CÁCH LÀM BÁNH KEM BẰNG VẢI NỈ

  -  

Bánh được làm từ bỏ vải vóc nỉ tất cả ưu thế là giữ luôn bền với cũng đẹp mắt nữa, chúng ta cũng có thể có tác dụng có tác dụng kỉ niệm hoặc đem đi khuyến mãi bạn bè, chắc hẳn rằng bọn họ sẽ khá vui đấy. 


- Vải dạ nỉ : màu nâu đậm và nphân tử, xanh lá, đỏ, hồng

- Khuy bấm

- Bút dạ (vẽ hình trên vải dạ nỉ)

- Bông hóa học

- Chỉ các màu 


Bước 1 

Cắt lớp kem chocolate phủ bánh vải nỉ. Cắt 2 hình trụ phệ làm mặt trên và đáy bánh kem bởi vải vóc nỉ tự vải dạ nỉ nâu nhạt. Hình tròn to tốt nhỏ dại tùy thuộc theo cỡ bánh bạn muốn làm quà tặng sinh nhật/ kim cương Tặng người yêu. (hoàn toàn có thể cần sử dụng đĩa áp vào rồi đánh lại bằng cây viết dạ với cắt) 

*


Bước 2 

Khâu khuy bấm nhằm đính chi tiết trang trí lên phương diện trên của bánh kem vải nỉ. Ưu điểm của khuy bấm là chúng ta cũng có thể dễ dãi biến hóa chi tiết trang trí, bánh đang là đá quý sinc nhật vào mùa noel, Hay là món quà bộ quà tặng kèm theo người yêu ngọt ngào bằng vải dạ nỉ. Cách thức làm bánh bởi vải vóc nỉ này thiệt lạ mắt đúng không nhỉ nào?

 

*


Bước 3 

Tạo hình thân bánh kem bằng vải vóc nỉ

- Cắt 1 miếng vải vóc dạ nỉ hình chữ nhật thuộc màu với 2 hình trụ, chiều dài bởi chu vi hình tròn

– Khâu miếng vải vóc hình chữ nhật và 2 miếng vải vóc hình tròn trụ lại, nhồi bông mang đến bánh vải nỉ khi khâu sát kín không còn thân bánh. Nhồi bông thiệt hầu hết với căng, thân bánh hơi phồng một chút ít đã có tác dụng bánh tiến thưởng tặng kèm người yêu của người tiêu dùng trông đáng yêu rộng các đấy.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kem bằng vải nỉ

*


Cách 4 

Thân bánh kem bằng vải vóc nỉ sau khi khâu nnai lưng. Màu vải dạ nỉ chocolate mang lại họ thân bánh như nhau bánh thiệt bắt buộc ko nào?

*


Cách 5 

Khâu viền chocolate mang lại bánh sinc nhật vải nỉDùng vải dạ nỉ nâu đậm, bổ thành dải vải cùng khâu bao bọc 2 mnghiền tròn của thân bánh như hình. Chỉ với một chút khôn khéo, viền sẽ làm bánh khá nổi bật hẳn lên.

Xem thêm: Tậu Ngay Cách Làm Sinh Tố Chuối Sữa Chua Béo Thơm Bổ Dưỡng, Sinh Tố Chuối Sữa Chua Giảm Cân

*


Bước 6 

Thân bánh sinh nhật vải vóc nỉ với lớp chocolate viền phía ngoài rất đẹp mắt. Cách làm bánh vải nỉ này đến họ thân bánh phồng phồng thật kute

*


Cách 7 

Trang trí phương diện bánh kem vải nỉTha hồ nước trí tuệ sáng tạo thuộc bánh kem vải vóc nỉ cùng với vải vóc dạ nỉ các màu nào! Nếu bánh vải nỉ đặc biệt quan trọng này đang là vàng Tặng tình nhân mùa lễ giáng sinh êm ấm, hãy giảm vải dạ nỉ thành quyết ngộ nghĩnh theo chủ thể giáng sinh: hoa đỏ lá xanh xuất xắc loại chữ Merry Christmas ân cần ví dụ điển hình. Bánh vải vóc nỉ cũng có thể là món đá quý bộ quà tặng kèm theo sinh nhật độc đáo và khác biệt nữa. Với vải dạ nỉ màu sắc hồng, test làm cho những cành hoa điệu đà cho bánh kem bằng vải vóc nỉ nhé. hớ khâu khuy click chuột dưới hoa lá, cái chữ, nhằm đính chúng nó vào thân bánh chocolate nữa nha.

Xem thêm: Cách Tính Tuổi Thai Chính Xác Từ Dễ Đến Khó, Cách Tính Tuổi Thai Chính Xác Nhất

*


Thành phẩm

Hoàn thành bánh chocolate thôi!Vậy là thân bánh cùng hình treo tường vải vóc dạ nỉ đầy nhan sắc color vẫn chuẩn bị rồi, các bạn chỉ vấn đề lắp bọn chúng lại theo ý thích

*

*

Trông thật tuyệt vời đôi mắt đúng k ạ

*

Hay làm bởi các loại củ quả nhỏng này cũng tương đối ấn tượng đấy nhé

*

Thỏa mức độ trí tuệ sáng tạo với các một số loại bánh khác nhé

Chúc chúng ta thành công xuất sắc !


DIY viết tắt của từ bỏ "Do It Yourself" tức thị "Tự mình làm mang gì đó". Cụm từ DIY được chính thức đi vào sử dụng thịnh hành vào trong năm 1950 trong dự án công trình cải thiện bên nhưng fan dân sử dụng khả năng của chính bản thân mình nhằm thay thế sửa chữa, sửa chữa nhưng mà ko đề nghị đến fan thợ xuất xắc Chuyên Viên.