Cách hiểu tâm lý con gái

  -  

Tâm lý con gái thời nay là một chủ đề phức tạp. Họ thích đàn ông alpha, ghét đàn ông beta. Hãy đọc ngay bài này để thấu hiểu tam ly con gai và đừng bao giờ lặp lại.

Bạn đang xem: Cách hiểu tâm lý con gái

Điều 1: Lười biếng, không có chí cầu tiến

Đàn ông cần có con đường riêng cho mình, dù cho có người con gái nào đồng hành cùng với em hay không.

Đó chính là sự nghiệp, một cuộc sống đầy đủ khi người con trai họ còn độc thân. Bí quyết thu hút con gái mạnh mẽ nhất vẫn là khi em tập trung tạo ra cuộc sống muôn màu cho bản thân.

Tam ly con gai chỉ muốn tập trung vào bản năng làm người yêu, làm vợ và thiên chức người mẹ. Em là chủ, còn cô ấy sẽ chỉ làm một người khách đặc biệt của cuộc đời em.

Ngược lại, lười biếng chính là kẻ thù truyền kiếp của một đàn ông Alpha.

Con gái thời nay luôn có những trở ngại thuộc về bản thân.

Vì từ khi sinh ra đã có bản năng làm mẹ, tâm lý con gái hiểu rõ những điều ngăn cản loài người tồn tại và phát triển.

Không đâu xa, đó chính là những điều ngăn cản em trưởng thành và hấp dẫn.

Người con trai sẽ được gọi là đàn ông trưởng thành khi luôn không ngại thử thách. Thử thách đối với bản thân họ là trải nghiệm sống.

Sống mà không có gì để phấn đấu đạt được thì quả thật rất nhàm chán. Chính vì sự tự ý thức này mà con gái thời nay sẵn sàng chạy theo đàn ông Alpha.

Hãy để con gái ngả vào lòng mình. Đó là phương châm để trở thành một đàn ông Alpha quyến rũ.

Bên trong chúng ta luôn có sẵn tố chất đàn ông Alpha. Nhưng có vẻ hầu hết con trai đều thất bại trước sự thống trị của tố chất đàn ông Beta.

Luôn ngụy biện, đổ lỗi cho cuộc đời, là cách sống của đàn ông Beta.

Đàn ông lười là đàn ông Beta!


*
*
*
*

Tâm lý con gái rất ghét đàn ông Beta phán xét bạn bè của cô ấy

Vấn đề này xảy ra khá nhiều đặc biệt là với những chàng trai đã ở trong mối quan hệ. Hoặc những chàng trai đang theo đuổi cô gái cũng có nữa đó là em nói về bạn của cô gái.

Em khen bạn của cô gái đẹp và thậm chí luôn là đẹp hơn cô gái luôn. Cái này làm cho cô gái rất khó chịu vì “anh theo đuổi tôi hay là anh làm quen với tôi để có cớ theo đuổi cô kia?”

Căng thẳng quá đúng không? Bạn của cô gái dễ thương, hấp dẫn. Cô gái biết điều đó không cần em phải nói ra.

Em vẫn có thể nói về bạn bè của cô gái. Thậm chí khen bạn cô ấy nhưng ở 1 chừng mực nhất định chứ em nói nhiều quá sẽ làm cô gái rất khó chịu.

Chê bạn cô ấy là một điều khá tệ.

Nhưng mà em khen bạn của cô ấy xinh hơn mới thật sự là điều tệ hại.

Xem thêm: Top 04 Cách Làm Săn Chắc Bụng Sau Sinh Mổ, Phục Hồi Cơ Bụng Giúp Săn Chắc Bụng Sau Sinh

Em đang tán tỉnh cô gái nên chắc chắn là em sẽ giành những điều tốt đẹp nhất cho cô gái rồi.

Nhưng bên cạnh đó có nhiều người lại phán xét. Thậm chí là sỉ nhục những người khác trước mặt cô gái.

Điều này thật sự làm cho cô gái thấy em là 1 thằng khốn nạn. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, em biết họ nhưng em không thể biết được câu chuyện của họ. Nên em đừng phán xét ai cả.

