Cách ghi am cuoc goi iphone

  -  

Với ứng dụng Ghi âm

*
(vào thỏng mục Tiện ích), chúng ta có thể thực hiện iPhone làm cho đồ vật thu thanh cầm tay nhằm ghi âm những ghi chú cá thể, bài bác giảng lớp học, ý tưởng phát minh âm thanh, v.v. quý khách hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển bản ghi của chính mình bởi những pháp luật sửa nlỗi cắt, thay thế sửa chữa và liên tiếp.

Bạn đang xem: Cách ghi am cuoc goi iphone


Ghi chú: Để search và msinh hoạt ứng dụng Ghi âm dễ ợt rộng, chúng ta có thể Di đưa ứng dụng xuất phát từ một thư mục ra Màn hình chủ yếu.


Thực hiện tại ghi âm bởi micrô tích thích hợp, bộ tai nghe được cung ứng hoặc micrô phía bên ngoài.

khi Ghi âm được nhảy trong thiết lập hoặc tùy chọn iCloud, bạn dạng ghi của chúng ta lộ diện cùng update tự động hóa trên tất cả các lắp thêm nhưng các bạn đã đăng nhập bằng và một ID trangnhacaiuytin.com.

*

Để bắt đầu ghi, hãy chạm vào .

Để kiểm soát và điều chỉnh cường độ ghi âm, hãy dịch rời micrô mang đến gần rộng hoặc xa rộng đối với đối tượng người sử dụng ai đang thu thanh.

Chạm vào

*
nhằm hoàn chỉnh phiên bản ghi âm.

Bản ghi được lưu bởi tên Bản ghi mới hoặc tên của địa chỉ của khách hàng trường hợp Thương Mại Dịch Vụ xác định được bật vào Cài đặt  > Quyền riêng tứ. Để thay tên, chạm vào bản ghi, tiếp nối va vào tên cùng nhập thương hiệu bắt đầu.

Để tinh chỉnh và điều khiển phiên bản ghi, coi Sửa bạn dạng ghi vào Ghi âm.


Ghi chú: Để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư, khi bạn thực hiện Ghi âm nhằm thực hiện những bản ghi, một vệt chnóng color cam xuất hiện thêm sống đầu màn hình hiển thị để cho biết rằng micrô của bạn đang được sử dụng.


quý khách hàng hoàn toàn có thể ghi âm theo những phần, tạm dừng cùng thường xuyên khi chúng ta ghi.

Để ban đầu ghi, hãy va vào .

Xem thêm: Cách Trồng Sen Mini Nhật Bản Tại Nhà Nhanh Ra Hoa, Hướng Dẫn Tự Trồng Sen Nhật Mini Đơn Giản

Để kiểm soát và điều chỉnh cường độ ghi âm, hãy dịch rời micrô mang đến ngay gần rộng hoặc xa hơn so với đối tượng ai đang thu thanh.

Chạm vào

*
để dừng ghi âm; chạm vào Tiếp tục nhằm liên tiếp.

Để xem xét lại phiên bản ghi của khách hàng, hãy va vào .

Để biến hóa vị trí tái phát bước đầu, hãy kéo dạng sóng sang trái hoặc bắt buộc dọc đầu vạc trước khi chúng ta va vào .

Để lưu lại bạn dạng ghi, đụng vào Xong.

Bản ghi được lưu bởi tên Bản ghi mới hoặc tên của vị trí của người tiêu dùng giả dụ Bật Dịch Vụ Thương Mại định vị được nhảy vào Cài đặt  > Quyền riêng rẽ tứ. Để thay tên, đụng vào bạn dạng ghi, sau đó va vào tên và nhập thương hiệu bắt đầu.

Để tinh chỉnh bạn dạng ghi, xem Sửa hoặc xóa phiên bản ghi vào Ghi âm.


Tắt tiếng âm tkhô cứng bước đầu và kết thúc


Trong lúc ghi âm, hãy sử dụng nút ít sút âm thanh của iPhone nhằm bớt âm thanh xuống hết cỡ.


Sử dụng một ứng dụng khác trong những khi ghi âm


Trong khi chúng ta đang ghi, chúng ta cũng có thể thực hiện một áp dụng khác, miễn sao vận dụng đó không phát âm tkhô nóng bên trên lắp thêm của chúng ta. Nếu vận dụng bước đầu phân phát âm tkhô cứng thì Ghi âm vẫn dừng ghi.

Để trlàm việc về Ghi âm, hãy va vào biểu tượng nhỏ màu sắc cam sinh sống đầu màn hình.


Nếu Ghi âm được nhảy trong cài đặt iCloud hoặc tùy lựa chọn, bản ghi của các bạn sẽ được lưu lại vào iCloud cùng xuất hiện auto bên trên tất cả những trang bị mà lại các bạn sẽ đăng nhập bởi và một ID trangnhacaiuytin.com.

Xem thêm: Cách Cài Hình Nền Cho Iphone, Ipad Cực Đơn Giản, Thay Đổi Hình Nền Trên Iphone

Các phiên bản ghi thực hiện micrô tích đúng theo là dạng đối kháng âm, dẫu vậy bạn cũng có thể thu thanh stereo bởi micrô stereo không tính vận động cùng với iPhone. Tìm tìm những phụ kiện được ghi lại bởi logo “Made for iPhone” hoặc “Works with iPhone” của trangnhacaiuytin.com.