CÁCH CHUYỂN FILE TXT SANG EXCEL

  -  

Chuyển đổi TXT sang Excel trực tuyến miễn phí từ mọi thiết bị và trình duyệt

Cung cấp bởi trangnhacaiuytin.com.comvàtrangnhacaiuytin.com.cloud


Đánh bóngNgười Bồ Đào NhaNgười PhápNgười Tây Ban NhaNgười ÝTiếng Ả RậpTiếng AnhTiếng ba tưTiếng ĐứcTiếng NgaTiếng Trung (giản thể)
Bằng cách tải lên tệp của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi
XLSXDOCXPDFJPGMDHTMLTXTDOCDOTDOCMDOTXRTFMHTMLXHTMLODTOTTPSPCLXPSBMPEMFPNGSVGGIFTIFFEPUBZIPTAR.GZWPSWPT
Các tệp của bạn đã được xử lý thành côngTẢI XUỐNG Chuyển đổi các tài liệu khác Gửi đến hộp thư điện tử Trả lời khảo sát của chúng tôi

Bạn có muốn báo cáo lỗi này cho diễn đàn trangnhacaiuytin.com để chúng tôi có thể kiểm tra và giải quyết vấn đề không? Bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi lỗi được khắc phục. Mẫu báo cáo


Đọc, chuyển đổi, hợp nhất, chia nhỏ tài liệu


Convert TXT thành Excel Online miễn phí

Excel các định dạng Bản văn và Excel. Chúng tôi cung cấp Trình chuyển đổi TXT cho Excel miễn phí. Ứng dụng trực tuyến của chúng tôi tạo XLSX từ TXT với chất lượng chuyên nghiệp và tốc độ cao. Một công cụ chuyển đổi mạnh mẽ cho phép chuyển đổi TXT sang nhiều định dạng phổ biến.

Bạn đang xem: Cách chuyển file txt sang excel

Công cụ chuyển đổi TXT cho Excel miễn phí tốt nhất

TXT cho Excel chất lượng cao nhất trong bất kỳ trình duyệt nào. Bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào như Microsoft Word, OpenOffice hoặc Acrobat Reader. Hãy thử ngay bây giờ để chuyển đổi TXT thành Excel trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí.

Dễ dàng lưu TXT as Excel với tốc độ cao

TXT Chuyển đổi đặc biệt nhanh chóng và dễ dàng. Thực hiện theo các bước đơn giản để biến một TXT file vào Excel định dạng. Để chuyển đổi TXT thành Excel, hãy kéo và thả Bản văn của bạn vào biểu mẫu, chỉ định thông số chuyển đổi và nhấn nút ĐỔI. TXT của bạn chuyển thành XLSX trong vòng một phút. Nội dung đầu ra và định dạng sẽ giống với tài liệu gốc.

Nền tảng phần mềm trangnhacaiuytin.com Words

Conversion được xây dựng trên cơ sở Nền tảng phần mềm trangnhacaiuytin.com Words. Công ty chúng tôi phát triển các giải pháp xử lý tài liệu hiệu suất cao hiện đại cho các hệ điều hành và ngôn ngữ lập trình khác nhau:


Cách chuyển đổi TXT thành Excel

Tải lên TXT tệp để chuyển đổi chúng thành Excel trực tuyến.Chỉ định các tham số như OCR và định dạng đầu ra.Nhấn nút xử lý để chuyển đổi TXT thành Excel.Tải xuống các tệp Excel đã sản xuất để xem ngay lập tức.Gửi liên kết tải xuống của các tệp đã chuyển đổi tới email.
*

Làm cách nào để chuyển đổi TXT thành Excel miễn phí?

Chỉ cần sử dụng trình chuyển đổi TXT thành Excel trực tuyến của chúng tôi. Nó nhanh chóng, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.


Tôi có thể chuyển đổi bao nhiêu TXT Excel cùng một lúc?

Bạn có thể chuyển đổi đồng thời tối đa 10 TXT tệp.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Iphone Bị Theo Dõi, Cách Nhận Biết Và Khắc Phục


TXT tối đa được phép để chuyển đổi là bao nhiêu?

Mỗi TXT không được vượt quá 10 MB.


Làm cách nào để nhận kết quả Excel

Khi kết thúc TXT sang Excel, bạn sẽ nhận được một liên kết tải xuống. Bạn có thể tải xuống kết quả ở Excel ngay lập tức hoặc gửi liên kết đến email của bạn.


Các tệp của tôi được lưu trữ trên máy chủ của bạn trong bao lâu?

Tất cả các tệp người dùng được lưu trữ trên trangnhacaiuytin.com trong 24 giờ. Sau thời gian đó, chúng sẽ tự động bị xóa.


Các tệp của tôi có an toàn trên máy chủ của bạn không?

trangnhacaiuytin.com đưa ra tầm quan trọng và sự chú ý cao nhất đối với các vấn đề bảo mật. Hãy yên tâm rằng các tệp của bạn được lưu giữ trong các máy chủ lưu trữ an toàn và được bảo vệ khỏi mọi truy cập trái phép.


Tại sao TXT thành Excel chạy quá lâu?

Việc chuyển đổi các tệp TXT lớn (đặc biệt với nhiều chi tiết nhỏ) sang định dạng Excel đôi khi có thể tốn thời gian, vì nó liên quan đến việc mã hóa lại và nén lại dữ liệu.

Xem thêm: Số Thứ Tự Trong Tiếng Anh: Quy Tắc Và Cách Viết Số Thứ Tự Trong Tiếng Anh


Trình xem tài liệu nhẹ

Đẹp, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Đọc tài liệu DOCX và PDF. trangnhacaiuytin.com. AdWords Mobile


Các chuyển đổi được hỗ trợ khác

Bạn cũng có thể chuyển đổi Bản văn thành nhiều định dạng tệp khác. Vui lòng xem danh sách đầy đủ bên dưới.