Cách Nâng Cấp Win 7 Lên Win 8

  -  
*

Nếu các bạn tất cả một đĩa DVD với Windows 8.1, bạn có thể sử dụng nó nhằm upgrade máy trangnhacaiuytin.com tính Windows 7 của công ty, trường hợp nó đáp ứng các từng trải cần thiết. Trước khi bạn thường xuyên quá trình này, có rất nhiều công trangnhacaiuytin.comệc sẵn sàng chúng ta nên lưu ý đến. Đó là nguyên nhân vì sao tôi khuyên bạn nên đọc trả lời này và chắc hẳn rằng rằng chúng ta luôn nhớ bất kể điều gì nhằm toàn thể quy trình chạy trơn tru.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win 7 lên win 8

Phải làm những gì trước khi ban đầu tăng cấp

Có nhiều vấn đề cần để ý trước khi ban đầu nâng cấp:

quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp tất cả những phiên bạn dạng Windows 7 bán lẻ lên Windows 8.1 Pro tuy vậy các bạn cần thiết upgrade bọn chúng lên Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1.Bạn thiết yếu nâng cấp từ phiên phiên bản Windows 7 32 bit lên phiên bạn dạng Windows 8.1 64 bit (hoặc ngược lại). Nếu chúng ta đã tải phiên bản không giống, chúng ta đề xuất tiến hành cài đặt sạch và dịch rời tệp, setup với ứng dụng của bản thân Theo phong cách thủ công.Quý khách hàng buộc phải tất cả tối thiểu 5, 9 GB dung lượng trống gồm sẵn bên trên phân vùng khu vực Windows 7 được setup, nhằm nâng cấp được thực hiện.Windows 8.1 gồm các trải nghiệm phần cứng không giống nhau tự Windows 7. Trước lúc bắt đầu quá trình upgrade, hãy soát sổ kỹ coi máy tính của bạn bao gồm thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu này không: Yêu cầu khối hệ thống của Windows 8.1.quý khách đề xuất sản xuất một thông tin tài khoản Microsoft trước khi bước đầu nâng cấp lên Windows 8.1, nhằm bạn có thể thực hiện nó để đăng nhập vào Windows 8.1. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về tài khoản Microsoft, hãy tham khảo lí giải này: Giới thiệu Windows 8: Quý Khách có cần sử dụng thông tin tài khoản Microsoft hoặc Local?Quý khách hàng yêu cầu có sẵn khóa thành phầm Windows 8.1 phù hợp lệ.Trong quá trình tăng cấp, các bạn sẽ mất tất cả các công tác của mình. Tạo một danh sách với các công tác nhưng chúng ta thực hiện liên tiếp, để các bạn biết cần phải setup lại số đông gì sau khi nâng cấp.Quý khách hàng có thể thực hiện Windows Easy Transfer nhằm sao lưu giữ cùng đưa dữ liệu cá thể của công ty một giải pháp bình yên giữa các thiết lập sản phẩm. Nếu các bạn ko phù hợp thực hiện biện pháp này, chúng ta cũng có thể áp dụng bất kỳ thành phầm làm sao không giống. Dù bạn làm gì, hãy đảm bảo an toàn chúng ta gồm phiên bản sao lưu sẵn có mang đến dữ liệu quan trọng của mình.

Cách upgrade Windows 7 lên Windows 8.1 Pro

Trong Windows 7, hãy gắn đĩa DVD setup Windows 8.1. Mnghỉ ngơi Windows Explorer với chạy tệp setup.exe được tìm kiếm thấy bên trên đĩa. Một vệt kể UAC được hiển thị - chất nhận được thiết lập chạy với quyền quản lí trị trangnhacaiuytin.comên.

Quá trình tùy chỉnh cấu hình mất một dịp nhằm bước đầu. Sau kia, các bạn được hỏi cũng muốn dấn những cập nhật mới nhất trong những khi tăng cấp hay là không. Chọn tùy lựa chọn mình thích với dìm Next .

