CÁCH SỬ DỤNG APPLE WATCH SERIES 3

  -  

Trên Thị Phần công nghệ, Apple là một thương hiệu vô cùng bự đặt nới bắt đầu cho việc cách tân và phát triển phong phú sản phẩn thời nay đó là các chiếc Apple iPhone. Cùng với sự thành công xuất sắc vô cùng vẻ vang này Apple sẽ tung ra thị trương hàng loạt rất nhiều sản phẩm có giá trị cực kì cao như: Apple Watch, MacBook,… Sản phđộ ẩm Apple Watch chính là các chiếc đồng hồ đeo tay thồng minc, chúng có tương đối nhiều tài năng khôn cùng thừa trội. So với rất nhiều thành phầm SmartWatch của rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ không giống thì iWatch chính là sản phẩm chất lượng số 1 cũng cũng chính vì nạm túi tiền, tương tự như độ cực nhọc Khi sử dụng của chúng tương đối là cao. Chính vì vậy, công ty chúng tôi sẽ tổng đúng theo bài viết Hướng dẫn sử dụng Apple Watch để giúp cho các bạn cũng có thể làm rõ rộng về kiểu cách loại đồng hồ thời trang được vận hành.

Bạn đang xem: Cách sử dụng apple watch series 3

*
Hướng dẫn thực hiện Apple Watch
Hướng dẫn thực hiện Apple Watch

Giới thiệu về một số các nút ít với tính năng mặt ngoài:

Chúng ta trước khi lấn sân vào khám phá các công dụng bên phía trong của loại Apple Watch thì đầu tiên các bạn hãy tò mò về chức năng của một số nút ít bấm bên phía ngoài của cái đồng hồ thời trang Apple Watch.

– Digital Crown: Nút chuyển phiên của đồng hồ đeo tay Apple Watch, sinh hoạt những chiếc đồng hồ thông thường nút ít luân phiên dùng để chỉnh thời giờ, còn sống Apple Watch nút ít Digital Crown có tác dụng hơn thế các, rất có thể call nó là nút ít hôm của Apple Watch.

*
Các nút ít và công dụng bên ngoài Apple WatchZoom in cùng zoom out màn hìnhNói cthị trấn với SiriĐặt lại Apple WatchCuộn Apple Watch đi mọi nơiChụp màn hình hiển thị Apple Watchthay đổi âm lượng lúc nghe nhạcthay đổi thời hạn nlỗi các cái đồng hồ đeo tay cơ

– Nút ít sườn: Nút dài nằm bên dưới của nút Digital Crown

*
Digital Crown và Nút sườn

– Force Touch: Một cảm ứng nhỏ tân tiến new, góp đo được câu hỏi các bạn thực hiện lực táo tợn tuyệt nhẹ nhằm ấn vào màn hình cảm ứng xuất xắc thời hạn nhận.

– Dây đeo đến đồng hồ đeo tay Apple Watch: hoàn toàn có thể biến đổi dễ dãi và rất nhiều lựa chọn

Hướng dẫn thực hiện Apple Watch

Apple Watch cùng với vô vàn các chức năng mà lại điều chúng ta nên biết nhằm rất có thể sử dụng xuất sắc là các chức năng cùng bí quyết sử dụng tiếp sau đây.

Hướng dẫn bí quyết kết nối Apple Watch với iPhone

*
Kết nối Apple Watch với iPhone

– Cách 1: Kết nối auto Apple Watch với iPhone

Khởi rượu cồn cùng bắt đầu kết nối, chọn “Start Pairing”Msinh hoạt áp dụng Apple Watch bao gồm bên trên iPhone -> sau đó chuyển màn hình hiển thị của Apple Watch vào giữa camera vẫn hiện nay của iPhone với nuốm là 2 vật dụng đã được ghnghiền song cùng với nhau

– Cách 2: Kết nối thủ công Apple Watch với iPhone

Nếu nhỏng các bạn ko kết nối tự động Apple Watch cùng với iPhone được vì một số lỗi như: camera lỗi, chức năng liên kết tự động hư,… Thì chúng ta vẫn rất có thể sử dụng tác dụng kết nối bằng tay thủ công như sau.

