Cách xem định vị trên facebook

  -  

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho bạn xem vị trí của bạn bè trải qua lời nhắn Facebook Messenger với độ đúng đắn rất lớn, có thể chi tiết trong phạm vi bán kính chỉ 1m.


Không ít tín đồ vẫn hiểu rằng vận dụng xem địa điểm của bằng hữu và chủ yếu mình đã trải qua trải qua Extension của Google. Nhưng bạn vẫn có thể làm được điều đó trên Facebook một giữa những social phổ biết tuyệt nhất hiện nay. Với ứng dụng này các bạn sẽ khám phá được hành trình dài mà lại bạn đang trải qua cực kỳ thú vui.

Bạn đang xem: Cách xem định vị trên facebook

Quý Khách rất có thể coi được số đông địa chỉ, vị trí vào cuộc hành trình dài của doanh nghiệp và đồng đội qua Facebook thông qua lời nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản hóa học thật của điều đó, đó là phụ thuộc extension hợp lý của Google nhưng bạn có thể làm được vấn đề này. Quý Khách rất có thể khám phá các tầm bạn dạng đồ vị trí của riêng bản thân cùng với độ chính xác không hề nhỏ, bán kính rơi lệch chỉ vào nửa đường kính 1m.

*

Ứng dụng tuyệt cùng với này có tên Điện thoại tư vấn là “Marauder’s Map” được dịch ra tất cả cho rằng “bạn dạng vật dụng đạo tặc”, nó được tạo nên btại 1 lập trình sẵn viên nghiệp dư, một thực tập sinc sau này của Facebook mang tên là Aran Khanna. Ý tưởng của áp dụng này được tạo nên dựa vào tnóng phiên bản trang bị pháp thuật thần kỳ đã mở ra trong phyên “Harry Potter”, nó hoàn toàn có thể góp hiển thị đúng chuẩn địa chỉ của tần học sinh trong ngôi trường giảng dạy phù thủy Hogwarts.

Tên hotline của ứng dụng này nghe có vẻ không giống bí ẩn và nguy hại, tuy thế nó hoạt động trọn vẹn hòa hợp pháp nó không có tác động gì quá rộng cùng với đến người dùng. Nếu chúng ta áp dụng nó thì Extension này của Google Chrome sẽ đến hiển thị vị trí tuyệt các địa điểm mà lại ai đang nghỉ ngơi vào lời nhắn Facebook cùng với đồng đội.

Cách thiết lập “Marauder’s Map

*

Để thực hiện được ứng dụng này bạn phải thiết lập Google Chrome làm trình để ý web mặc định, tiếp nối hãy cài đặt ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về với setup theo hướng dẫn. Xong công việc với chọn ủy quyền kéo tài liệu từ Facebook cầm cố là bạn đang kết thúc xong quá trình thiết lập áp dụng. Giờ bạn hãy nhảy vận dụng Facebook lên và thưởng thức nó ngay thôi. Và bạn cũng có thể tắt chính sách share địa điểm còn nếu như không mong chia sẻ cùng với những người dân bạn của chính bản thân mình.

Lúc vào mục Messages trên Face, xem danh sách các cuộc đối thoại. Người dùng sẽ thấy ở góc trái màn hình sẽ xuất hiện thêm một hình tượng vỏ hộp màu xanh lá cây cùng bản đồ dùng được nhảy lên. Để thu nhỏ dại bản đồ ra theo nguyện vọng hãy nhận con chuột vào tkhô hanh phương tiện màu xanh da trời lá cùng để trở về size ban sơ giỏi phóng khổng lồ ra thì hãy nhận chuột vào chữ Marauder’s Map.

Xem thêm: Cách May Gối Lười Hình Giọt Nước, Hướng Dẫn Làm Ghế Lười Handmade

Cách áp dụng ứng dụng

*

Quan liền kề bên trên bản đồ vật, người tiêu dùng đang thấy không ít mọi quả khủng hoảng bong bóng nhỏ dại hiển thị (tất cả những một số loại size không giống nhau), đó đó là rất nhiều vị trí mà lại bạn và anh em mình đã đi qua được áp dụng tìm kiếm thấy trải qua lịch sử vẻ vang các tin nhắn được tiến hành qua Messages lưa lại trong quá trình chát với chia sẻ địa điểm.

*

Để thực hiện “Marauder’s Map đến từng đối thoại một, đầu tiên bạn hãy chọn một cuộc trò chuyện bản thân mong muốn, vuốt lên phần đầu của cuộc đối thoại đó. Điều này đang bảo đảm chắc chắn rằng rằng không loại trừ một tài liệu tuyệt vị trí làm sao trên bạn dạng đồ chuyển động cá thể của riêng nhị người. Và bây giờ, quan sát trên bản thứ sẽ thấy những hình sạn bong bóng được nổi lên, từng một trái là bảo hộ cho một ví trí nhưng mà các bạn đã đi trường đoản cú qua trong suốt phần lớn cuộc nói chuyện. Còn nếu như bạn thấy vượt ít thì chắc rằng hai bạn chỉ nói chuyện cùng nhau sống đầy đủ địa điểm cố định và thắt chặt, còn còn nếu như không thấy dấu hiệu nào thì kĩ năng rất cao là một trong những vào đôi bạn trẻ vẫn tắt đi khả năng chi sẻ địa điểm.

*

Lúc di chuyển loài chuột qua địa chỉ mỗi quả nhẵn, bạn sẽ thấy địa điểm đó xuất hiện địa chỉ tương tự như chi tiết về vị trí nhưng mà bạn hoặc các bạn về đã có mặt trong lịch sử vẻ vang lưu lại của lịch sử tin nhắn. Những trái bóng nhỏ dại, là phần đông địa danh tuyệt vị trí ngay gần địa điểm các bạn đã đi qua tốt nhất.

Để tắt cơ chế chia sẻ địa chỉ của chính mình cùng với bạn bè trong Messenger, bạn chỉ cần triển khai các bước hết sức đơn giản theo hướng gợi ý sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và quăng quật chọn mục "Location". Còn nếu như bạn sẽ áp dụng nó trên mẫu iPhone của chính mình thì nên cần triển khai nhiều hơn thế một số bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengercùng chọn"Never", như thế là chúng ta vẫn nđính thêm tổng thể quy trình chia sẻ bị trí của chính bản thân mình khi vào chát trên Facebook Messenger.

Xem thêm: Cách Hack Tiền Trong My Talking Tom 2020 Hack Full Tiền + Kim Cương Apk

Ngoài ra độc giả hãy bài viết liên quan bài viếtsố đông thiết lập thực hiện Facebook Messenger hoàn hảonhằm có thể sử dụng vận dụng này công dụng tuyệt nhất.