Vậy thì phải làm sao để thỏa mãn tam ly con gai?

Khi cô gái đưa ra vấn đề hoặc cả hai gặp một vấn đề nào đó (mà em cần giải quyết nha, chuyện cái quần, cái áo, con chó, con mèo,… là chuyện phụ nữ họ nói cho đã miệng họ thôi em không cần để ý) thì em hãy nêu ra quan điểm của em về vấn đề, vậy thôi.

Đừng chụp mũ hay, phán xét bất cứ điều gì cả. Cô gái sẽ nhìn em rất khác.

Điều 5: Sến súa, màu mè sai chỗ

Tâm lý con gái không ghét cũng không thích sự màu mè, sến súa từ em. Em theo đuổi cô ấy, em đang làm một điều mà mọi cô gái cần để họ đến với em.

Không như đàn ông, đó chính là vấn đề của riêng phụ nữ nói chung. Họ cần một sự theo đuổi như vậy để chứng tỏ giá trị của riêng mình.

Tuy nhiên, em không phải là duy nhất. Cô ấy cũng không chỉ nhận sự làm màu từ em, đúng không nào. Nhưng bước tiếp theo là gì? Liệu em có những giá trị của một đàn ông Alpha.

Nếu như cô ấy không thấy em có những tố chất ấy. Sự màu mè, sến súa sẽ tác động tiêu cực đến tam ly con gai. Giá trị của cô ấy cần em thừa nhận, nhưng chỉ khi cô ấy cần đến giá trị của em.

Đừng quên những gì anh nói, giá trị của em mới lột tả được giá trị của con gái. Tâm lý con gái luôn cạnh tranh lẫn nhau về người đàn ông của mình.

Hãy thử tưởng tượng khi con gái họp mặt, họ sẽ nói gì về em? Là những món quà hay là những tính cách khác biệt đàn ông Alpha trong em?

Tâm lý con gáikhông thích cũng không ghét sự màu mè, sến súa

Anh là nhạc sĩ sẽ viết câu chuyện của đôi ta thành một bài ca cho cả cuộc đời này. Em nghe câu nói đó như thế nào, nghe cũng hay đúng không?

Chắc là đánh trúng tam ly con gai và sẽ làm cô ấy cảm động đúng không?

Fuck, nó sẽ làm một vài cô gái cảm thấy thích thú, cảm thấy thích thú thôi nha. Còn phần lớn sẽ tìm thử coi nút block ở đâu để block em ngay lập tức.

Đây là đời thật không phải là phim ảnh hay romeo và juliet. Em không bao giờ cưa đổ 1 cô gái bằng thơ với văn hết cả.

Cũng như là những món quà của em hoa hồng, hạt giấy,… tất cả cái đó chỉ có tác dụng khi cô gái có cảm tình sẵn với em rồi thôi.

Như trên phim cũng vậy chứ, tặng quà mà cô gái vui vẻ nhận thì là hai người đó đã thích nhau từ trước rồi.

Cô gái mà không thích cô ấy quăng ngược lại liền. Nên nghe lời anh nói con gái thời nay cần một người đàn ông mạnh mẽ và gai góc để giúp cô ấy vượt qua mọi khó khăn mà thôi.

Con gái thích lãng mạn khi nào?

Còn con người dịu dàng và lãng mạn trong em chỉ phù hợp khi hai người đã nhà cao cửa rộng rồi thôi.

Hoặc là lâu lâu một lần, lâu lâu nói một câu ngọt ngào, lâu lâu tặng một món quà. Vậy được rồi chứ ngày nào cũng nói mấy câu yêu đương, tặng quà thì còn ý nghĩa gì nữa?

Lâu lâu con gai mới quý chứ. Ướt át quá nhìn em như một thằng yếu đuối, lụy tình.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Bất Tử Tươi Lâu, Hoa Bất Tử: Đặc Điểm, Ý Nghĩa, Cách Cắm Hoa Đẹp

Sẵn sàng khóc lóc để cầu xin tình cảm cô gái bất cứ lúc nào cho nên đa số con gái thời nay đều không thích điều này.