Cách khắc phục màn hình đen win 7

  -  

quý khách sử dụng laptop, máy tính xách tay thường nhằm ảnh trên nền xinh tươi, tuy vậy một ngày screen của người sử dụng chuyển lịch sự Đen xì. Đương nhiên gửi sang trọng black xì tuy nhiên vẫn áp dụng được Khi khởi cồn.

Bạn đang xem: Cách khắc phục màn hình đen win 7

Nếu bạn bị ngôi trường hòa hợp đen screen, chớ vượt băn khoăn lo lắng. Nếu bạn có nhu cầu sửa lỗi màn hình hiển thị u tối chết người, hãy cùng rất An Phát khám phá bí quyết sửalỗi khởi rượu cồn win 7 màn hình đen.

Ngulặng nhân tạo lỗi khởi đụng win 7 màn hình hiển thị đen

Trong trường thích hợp máy tính của người sử dụng bị lỗi “Blaông xã Screen of Death” dịch nghĩa là screen black chết người thì có nhiều biến hóa thể khác nhau. Lỗi này còn nhờ vào vào nguyên nhân là gì thì mới có thể tất cả phương pháp sửa không giống nhau.

Có nhiều nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể dẫn mang đến lỗi khởi động win 7 màn hình hiển thị Đen, trong những số ấy cần nói đến:

- Malware (ứng dụng có những nhiều loại độc hại):

Lúc này, các các loại virus Trojian nlỗi Daonol vẫn là ngulặng nhân gây ra lỗi screen đen Khi khởi đụng của Win 7. Nếu áp dụng laptop liên tục quét virus trên máy tính tác dụng (trước lúc bị lỗi màn hình hiển thị Đen chết chóc mệt mỏi), hoặc chưa thiết lập thêm bên trên khối hệ thống phần mềm diệt virus, hết sức rất có thể malware độc hại đó là hung thủ gây ra lỗi đen màn.

*

Màn hình win 7 bị Black khiến cạnh tranh chịu

- Windows security update:

Thủ phạm hàng đầu, những độc nhất dẫn đẽn là ngulặng nhân gây ra lỗi khởi hễ win 7 màn hình hiển thị Black đề nghị nói đến là Windows 7 security update tức là vẻ bên ngoài bản quyền. Khá phần lớn nhiều người tiêu dùng Windows 7 thường đề nghị đối mặt cùng với những sự thế gây ra, mọi phạm tội sau khi update (cập nhật win 7) những mã mang tên KB2607712, KB976098 và KB915597

- Lỗi xảy ra cùng với driver card vật dụng họa:

Vì lỗi card giao diện này tương quan đến những không bình thường trên màn hình máy vi tính. Do đó chúng ta xem xét cho nên việc bình chọn card đồ họa trước khi sửa lỗi. Rất hoàn toàn có thể driver video clip bị lỗi hoặc phải update phiên bạn dạng mới nhất nhé.

Giới thiệu cách sửa lỗi khởi hễ win 7 màn hình Đen.

Cách 1: Khởi rượu cồn máy vi tính vào tùy lựa chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bởi truy cập tùy lựa chọn Last Known Good Configuration ta sẽ thực hiện

Trước hết, thừa nhận với duy trì phím F8 trong khởi rượu cồn quá trình máy vi tính, trước khi lộ diện Windows logo sản phẩm để thực đơn truy cập Advanced Boot Options.

Tiếp mang lại, tra cứu mang tên tùy chọn Last Known Good Configuration và chọn vào tùy lựa chọn này Khi nhận Enter. Tiếp kia, máy vi tính sẽ khởi hễ.

Cách 2 là gỡ vứt thiết đặt Windows Security Update:

*

Sửa lỗi Black màn hình hiển thị nhanh chóng

Nếu chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy vấn Task Manager trên laptop Windows 7 thì hãy thực hiện phương thức này.