*

Sau kia, chúng ta được kinh nghiệm nhập khóa thành phầm Windows 8.1 đúng theo lệ. Gõ nó với dấn Next .

*

Quý Khách được kinh nghiệm đồng ý các pháp luật cấp giấy phép. Đọc bọn chúng, lựa chọn hộp tất cả nội dung "Tôi chấp nhận pháp luật cấp cho phép" cùng nhấp vào Chấp nhận .

*

quý khách hàng được trải đời giữ gìn. Thật rủi ro, bạn chỉ có thể lựa chọn duy trì các tệp cá thể của mình hoặc bạn có thể lựa chọn ko duy trì gì cả. Chọn những gì bạn thích và dấn Next .

*

Bản nắm tắt được hiển thị mang lại quá trình nâng cấp sẽ làm những gì. Nếu bạn sẽ sẵn sàng liên tiếp, hãy nhấp vào Cài đặt .

*
LƯU Ý: Nếu bất kỳ ĐK tiên quyết làm sao mang lại quá trình tăng cấp không được đáp ứng nhu cầu, các bạn sẽ thấy một bản cầm tắt về phần đông sản phẩm rất cần được thay đổi. Bạn sẽ không thể thường xuyên nâng cấp cho đến khi bạn giải quyết và xử lý phần đa điều này. Lúc chúng ta xử lý bọn chúng, hãy khởi hễ lại quy trình nâng cấp ngay lập tức từ trên đầu.

Quá trình cài đặt Windows 8.1 được ban đầu cùng quy trình của chính nó được hiển thị. Ngừng áp dụng máy tính xách tay của người sử dụng với đợi nó dứt. Quá trình này sẽ tương quan đến một vài lần khởi rượu cồn lại.

*

Nếu gặp gỡ đề xuất bất kỳ sự cầm như thế nào, cài đặt Windows 7 trước đó sẽ được Phục hồi auto.

Sau khi setup ngừng, các bạn được thưởng thức cá nhân hóa Windows 8.1.

Cách cá thể hóa thiết lập Windows 8.1

Trong quá trình cá nhân hóa, trước tiên chúng ta được hưởng thụ chọn màu sắc bạn muốn áp dụng mang đến màn hình hiển thị Bắt đầu cùng giao diện chạm màn hình văn minh. Chọn màu sắc bạn có nhu cầu với nhận Next .

*

Sau kia, bạn phải lựa chọn nếu bạn muốn áp dụng thiết lập vận tốc Windows 8.1 kèm theo với hoặc bạn muốn tùy chỉnh thiết lập setup của bản thân. Hãy nhằm tay của Shop chúng tôi không sạch cùng coi điều gì đã xẩy ra nếu bạn nhấp vào Tùy chỉnh .

*

quý khách được đặt ra những câu hỏi có muốn bật chia sẻ tệp với tìm hiểu mạng ko. Chọn tùy chọn mình muốn.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Trên Sân Thượng, Làm Chuồng Gà Sân Thượng, Nuôi Gà Trên Sân Thượng

*

Sau đó, các bạn được đặt ra những câu hỏi về hành động khoác định của Windows Update cùng các kĩ năng bảo mật nhỏng Windows SmartScreen. Tgiỏi đổi phần nhiều máy các bạn quan tâm cùng dìm Next .

*

Quý khách hàng được đặt ra những câu hỏi về những tùy chọn khắc phục sự rứa cùng đầy đủ gì bạn muốn nhảy. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đặt xem bạn vẫn muốn gửi các loại thông tin khác nhau mang đến Microsoft hay là không. Đặt đầy đủ thiết bị theo sở thích của bạn và nhận Tiếp theo .

*

Bây tiếng chúng ta được đặt câu hỏi có muốn gửi những các loại thông tin không giống nhau cho Microsoft và liệu các ứng dụng có thể sử dụng thương hiệu, hình ảnh thông tin tài khoản của bạn với liệu chúng đạt được phép truy vấn vào địa điểm của người tiêu dùng hay là không. Đặt gần như thứ theo sở trường của doanh nghiệp và nhấp vào Tiếp theo .

