Cách Đồng Bộ Ảnh Lên Gmail

  -  

Đồng bộ ảnh lên Google Drive ngày càng trở yêu cầu thông dụng vào bài toán tàng trữ hình hình họa. Chần chừ gì nữa mà hãy cùng trangnhacaiuytin.com tò mò nào?
quý khách muốn giữ gìn hình họa lâu dài hơn với không thích chúng không đủ lúc không may xẩy ra các sự chũm hỏng hỏng, mất hoặc chuyển đổi thứ. Đồng tập hình ảnh lên Google Drive là 1 trong chiến thuật buổi tối ưu giúp bạn có thể truy vấn, xem cùng mua về những dịp đều vị trí chưa đến việc singin và tài khoản. Vậy đồng album hình ảnh lên Google Drive là gì? Hãy thuộc trangnhacaiuytin.com khám phá chi tiết trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh lên gmail


*
 

Hướng dẫn cách đồng bộ hình ảnh lên Google Drive bằng Backup and Sync

Bước 1: Sau lúc cài đặt thành công xuất sắc, các bạn mlàm việc ứng dụng lên, chọn GET STARTED
*
Cách 2: Tiến hành đăng nhtràn lên tài khoản Google của người tiêu dùng.
*
Bước 3: Sau Lúc đăng nhập xong, lựa chọn GOT IT
*
Cách 4: Chọn các thỏng mục nhưng bạn muốn đồng nhất lên Drive
*
Lúc bấy giờ, các bạn sẽ chọn lọc cho mục Photo lớn and đoạn phim upload size:
High-quality: ảnh/video clip được đồng bộ cùng với unique đẹp nhất, Tuy sẽ bị Google nén lại tuy nhiên nhưng lại chúng ta cứ đọng thoải mái và dễ chịu thiết lập ảnh/đoạn Clip lên vì chưng chúng đang giữ nguyên unique.Orginal quality: ảnh/video vẫn download được lên unique cội và chỉ còn được 15GB miễn phí tổn như bình thường.Bước 5: Chọn NEXT với GOT IT lần nữa
*
Cách 6: Chọn Change: biến hóa địa chỉ Google Drive sầu vào máySync everything in My Drive: đồng bộ toàn bộ dữ liệu có vào Drive của khách hàng vào thứ tínhSync these folders only: tuỳ chỉnh số đông tệp hoặc thỏng mục cần hoặc không phải đồng bộ.Bước 7: Clichồng nút Start để bắt đồng độ dự liệu vào máy tính nhằm hoàn chỉnh.

Hướng dẫn chế tạo ra thỏng mục Google Photos để đồng bộ lên Drive

Nhờ có tính đồng điệu, Google Photos hoàn toàn có thể nằm bên trong thỏng mục nơi bắt đầu của Google Drive cùng hoạt động giống hệt như một tlỗi mục thông thường của Google Drive.Để sinh sản thỏng mục Google Photos nhằm đồng nhất lên Drive sầu, chúng ta truy cập vào Drive sầu và tiến hành công việc sau:Cách 1: Trên thuộc mặt cần màn hình hiển thị, clichồng chọn Settings
Cách 2: Kéo xuống dưới với dìm chọn vào Create a Google Photos folderCách 3: Nhấn lựa chọn DoneSau kia, tất cả ảnh cùng đoạn Clip nhất quán của khách hàng phía trong Drive sầu trong thư mục có tên “Google Photos” (Google Ảnh) rất có thể được truy vấn từ bất kỳ căn nguyên làm sao.

Ngưng đồng tập hình ảnh lên Google Drive

Ngưng đồng nhất bên trên Backup và Sync

Để tiến hành dừng đồng điệu trên Backup và Sync, chúng ta thực hiện hầu như bước sau:
Bước 1: Nhấn con chuột trái vào biểu tượng đám mây, tiếp nối, chọn vệt cha chnóng với lựa chọn Preferences trở về bối cảnh của Backup and Sync.

Xem thêm: Cách Làm Nước Dùng Bún Ngon Và Dễ Làm Từ Đầu Bếp Nổi Tiếng, Bí Quyết Nấu Nước Dùng Chuẩn Quán Ăn

*
Bước 2: Bỏ các khắc ghi tiông chồng sinh hoạt các thư mục không thích thường xuyên đồng album hình ảnh lên Google Drive, cùng nhận OK.
*
Cách 3: Lúc bảng lựa chọn hiện lên với thông báo thư mục của doanh nghiệp vừa chọn sẽ dừng nhất quán, nhận Continue nhằm hoàn chỉnh dừng nhất quán.

Ngưng đồng bộ hình ảnh lên thư mục Google Photos vào Drive

Sau Lúc msống Google Photos lên, các bạn nhấp vào hình ảnh thay mặt của bản thân mình ở góc cạnh trên mặt phải. Màn hình sẽ hiển thị vẫn sao lưu giữ với đồng album ảnh lên Google Drive sầu xong. Để dừng sao giữ chúng ta lựa chọn như sau:
*
Tiếp theo, lựa chọn vết tùy lựa chọn cha chấm ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị và lựa chọn setup sao giữ.
*
Cuối thuộc, vứt các lưu lại sống mục sao lưu lại cùng đồng điệu là hoàn toàn.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Quen Bạn Mới Trong Lớp Học Hiệu Quả Nhất, Cách Làm Quen Bạn Mới

*
Google Drive là gì? Hướng dẫn cài Google Drive sầu chi tiết cho người mớiCách thay đổi thỏng mục lưu lại mặc định Google Drive sầu cho phần đông ai không biếtĐừng quên lượt thích, chia sẻ nội dung bài viết và ghé thăm trangnhacaiuytin.com liên tiếp nhằm update các mẹo nhỏ tiên tiến nhất nhé.
×Vui lòng cho công ty chúng tôi biết lỗi gì trong nội dung bài viết trênBài viết chứa thông báo saiBài viết không tồn tại thông tin mà tôi cần
×Chúng tôi đề xuất nâng cấp ngôn từ bên trên như thế nào?Vui lòng nêu văn bản không đúng trong bài bác viết:Hãy nói đến Cửa Hàng chúng tôi biết ngôn từ làm sao thiếu hụt xuất xắc sai:
×Cảm ơn sự đánh giá của bạn!Mong các bạn thường xuyên cỗ vũ trangnhacaiuytin.com. Cảm ơn đánh giá của bạn

Theo dõi Shop chúng tôi tại::FacebookPinterest
Sửa lỗi chính tả trong WordKhôi phục dữ liệu sẽ xóa lâu dài trên Google DriveHướng dẫn sở hữu Google DriveTtốt thay đổi tlỗi mục giữ khoác định Google DriveChuyển tài liệu Google DriveĐặt pass cho Google DriveCách đồng bộ Google Drive sầu cùng với máy tínhCách cài đặt file từ bỏ Google Drive về máy tínhCách phục sinh tài liệu sẽ xóa bên trên Google Drive