Cách kết nối loa với điện thoại

  -  

Bình thường anh em sẽ kết nối loa thùng với với bộ đầu karaoke, đầu đĩa hoặc TV. Thế nhưng đôi khi chúng ta lại chỉ muốn nghe một bản nhạc yêu thích trong điện thoại mà thôi. Nếu chỉ nghe qua loa điện thoại thì không chạm được cảm xúc. Đừng lo lắng, cách kết nối loa thùng với điện thoại mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách kết nối loa và amply đúng chuẩn

1. Cách kết nối điện thoại với loa thùng có dây

Anh em biết đấy, cách kết nối điện thoại với loa thùng có dây rất đơn giản và bạn cũng không phải bỏ ra nhiều chi phí.


Bạn đang xem: Cách kết nối loa với điện thoại


Xem thêm: Cách Khôi Phục Ảnh Bị Che - Cách Xem Ảnh Gốc Khi Bị Che Màu Độ

Công việc đầu tiên khi kết nối điện thoại với loa thùng có dây đó chính là bạn phải kiểm tra xem loa thùng nhà bạn được hỗ trợ những loại cổng âm thanh nào. Sẽ có 2 loại dưới đây:

➢ Nếu loa thùng có tích hợp Jack AUX 3.5 mm thì xin chúc mừng bạn bởi đây chính là loại Jack rất dễ mua và bạn có thể tìm thấy nó tại cửa hàng phục kiện điện thoại, loa đài, máy tính.

➢ Sau khi mua được loại jack cắm này rồi bạn chỉ cần thao tác đơn giản đó là cắm một đầu jack vào điện thoại. Đầu còn lại bạn kết nối với loa thùng. Vậy là xong!

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là 2 cách kết nối loa thùng với điện thoại đơn giản mà anh em nào cũng có thể thực hiện. Hy vọng với những thông tin này anh em sẽ có thêm những mẹo hữu ích khi chơi loa. Đừng quên chia sẻ tới mọi người cùng biết nhé!
Xem thêm: Cách Chèn File Word Vào Word Dễ Dàng Nhất, Thủ Thuật Đính Kèm File Trong Word

Đánh giá top 10 thương hiệu loa vi tính tốt nhất năm 2019 Cách đặt loa trong phòng cho chất lượng âm thanh tốt nhất