Cách tắt cập nhật ứng dụng trên iphone

  -  

Tắt tự động cập nhật vận dụng bên trên iPhone sẽ giúp bộ lưu trữ của sản phẩm tránh tình trạng quá tải dung tích tạo tác động cho quality thao tác của khối hệ thống. Thông thường khi sử dụng iPhone các ứng dụng vào App Store cứ liên tiếp cập nhật khiến cho lắp thêm của người sử dụng nhanh hao đầy bộ nhớ lưu trữ và liên tiếp tiêu hao tài liệu di động cầm tay. Nếu ko có nhu cầu thực hiện phiên bản new của ứng dụng chúng ta cũng có thể tắt cập nhật theo hướng dẫn sau.

Bạn đang xem: Cách tắt cập nhật ứng dụng trên iphone


*

Cách tắt auto update ứng dụng bên trên iPhone đơn giản


Tắt tự động update bên trên iPhone là gì? 

Tắt auto cập nhật bên trên iPhone là thao tác làm việc ngăn khối hệ thống không tự động hóa cập nhật những vận dụng bên trên Smartphone lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.Tuy nhiên tắt tự động update ko Có nghĩa là bạn cần thiết cập nhật áp dụng ngơi nghỉ phiên bản bắt đầu rộng. Quý Khách vẫn rất có thể cập nhật vận dụng bằng tay, nếu muốn. Các áp dụng nhỏng WhatsApp hoặc Messenger rất có thể ko hoạt động như mong muốn muốn nếu khách hàng ko cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.Khi nên cập nhật áp dụng, bạn mlàm việc ứng dụng App Store cùng lựa chọn thẻ Updates (Cập nhật). Tại đây, bạn sẽ thấy list tất cả các vận dụng tất cả update.

Cách tắt tự động update áp dụng bên trên iPhone đối kháng giản

Mặc định, các vận dụng bên trên iPhone tốt ipad tablet vẫn tự động hóa cập nhật vào tối Khi bọn chúng được liên kết với nguồn cùng mạng Wi-Fi. Nó thật sự là một trong chức năng hữu ích nếu như bạn là fan luôn luôn luôn mong thực hiện phiên bản tiên tiến nhất của các vận dụng. Tuy nhiên, tác dụng này cũng xuất hiện trái của chính nó.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lực Siết Bu Lông, Bảng Tra Cứu Lực Siết Một Số Bu Lông Thông Dụng

» Tìm hiểu: Cách tắt áp dụng ngầm iPhone X dễ dàng không tưởng

Nếu các bạn cảm giác pnhân từ ứng bởi công dụng này thì có thể tắt cập nhật vận dụng theo công việc đơn giản dễ dàng sau:

Cách 1: Từ bối cảnh screen bao gồm của iPhone, hãy cliông chồng Cài đặt rồi chọn thông tin tài khoản iCloud của công ty sinh sống trên thuộc list.


*

Vào mục Cài đặt


Cách 2: Tiếp theo hãy bấm vào iTunes & App Store. Tại giao diện iTunes và App store, bạn hãy tắt phần Cập nhật. khi bạn vô hiệu hóa hóa kĩ năng này, mỗi lúc ứng dụng bên trên App Store có phiên phiên bản mới sẽ không còn tự động hóa cập nhập nữa.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Nấu Mì Trứng Ngon Nhất, Cách Làm Món Mì Tôm Trứng Của Tixt


*

Nhấn lựa chọn mục iTunes & App Store


Hy vọng qua 2 bước đơn giản bên trên bạn vẫn vắt được phương pháp tắt tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone để yên tâm yên cầu cơ mà không trở nên ngăn cách.