*

Quý khách hàng được thử dùng nhập mật khẩu đăng nhập cơ mà bạn vẫn sử dụng để đăng nhtràn lên Windows 7, mang đến thông tin tài khoản người tiêu dùng của người sử dụng. Gõ nó với nhấn Next .

*

Sau đó, bạn được trải nghiệm cung ứng những chi tiết của thông tin tài khoản Microsoft sẽ tiến hành liên kết cùng với thông tin tài khoản cũ tự Windows 7. Gõ shop gmail với mật khẩu mang lại thông tin tài khoản Microsoft của công ty rồi bấm Tiếp theo .

*

Bạn được thông tin rằng các bạn sẽ bắt buộc nhập mã bảo mật được sử dụng để xác minch tài khoản của bạn. Chọn phương pháp bạn có nhu cầu thừa nhận mã đó: qua lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản trên điện thoại cảm ứng của bạn, qua cuộc call điện thoại cảm ứng hoặc qua gmail. Sau kia, nhấp vào Tiếp theo .

*
LƯU Ý: Các tùy chọn lựa được hiển thị nhằm nhấn mã này tùy trực thuộc vào phương pháp các bạn sẽ đặt tài khoản Microsoft của mình cùng nếu bạn đang cung ứng số điện thoại thông minh của chính bản thân mình.

Bây giờ đồng hồ các bạn được hưởng thụ nhập mã bảo mật thông tin mà chúng ta vừa nhận được, sử dụng cách thức bạn đang lựa chọn. Gõ nó cùng dìm Next .

*

Quý khách hàng được thông báo về SkyDrive sầu và nó sẽ được sử dụng nhằm tự động sao lưu dữ liệu, tư liệu với setup của bạn vào đám mây. Để bao gồm đề nghị máy tính xách tay tốt nhất có thể, rất tốt là nhấp vào Tiếp theo cùng bật SkyDrive. Nếu bạn có nhu cầu tắt, bạn nên nhấp vào "Tắt những cài đặt SkyDrive sầu này" .

*

Windows 8.1 mất một lúc nhằm chuẩn bị laptop, vận dụng của người sử dụng và toàn bộ các setup. Khi hoàn chỉnh, bạn vẫn đăng nhập lệ Windows 8.1 cùng chúng ta có thể coi screen Bắt đầu .

Phải làm những gì sau khi cài đặt

Trước hết, bạn nên cấu hình thiết lập chi tiết bí quyết bạn có nhu cầu Windows 8.1 chuyển động. Có không ít điều bắt đầu nhằm kiểm soát, tìm hiểu và tùy chỉnh thiết lập, vì vậy hãy dành riêng thời gian của chúng ta.

Cuối cùng tuy nhiên không kém phần đặc trưng, mlàm trangnhacaiuytin.comệc File Explorer và đi đến phân vùng địa điểm Windows được setup. Tại kia bạn sẽ thấy tlỗi mục Windows.old cùng với cài đặt Windows 7 cũ của người tiêu dùng.

Để xóa nó, cực tốt là áp dụng cơ chế Dọn Đĩa trong Windows 8.1. Nhấn nút ít Clean up system files cùng lựa chọn các tập tin setup Windows cũ. Để khám phá biện pháp sử dụng vẻ ngoài này, hãy xem thêm hướng dẫn này: Giải pđợi dung tích đã bị xóa bởi Disk Cleanup trong Windows 7 với Windows 8.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Đơn Giản Tại Nhà Tròn Vị, Cách Làm Kim Chi

Phần tóm lại

Tôi hi vọng trả lời này đã có ích cho chính mình. Nếu các bạn chạm chán sự chũm hoặc các bạn nhận ra các bước khác nhau trên PC của bản thân, đừng e dè chia sẻ bọn chúng bằng cách áp dụng biểu mẫu thừa nhận xét bên dưới.