Nhấn vào “i” sinh hoạt bên trên màn hình đồng hồ Apple WatchSau đó mở vận dụng Apple Watch có bên trên iPhone -> chọn “Pair Apple Watch Manually”Lúc hình ảnh kết nối hiện lên bạn chỉ cần làm theo lý giải.

Để hoàn toàn có thể liên kết giữa Apple Watch với iPhone thì họ cần một số ĐK sau: 

Apple Watch series 1: Chỉ kết nối với iPhone 5 trở lên, chạy iOS 8.2 trngơi nghỉ lên.Apple Watch series 2: Chỉ kết nối cùng với iPhone 5 trsinh hoạt lên, chạy iOS 10 trsống lênApple Watch series 3 GPS: Chỉ liên kết với iPhone 5S trngơi nghỉ lên, chạy iOS 11 trlàm việc lênApple Watch series 3 LTE: Chỉ kết nối với iPhone 6 trngơi nghỉ lên, chạy iOS 11 trnghỉ ngơi lênApple Watch series 4 GPS: Chỉ liên kết cùng với iPhone 5S trngơi nghỉ lên, chạy iOS 12 trsống lênApple Watch series 4 LTE: Chỉ kết nối cùng với iPhone 6 trnghỉ ngơi lên, chạy iOS 12 trở lênApple Watch series 5 GPS/LTE: Chỉ kết nối cùng với iPhone 6s trở lên, chạy iOS 13 trngơi nghỉ lên

Hướng dẫn ngắt kết nối Apple Watch cùng với iPhone

*
Ngắt liên kết Apple Watch cùng với iPhone

Nếu nlỗi bạn không muốn kết nối với Apple Watch của chính bản thân mình cùng với dế yêu hiện thời bạn có thể diệt ghnghiền song chúng bằng cách:

Mở vận dụng Apple Watch trên Smartphone iPhoneChọn vào phần đồng hồ của tôiChọn vào màn hình hiển thị loại Apple Watch đang rất được kết nốiSelect “ Bỏ ghép nối Apple Watch ”Nhấn chứng thực là các bạn vẫn diệt kết nối thành công.

Thay đổi mật khẩu đăng nhập Apple Watch

Quý Khách có thể đặt lại password Apple Watch bởi cách:

Chọn phần “Setting” trên Apple WatchSau kia lựa chọn “Passcode”Tiếp theo là “Turn Passcode On”Cuối cùng các bạn chỉ việc nhập hai lần mật khẩu đăng nhập của chính mình là tuy vậy.

lúc bạn sử dụng Apple Watch thì chúng ta cũng có thể ko phải tới sự việc nhập lại mật khẩu đăng nhập nếu như khách hàng thường xuyên đeo đồng hồ bên trên tay, nhưng nếu như khách hàng toá đồng hồ thoát khỏi tay thì các lần bạn treo lại nó sẽ đề xuất các bạn đề xuất nhập lại mật khẩu đăng nhập. Ngoài ra, bajnc cũng hoàn toàn có thể thay đổi password Apple Watch trải qua điện thoại Apple iPhone.

cũng có thể mngơi nghỉ khóa Apple Watch bởi iPhone

Có thể không ít người dân trù trừ Lúc bọn họ mong mlàm việc khóa Apple Watch thì cđọng nghĩ về cần phải mngơi nghỉ bởi Apple Watch, cơ mà chưa hẳn điểu chính là đúng 100% họ cũng rất có thể mở khóa Apple Watch trên iPhone giả dụ bạn muốn.

Khởi cồn vận dụng Apple Watch bên trên iPhoneChọn phần “Passcode” Sau đó chọn “Unloông xã with iPhone”Thế là Apple Watch đã có mngơi nghỉ khóa thành công.

Xóa, núm, thêm phương diện đồng hồ đeo tay đến Apple Watch

Một điều rất hay của mẫu đồng hồ tuyệt vời này là chúng ta cũng có thể tùy ý biến đổi cũng giống như thêm phần đa phương diện đồng hồ đeo tay mới một cách dễ dàng.

