Cách Gia Hạn Idm Vĩnh Viễn

  -  

Internet Download Manager v6.40.1 (IDM) miễn phí là một công cụ có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 05 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do ngắt kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc gián đoạn theo lịch trình. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Cách gia hạn idm vĩnh viễn


Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager v6.40.1 có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh, phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân chia các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung và giai đoạn đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Xem thêm: Cách Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Trong Mysql Workbench ? Cơ Sở Dữ Liệu Trong Mysql (Bài 6)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Nhồi Cà Chua Nhồi Thịt, Cà Chua Nhồi Thịt

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Internet Download Manager (IDM) full bản quyền miễn phí vĩnh viễn, cá nhân mình đang sử dụng phiên bản Repack đỡ phải tìm cờ rách làm gì cho mệt, IDM cờ rách đa số toàn bị lỗi fake serial. Còn repack này mình dùng vĩnh viễn không bị sao cả. Các bạn hãy yên tâm sử dụng.