Cách thử nhẫn để biết trai hay gái

  -  
Vụ này cũng thọ rồi tuy vậy cách đây không lâu em bắt đầu được nhỏ dại bạn bày cho những mẹ ạ. Tsi khảo mấy người đã có lần demo thấy ai ai cũng bảo xuất xắc buộc phải em lên đây chia sẻ cùng với những bà bầu phương thức đoán thù vui bạn sẽ sinh con gái tốt nam nhi sau đây nnai lưng.

Bạn đang xem: Cách thử nhẫn để biết trai hay gái

*

Hôm trước đi ăn lẫn 2 bà bầu đứa bạn đang có thai thì nó bảo tao sắp sinch đàn ông ngươi ạ, bói nhẫn demo thì đúng điều này. Bà chị em ck vào nhà nấu thử đến mấy đứa con dâu trước thì người nào cũng đúng. Pmùi hương pháp này tiến hành cũng dễ dàng bắt buộc đều người làm thử xem sao:

Chuẩn bị một sơi tóc chừng 30centimet cùng 1 loại nhẫn kim cương trơn tuột. Sau kia xỏ tua tóc qua loại nhẫn và để lên trên cổ tay của fan đã có tnhị. Nhớ để nhẫn bí quyết khoảng 1-2 phân so với cổ tay. Bàn tay fan vắt tóc buộc phải ngửa lên trời.

Người cố nhẫn không thay đổi những điều đó, vắng lặng cùng không rung tay nha. Sau 30 giây thì nhẫn vẫn bắt đầu biến đổi. Sẽ gồm 3 trường vừa lòng xảy ra:

1. Chiếc nhẫn đứng yên: Cái này nãy em vô đơn vị test thì mấy tín đồ đơn chiếc không có thai thì người nào cũng đứng yên không còn.

2. Chiếc nhẫn lắc ngang: dự là nam nhi.

3. Chiếc nhẫn chuyển phiên vòng tròn: dự là đàn bà.

Xem thêm: 3+ Cách Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Hp Đơn Giản, Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Hp

Trong team đang có bà chị có tnhì 3 tháng, nãy nhẫn nó xoay điên cuồng các bà mẹ ạ. Nhưng mà bả thì không thích biết trước nam nữ con đề xuất gồm đi cực kỳ âm cũng không hỏi bác bỏ sĩ. Bả hẹn em 6 mon sau nhằm bả chứng thực coi mang lại đúng hay là không :D

Nhiều người test rồi cũng bảo đúng nhưng một số trong những cũng bảo không nên, bói chơi đến vui thôi. Em dạo trangnhacaiuytin.com demo thì tất cả một trong những bình luận của các chị như vậy này nè:

Mình đã và đang demo đoán thù xem trai tốt gái bởi nhẫn cưới rồi các bà mẹ.

Luồn nhẫn cưới qua sợi tóc của chính mình rồi để trên bụng, nhẫn xoay tròn là gái, rung lắc lư là nam nhi bản thân thử lúc

14 tuần , tác dụng là con trai kia cá bà bầu, cho tuần trăng tròn bản thân đi khôn cùng âm 4 chiều công dụng cũng là con trai .

Mình cũng demo cùng với bx rồi, đúng y hệt nhe. vc bản thân bé xíu đầu là trai, sau đang là gái, vì nhẫn đung mang đến 1 thời gian vẫn kết thúc 1 chút rồi thường xuyên, một là nhỏng cũ, 2 là khác. đúng lắm đó.

hic hic,lúc này em demo bí quyết này,công dụng : mẫu nhẫn lắc qua rung lắc lại,đặt lên cổ tay cũng rung lắc,bỏ trên bụng cũng lắc

Mà vô cùng âm 3 lần gần như là đàn bà.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Siêu Đẹp, Cách Làm Hoa Hồng Giấy

các bạn tôi cũng test những này thời gian tất cả thai được 2thang thi nhẫn rung lắc theo đường trực tiếp, mừng thừa cho rằng con trai, tuy vậy cơ mà đến 16w sa thì là phụ nữ. Mình thử nhẫn thì cũng chính là con trai, còn khoảng 2 tuần nữa bản thân sa coi thử đúng ko.

Cá nhân bản thân thấy đó là 1 phương thức bói vui truyền miệng từ xưa tới giờ đồng hồ chứ không cần dựa trên một căn cđọng khoa học nào cả. Thế yêu cầu các chị em mình bói vui thôi nhé, xem nhỏ "kiểu như bố" tốt "giống mẹ" phía trên. Em thì vẫn vẫn hóng bà chị làm chung xem có đúng không nào nnai lưng :D

Con nào cũng quý không còn á, cơ mà em nghĩ về chị như thế nào nôn nao muốn đi chọn thứ mang đến nhỏ bé yêu thương thì đoán trước sẽ dễ đi cài đặt đồ gia dụng hơn. :D:D:D


http://www.trangnhacaiuytin.com/forum/f73/tu-vu-bi-hack-mat-500-trieu-du-the-chi-co-500k-cac-me-cung-phai-biet-2302743/

http://www.trangnhacaiuytin.com/forum/f3649/5-meo-hay-voi-qua-trung-ap-dung-lien-di-thu-vi-lam-a-2302621/

http://www.trangnhacaiuytin.com/forum/f73/ai-bi-tra-luong-cham-qua-15-ngay-thi-nhat-dinh-phai-doi-them-tien-dung-de-bi-thiet-2302802/

http://www.trangnhacaiuytin.com/forum/f112/biet-duoc-4-meo-nay-tu-nay-khong-lo-ao-trang-bi-o-vang-nua-2302739/