*
Thêm khía cạnh đồng hồ thời trang mang đến Apple Watch

Txuất xắc mặt đồng hồ bắt đầu mang đến Apple Watch

Vào phần Force Touch để hoàn toàn có thể mngơi nghỉ tủ đồ những khía cạnh đồng hồ gồm sẵn.Sau đó chọn “Customize” nhằm bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ bắt đầu, chọn lướt sáng sủa bên trái hoặc mặt phải để hoàn toàn có thể chọn mặt đồng hồ thời trang cân xứng.

Xem thêm: Cách Nuôi Chim Cút Đẻ Trứng Siêu Lợi Nhuận, Hướng Dẫn Nuôi Chim Cút Đơn Giản

Thêm khía cạnh đồng hồ đeo tay new cho Apple Watch

Msống ộ sưu tập khía cạnh đồng hồ lênVuốt lịch sự trái cho tới bao giờ lộ diện “+” (tùy lựa chọn “new”) thì chọn vàoSau đó áp dụng Digital Crown bên trên Apple Watch để thêm khía cạnh new vào

Xóa mặt đồng hồ đeo tay bên trên Apple Watch

Chúng ta mngơi nghỉ bộ sưu tầm mặt đồng hồ đeo tay lênSau đó lựa chọn mặt đồng hồ đeo tay ko phù hợp vuốt lên bên trên -> rồi chọn Delete

Thêm hoặc xóa vận dụng sinh sống Apple Watch

*

Cách thêm tương tự như xóa một áp dụng bên trên Apple Watch cũng khá là đơn giản dễ dàng các bạn chỉ việc tiến hành qua vài ba bước.

Thêm áp dụng bên trên Apple Watch bọn họ bắt buộc phải thực hiện chức năng này bên trên iPhone. Quý Khách truy cập vào phần Apple Watch trên điện thoại iPhone -> tiếp đến chọn lọc ứng dụng ao ước thiết lập -> lựa chọn Show App on Apple Watch Phần xóa áp dụng trên Apple Watch siêu đơn giản và dễ dàng nó hệt như trên điện thoại Apple iPhone vậy. Bạn chỉ cần dìm giữ vào hình tượng của App đó cho tới Khi có chữ “x” hiện lên nhấn vào chữ “x” là có ráng xóa áp dụng rồi.

Tắt và xóa thông tin trên Apple Watch

*
Chỉnh thông tin trên Apple Watch

Nếu bọn họ muốn tắt một số trong những thông báo không cần thiết của một số vận dụng bên trên Apple Watch chúng ta chỉ việc thao tác làm việc vào Apple Watch bên trên iPhone lựa chọn vào phần Notifications, tiếp đến search và tắt thông tin áp dụng đó đi.

Quý Khách cảm nhận rất nhiều thông tin nhưng không muốn gọi chúng thì nên xóa bọn chúng đi nhằm khiến cho chính mình không bị mất triệu tập. Gạt thông tin sang phía bên trái tiếp đến chọn Clear.

Kích hoạt Siri bên trên Apple Watch

*
Kích hoạt Siri

Chúng ta bao gồm hai giải pháp hoàn toàn có thể kích hoạt Siri đó là:

Cách 1: Đưa tay đeo Apple Watch lên nhanh đạt gần miệng với nói “Hey SiriCách 2: Nhấn giữ lại nút Digital Crown ở bên cạnh đồng hồ đeo tay cho đến Khi cái “What can I help you with” xuất hiện

Đồng cỗ nhạc thân iPhone cùng Apple Watch

Bạn hoàn toàn có thể thuận lợi sử dụng danh mục nhạc bên trên Apple Watch, bạn cũng có thể nghe chúng một cách dễ dàng cố bởi nên nhảy điện thoại thông minh, tuy nhiên hạn chế duy nhất là bọn họ phả sử dụng tai nghe công nghệ Bluetooth không dây nhằm nghe thế vày tai nghe gồm dây.

Quy trình nhất quán và nghe nhạc bên trên Apple Watch

Bật Bluetooth không dây cùng kết nối điện thoại cùng với Apple Watch, tiếp đến nhất quán list nhạc trên iPhone với Apple WatchGắn đồng hồ thời trang Apple Watch vào cáp sạcMnghỉ ngơi áp dụng Apple Watch bên trên Smartphone iPhoneChọn mục “Music”Sau đó lựa chọn “Sync Playlist”Chọn đầy đủ bài bác nhạc hy vọng đồng hóa, tiếp nối ngóng đồng bộ tuy vậy là bọn họ sẽ có thể nghe nhạc.

