Cách Mở Flash Player Tren Chrome

  -  

Google Chrome có tích thích hợp sẵn Flash nhưng lại sẽ ảnh hưởng tắt theo khoác định. quý khách có thể làm theo giải pháp nhảy Adobe Flash Player bên trên Chrome dưới đây để áp dụng Flash bên trên trình chuyên chú.


Trên trình chăm chú Google Chrome tất cả tích hòa hợp sẵn Adobe Flash Player mà lại có khả năng sẽ bị tắt theo mặc định. quý khách hàng có thể tuân theo gợi ý tiếp sau đây để bật Adobe Flash Player bên trên Chrome lên.

Bạn đang xem: Cách mở flash player tren chrome

Cách bật Adobe Flash Player trên Google Chrome

Cách 1: Trong Chrome, click vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên mặt đề nghị rồi lựa chọn Cài đặt.

*

Cách 2: Trong danh sách bên trái, clichồng chọn mục Quyền riêng biệt tư và bảo mật. Tiếp kia ở thực đơn bên phải, chọn Cài đặt website.

*

Cách 3: Kéo xuống ở đầu cuối và clichồng vào mục Flash.

*

Cách 4: Tại phía trên các bạn sẽ có thể tùy chọn lựa cách nhưng mà Flash hoạt động bên trên Chrome. Vì lí bởi bảo mật thông tin cần theo mang định, Chrome vẫn ngăn quán triệt Flash chạy. Cliông xã vào nút ít gạt để mục này đưa thành Hỏi trước.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Máy Tính Tự Tắt Đột Ngột, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

*

Vậy là dứt. Từ ni về sau từng khi chúng ta truy cập vào một trang web gồm cần chạy Flash, sẽ sở hữu được một thông báo hiện lên hỏi chúng ta vẫn muốn bật Flash không. Lúc kia chúng ta chỉ cần clichồng vào Cho phép (Allow) là được với đang hoàn toàn có thể coi phim hoặc chơi trò chơi flash trên trang web đó.

Cách cho phép Flash chạy trên một website tốt nhất định

Với thiết lập trên, mỗi một khi bạn muốn sử dụng Flash bên trên một website làm sao đó thì Chrome đang hỏi xác nhận trước lúc nhảy. Tuy nhiên nếu như tất cả một trang web như thế nào này mà bạn thường xuyên cần sử dụng với chúng ta thấy phiền hậu toái Lúc cđọng cần xác thực liên tục, bạn có thể thiết lập nhằm cho phép riêng rẽ website kia luôn được dùng Flash.

Cách 1: Trong website cơ mà bạn có nhu cầu dùng Flash, cliông chồng vào biểu tượng ổ khóa ngơi nghỉ đầu ô xúc tiến rồi clichồng vào Cài đặt trang web.

*

Cách 2: Một tab mới sẽ lộ diện có thể chấp nhận được các bạn điều chỉnh thiết đặt Flash. Tại đây, tìm đến mục Flash, rồi cliông chồng vào mũi tên ở cuối cùng chọn Cho phxay.

Xem thêm: Cách Nấu Com Rượu Bằng Nồi Cơm Điện, Cách Làm Cơm Rượu Miền Nam Ngon Cho Tết Đoan Ngọ

*

Từ nay sau đây, trang web này đang luôn được sử dụng Flash nhưng mà ko cần các bạn bắt buộc xác thực.