: Cách Phát Lại Bài Hát Trên Youtube, Auto Replay Video Youtube


Các bước tự thiết kế bằng chứng nhận, giấy khen với Word.

Đầu tiên, xin nói rõ, bài viết này chúng tôi chỉ đề xuất và hướng dẫn EDIT certificate template mà thôi, chứ không phải hướng dẫn cách design từ a đến z, các bạn chú ý nhé.

Mẫu thiết kế bằng khen miễn phí từ wordMẫu thiết kế bằng khen đẹpBước 1: Tải file thiết kế bằng khen/giấy khen.

Truy cập vào link phía dưới đây, để tải file bằng khen miễn phí. Trong file nén có các file sau:

File PSD – tùy theme, có thể có hoặc không.File Word – Sản phẩm chính chúng ta cần quan tâm bây giờ.Font sử dụng trong thiết kế.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khung bang khen – khung giay chung nhan
Thông tin liên hệ đặt thiết kế in bằng khen tại TPHCM

Template bằng khen vector(có phí)

Template giấy khen miễn phí bằng word có nhiều hạng chế trong việc chỉnh sửa. Trường hợp bạn cần làm bằng gấp hơn, hãy chọn template bằng khen vector, nó cho phép edit nhiều hơn.

Xem thêm: Kinh Ngạc 32 Cách Thử Nhẫn Để Biết Trai Hay Gái Ko Ah? Có Chính Xác Ko Mấy M

Dưới đây là một số template giấy/bằng đặc sắc cho năm nay (có tính phí). Để tải mẫu miễn phí dạng vector, các bạn có thể xem thông tin cập nhật tại viết: “tải giấy khen miễn phí mới nhất 2021“.