Cách in một phần trong excel

  -  

Thông thường trong khi in, các bạn sẽ in tổng thể bảng tính trong tệp tin Excel. Các ô vượt trông vẫn rối đôi mắt và thiếu chuyên nghiệp hóa. Vậy nếu chỉ mong mỏi in ra một khoảng tầm nhỏ tuổi gồm vào toàn bộ dữ liệu bên trên trang tính thì có tác dụng nạm nào? Làm sao để chỉ in phần dữ liệu đặc trưng vào Excel? Trong bài viết này, trangnhacaiuytin.com sẽ trình làng cùng với các bạn những phương pháp in một vùng tài liệu tùy lựa chọn trong Excel nhé.

Bạn đang xem: Cách in một phần trong excel

1. In vùng tài liệu đang rất được thoa đen

Thứ nhất, các bạn đề nghị thừa nhận với kéo con chuột hoặc thực hiện keyboard cùng các nút di chuyển nhằm sứt Đen toàn bộ vùng dữ liệu nhưng mà bạn có nhu cầu in. Sau đó các bạn lựa chọn thẻ File trên thanh vẻ ngoài.

Tiếp theo, các bạn chọn mục Print sống hạng mục bên trái. Sau kia tại phần Settings thì các bạn đổi chế độ mặc định là Print Active Sheets thành Print Selection. Chỉ đề xuất những điều đó là chúng ta vẫn chọn chỉ in vùng dữ liệu được trét đen ban nãy. Lúc này thì trên mục Print Previews đã tồn tại vùng tài liệu được lựa chọn nhằm chúng ta coi trước lúc in. Bây tiếng, chúng ta buộc phải chỉnh sửa lề cho đủ đôi mắt cũng tương tự chọn con số bạn dạng in, lựa chọn vật dụng in. Cuối cùng các bạn nhấn Print để in tài liệu.

Xem thêm: Cách Tiết Kiệm Pin Cho Oppo Neo 7 Nhanh Hết Pin Làm Sao Để Tiết Kiệm Pin?

*

2. In vùng tài liệu được tạo thành sẵn

Với cách trên thì mỗi lần in chúng ta đông đảo cần thoa black vùng tài liệu. Tuy nhiên ví như bạn muốn tạo thành một vùng in cố định thì thứ nhất các bạn đề xuất thoa đen vùng dữ liệu bắt buộc chế tác sẵn. Sau kia chúng ta lựa chọn thẻ Page Layout bên trên thanh hao công cụ. Tiếp theo chúng ta lựa chọn mục Print Area => Set Print Area.

*

Chỉ nên như thế vùng tài liệu đó đã được chế tạo ra thành vùng in cố định. Lúc bấy giờ thì tại mục Name Box đang hiển thị là Print_Area.

Xem thêm: Tính Cách Bạch Dương Nam Khi Yêu Cung Bạch Dương Nam, Ma Thuật Tình Yêu Cung Thủ Lĩnh

*

Tiếp theo, chúng ta chọn thẻ File trên tkhô hanh vẻ ngoài rồi chọn mục Print. Hoặc các bạn có thể thực hiện tổng hợp phím tắt Ctrl + P nhằm mlàm việc đồ họa in. Tại phía trên sẽ chỉ ra vùng in được tạo sẵn ban nãy nhằm chúng ta xem trước dữ liệu. Bây tiếng, các bạn đề nghị căn chỉnh lề cho vừa khéo mắt cũng như lựa chọn con số bản in, lựa chọn sản phẩm in. Cuối thuộc chúng ta nhấn Print nhằm in dữ liệu.

*

do vậy, bài viết bên trên sẽ reviews với chúng ta các phương pháp in một vùng dữ liệu tùy chọn vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết vẫn bổ ích với các bạn vào quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!