Trước tiên, lựa chọn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete nhằm vào truy cập Task Manager.

Rồi, truy vấn tab Processes với tìm kiếm explorer.exe pháo nhằm liên tiếp vào process explorer.exe cộ lựa chọn End Process.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẹ Cách Hơ Lá Trầu Cho Bé Có Công Dụng Gì? Bí Mật Chăm Con Đúng Cách

Tiếp đến, hãy sinh sản một New Task bằng cách cliông xã chọn File lựa chọn =>New Task (Run).

Nhập mục “explorer.exe” vào form rồi hãy clichồng chọn OK. Trên Windows Taskbar đang hiển thị. Quý Khách hãy chọn nút ít Start, tiếp đến nhập dòng đọc tin “programs & features” vào khung Search là ổn rồi. Trên đó hãy click chọn Programs & Features là dứt nhé.

Rồi tiếp nối, nhìn phía bên trái lịch sự khung ta đã thấy biết tin đỉnh, tìm với click lựa chọn tùy lựa chọn View Installed Updates nhằm hoàn thành xong. Trên screen đã list hiển thị các phiên bản cập nhật đang setup.

Điều hướng, di chuyển mang lại những phiên bản cập nhật trên mục Windows thì đang phải chăm chú cho các phiên bản cập nhật cùng ngày thiết lập. Lúc có bạn dạng cập nhật bị lỗi thì lựa chọn uninstall.

Cuối cùng khởi hễ lại ngay lập tức máy tính của bạn.

Cách 3: Cũng là gỡ quăng quật cài đặt Windows Security Update cùng với dùng chế độ Safe Mode

Nếu cấp thiết vào truy vấn Task Manager như đã giới thiệu, máy tính khởi rượu cồn Windows 7 của doanh nghiệp vào cơ chế Safe Mode rồi thực hiện góp phần gỡ vứt cài đặt Windows security đơn giản nhỏng sau

Trong quy trình khởi động máy tính thừa nhận phím F8 liên tiếp nhằm truy cập thực đơn Advanced Boot Options.

Lưu ý: Menu này chỉ rất có thể lộ diện vài giây, bạn cho nên đề xuất nhấn thường xuyên phím F8 nhằm không trở nên bỏ qua trình truy cập thực đơn.

Trên màn hình hiển thị đen tất cả mẫu Advanced Boot Options, hãy chọn Safe Mode để khởi động máy tính xách tay win 7 của khách hàng vào chính sách Safe Mode.

Cách đặc trưng là chọn nút ít Start, nhập từ bỏ khóa kế tiếp “programs và features” vào khung Search để tra cứu tìm. Từ hiệu quả tra cứu kiếm clichồng chọn Programs và Features.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Access 2010 Về Máy, Microsoft Access

*

Lỗi Đen màn hình dễ dãi được sửa chữa

Cũng tựa như nlỗi cách họ đang có tác dụng cùng với Task Manager, trên cửa sổ tiếp theo sau, quan sát thanh lịch size phía bên trái tìm và cliông xã chọn View Installed Updates cùng danh sách các phiên bản update đã có được setup sẽ hiện trên screen. Điều tìm hiểu các bản update trên mục Windows rồi chọn xóa các bạn dạng cài đặt bị lỗi đi. Cuối cùng hãy chạy lại màn hình hiển thị, bình chọn xem lỗi này đã có được sửa chưa.

An Phát hy vọng rằng, bạn cũng có thể sửa lỗi khởi đụng win 7 screen Đen với các cách bên trên. Nếu bạn chưa thể sửa lỗi này vị bị một số trong những nguyên ổn nhân khiến máy tính xách tay vẫn có screen đen thì chúng ta hãy đem đồ vật mang đến siêu thị An Phát Shop chúng tôi và để được tư vấn tinh tướng rộng nhé. Chúc các bạn bao gồm một máy tính không nhiều bong ra độc nhất,