Cách chuyển từ docx sang doc

  -  

Việc đưa docx quý phái doc trong Word là bài toán hết sức quan trọng. Bởi nghỉ ngơi thời điểm hiện tại các phiên bạn dạng Word mới nhất đều sở hữu định hình mặc định là docx, tuy nhiên với nhiều máy tính vẫn vẫn sử dụng những phiên phiên bản Word cũ hơn cùng với định hình là doc thì khi msống file định dạng docx sẽ không còn đọc được.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ docx sang doc

Tại bài viết này, trangnhacaiuytin.comcomputer sẽ khuyên bảo bạn bí quyết đổi khác thuận lợi nhé!

Để rời việc bị ngăn cách biết tin Khi thao tác làm việc do sự cố gắng chênh lệch phiên phiên bản Word đã thực hiện của các bên, mẹo nhỏ chuyển docx lịch sự doc sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý trọn vẹn vụ việc này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng cách gìn giữ file (Save sầu as)

Bước 1: Mớ tệp tin tất cả đuôi .docx bởi phiên bạn dạng word từ bỏ 2007 trsống lên, chú ý đề xuất trường đoản cú 2007 trsinh hoạt lên nhé, những phiên phiên bản cũ hơn 2007 thì không tiến hành được đâu.

Trên giao diện Word bạn lựa chọn File.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng cách gìn giữ file (Save sầu as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save sầu As -> tra cứu địa chỉ bạn muốn lưu giữ tệp tin (locaction), nếu như muốn save sầu trên máy vi tính chọn Browse.

*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng phương pháp lưu giữ file (Save sầu as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX sang DOC bằng cách giữ giàng tệp tin (Save as) – Ảnh 3

Cách 3: Xuất hiện nay hành lang cửa số Save As, bạn cliông chồng lựa chọn trên bất cứ ổ với thư mục như thế nào bạn có nhu cầu, tiếp đến đánh tên tệp tin vào ổ theo ý mình. Để thay đổi đuôi docx lịch sự doc thì trong ô Save as type, chúng ta chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp bảo quản file (Save as) – Hình ảnh 4
*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng phương pháp giữ gìn file (Save sầu as) – Ảnh 5

Sau khi dứt các bạn sẽ thấy tệp tin đuôi .docx đã có được gửi sang đuôi .doc rồi. Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể gửi tệp tin mang đến những máy áp dụng phiên bản word cũ hơn với gọi bình thường.

2. Chuyển đổi trực con đường docx thanh lịch doc

Lúc này có không ít các website cung cấp biến đổi đuôi file, trong số đó tiện lợi và được sử dụng các tuyệt nhất là Convertio, website hỗ trợ chuyển đổi đuôi file trường đoản cú docx sang doc gấp rút với miễn phí tổn cùng với kích cỡ file buổi tối đa 100MB.

Xem thêm: Sau Dấu Gạch Chéo Có Cách Không Nên Bỏ Qua, Quy Tắc Dấu Câu Và Ký Hiệu

Để đổi khác file từ docx sang trọng doc bằng trang web vật dụng 3, bạn tiến hành theo các bước sau:

Cách 1: Tìm tìm Convertio trên top google và cliông xã vào trang web. Trên hình ảnh áp dụng chúng ta lựa chọn chỗ lưu trữ tệp tin docx đề xuất đổi khác. Convertio không chỉ giúp cho bạn biến hóa các dữ liệu tất cả sẵn trong máy tính mà hơn nữa hỗ trợ cả bên trên dropbox, google drive sầu, url. Nếu đã có văn bản trong sản phẩm rồi thì chúng ta lựa chọn Từ máy tính xách tay.

*
Sử dụng một trang web gửi DOCX quý phái DOC trực con đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ thao tác xuất hiện, các bạn lựa chọn Open -> di chuyển cho tlỗi mục đựng file docx với chọn file docx đề nghị đổi đuôi, kế tiếp double click, hoặc nhấn chọn cùng enter hoặc dìm lựa chọn với open.

*
Sử dụng một website gửi DOCX sang trọng DOC trực tuyến – Hình ảnh 2

Bước 3: Sau Khi tệp tin đang cài lên thành công, sẵn thanh lịch cho các làm việc tiếp the thì bạn liên tục chọn Đổi (Convert) nhằm Convertio tiến hành làm việc, thay đổi đuôi tệp tin docx lịch sự doc.

*
Sử dụng một website đưa DOCX thanh lịch DOC trực con đường – Ảnh 3

Các các bạn đợi khoảnh khắc trong khi trang web thao tác làm việc cho đến khi hiện thông tin Kết thúc . sau đó các bạn lựa chọn Tải về nhằm download tệp tin đã được thay đổi đuôi về laptop của bản thân.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện thêm, sẽ là hành lang cửa số Save as, các bạn lại lựa chọn địa điểm giữ của tệp tin bắt đầu đã được biến hóa trường đoản cú đuôi docx sang trọng doc thành công xuất sắc trên website vừa rồi.

*

Down về máy

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể giữ file vừa biến hóa thành công vào các áp dụng lưu trữ nhỏng dropbox, google drive bằng cách dấn chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể chúng ta quan tâm: 5 Cách gửi PDF sang trọng Word không lỗi Font chữ rất tốt 2021

Vậy là trangnhacaiuytin.com Computer vẫn chia sẻ cùng với các bạn 2 giải pháp gửi .docx sang .doc miễn giá thành trong Word rất dễ ợt và gấp rút.

Xem thêm: Cách Làm Mô Hình Lều Trại Lớp 8 Bài 25, Mĩ Thuật 8 Bài Trang Trí Lều Trại

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, follow cùng chọn Xem trước fanpage trangnhacaiuytin.comcomputer để dìm được rất nhiều thôn tin hữu dụng cùng review unique.