Lưu ý:

lúc các bạn đồng bộ nhạc bên trên iPhone cùng với Apple Watch chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chọn buổi tối đa là 1 Playmenu để nghịch nhạc.Giới hạn dung tích của rất nhiều bài xích nhạc tổng chỉ là 1GB trên Apple Watch.

Đồng cỗ hình bên trên Apple Watch cùng với iPhone

So cùng với đồng bộ nhạc, sử dụng Apple Watch đồng nhất hình dường như thuận tiện rộng nhiều. lúc đồng bộ hình, bạn cũng không cần phải cắn dây cáp Apple Watch.

quý khách rất có thể dễ dàng đồng nhất hình trên Smartphone cùng với Apple Watch, ko đề xuất sử dụng tới dây sạc cáp xuất xắc gì cả. thường thì khi bắt đầu kết nối Apple Watch cùng với điện thoại thì iWatch vẫn khoác định lựa chọn album Favourites bên trên điện thoại cảm ứng thông minh để làm nền game. 

Nếu các bạn không thích đa số hình kia làm màn hình chúng ta có thể lựa chọn phần đông bức hình không giống vào album khác như sau:

Vào ứng dụng Apple Watch trên điện thoạiChọn “Photos” -> lựa chọn Synced AlbumCuối cùng lựa chọn album mình muốn, ngóng đồng bộ hình ảnh hoàn toàn là tuy vậy.

Remix lại Apple Watch

khi các bạn áp dụng Apple Watch thời gian quá thọ chắc chắn là gần như hiện tượng đơ lag đã xuất hiện, thậm chí là nhiều lúc khiến cho cho chính mình cực kỳ bực bội. Nếu xuất hiện hồ hết hiện tượng kỳ lạ giận dữ này bạn phải reset lại đồng hồ đeo tay bởi cách: giữ Digital Crown và Force Touch vào vài ba giây. Đồng hồ nước của các bạn sẽ gấp rút restart, tắt thiết bị đi và khởi hễ lại khiến cho bạn.

Định vị iPhone Lúc bị thất lạc cùng với Apple Watch

Mtại đoạn GlancesVuốt liên tiếp thanh lịch phía trái cho đến khi bạn thấy screen iPhone của mìnhSau kia hãy nhấp vào hình tượng đóLúc bấy giờ, iPhone của bạn sẽ liên tục đưa ra hầu hết tiếng kêu giúp chúng ta cũng có thể tra cứu kiếm tiện lợi.

lúc bạn tất cả bị thất lạc iPhone chỉ việc chiếc iPhone đó còn bên trong phạm vi liên kết với Apple Watch thì chiếc Smartphone đang phát ra giờ kêu dù đó có là lúc đang nhằm cơ chế lặng ngắt.

Cách chụp hình trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng với đồng hồ đeo tay Apple Watch

Đồng hồ Apple Watch không được vật dụng camera vì thế nó quan yếu có tính năng chụp ảnh được dẫu vậy bạn cũng có thể áp dụng nó nhằm vươn lên là nó thành một thứ điều khiển từ xa cho điện thoại thông minh chụp ảnh.

Lúc bạn bật cơ chế camera bên trên điện thoại thông minh và đồng hồ đeo tay cũng thời khắc thì bên trên màn hình của cái đồng hồ vẫn mở ra một nút bấm chụp ảnh và chúng ta có thể thực hiện nó núm bởi đề xuất nhấn bên trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Facebook Bằng Số Điện Thoại, Tạo Tài Khoản, Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Bằng Số Điện Thoại

Đây là bài bác chỉ dẫn sử dụng Apple Watch chi tiết cơ bản mang đến rất nhiều ai đang chưa nắm rõ được không còn những công dụng của mẫu đồng hồ thời trang bản thân đang dùng. Chắc hẳn các bạn vẫn quăng quật thời gian nhằm phát âm một nội dung bài viết có ích bạn sẽ chưa hẳn hụt hẫng Lúc đang đi tới với trangnhacaiuytin.com công ty chúng tôi.