Cách chia đôi màn hình android

  -  

Cách phân chia song screen điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thực hiện đa cửa sổ được cho phép người tiêu dùng có thể tiến hành các công việc đồng thời bên trên một screen, cực kì thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình android


Cách phân tách song màn hình Smartphone Samsung

Việc chia đôi screen điện thoại góp chúng ta có thể chạy đồng thời 2 áp dụng song song. Đầu tiên, mình đã share với đa số fan bí quyết phân tách đôi màn hình Samsung ko đề nghị ứng dụng.

1. Sử dụng nhân kiệt Đa hành lang cửa số trên Android

Cách phân chia song screen tốt còn gọi là nhân tài Đa hành lang cửa số trên Android (Multi Window) được phát triển đầu tiên bởi Samsung. Sau đó tài năng này liên tục lộ diện trên nhiều smartphone của các thương hiệu khác. Với bản lĩnh này chất nhận được người dùng mnghỉ ngơi mặt khác nhị áp dụng bên trên cùng một màn hình hiển thị Smartphone.

*
Cách phân tách đôi màn hình bên trên Android

Chế độ chia song màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh Android được thiết đặt sẵn trên hệ quản lý và điều hành tự Android 9.0 trlàm việc đi. Với các điện thoại cảm ứng thông minh điều khiển xe trên hệ quản lý cũng hơn thế thì hoàn toàn có thể nhảy khả năng này hệt như sau:

Cách 1: Msinh sống < Cài đặt > bên trên điện thoại thông minh Android > lựa chọn < Tính năng nâng cấp > > lựa chọn mục < Đa hành lang cửa số trên sản phẩm >.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn nhảy mục < Thao tác coi phân tách song screen >, và mục < Thao tác coi pop-up >.

*
Chế độ chia đôi màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android

Sau Khi bật kĩ năng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận dụng bí quyết chia song screen điện thoại cảm ứng Samsung cùng Android cụ thể nhỏng sau:

2. Chia song màn hình hiển thị Samsung bởi chế độ Đa cửa sổ

Để tiến hành cách chia song screen điện thoại, trước tiên người tiêu dùng dìm lựa chọn Phím nhiều nhiệm bên trên bên trên thoại. 

*

Ngay tiếp nối màn hình hiển thị đang hiển thị các ứng dụng đang được chạy xe trên thứ, người dùng hãy thừa nhận giữ lại đèn lên áp dụng ý muốn chỉ dẫn màn hình. 

*

Thực hiện nay tựa như cùng với áp dụng không giống muốn giới thiệu màn hình hiển thị trong chế độ nhiều cửa sổ. 

*

Khi ý muốn di chuyển, biến hóa vị trí của áp dụng nào kia trên màn hình hiển thị thì các bạn chỉ cần bấm vào vệt chnóng tròn white color để kéo ứng dụng tới địa điểm bất kỳ bên trên screen.

lúc áp dụng tác dụng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình những chế độ nlỗi sau:

Pđợi to lớn hoặc thu nhỏ tuổi màn hình áp dụng tùy chỉnh mong muốn. Có thể sao chép ngôn từ xuất phát từ một trang đang mnghỉ ngơi rồi gửi tức thì mang lại bằng hữu qua cửa sổ chat. Tắt nkhô cứng áp dụng trên màn hình bằng cách nhấp vào vệt X. 
*
Tùy chỉnh chế độ Đa cửa sổ

3. Bật chính sách phân tách song màn hình hiển thị Samsung

Giống nhỏng cách áp dụng 2 màn hình bên trên điện thoại sinh hoạt bên trên, người tiêu dùng chỉ việc nhấn nút Đa nhiệm để hiển thị tất cả những ứng dụng đang hoạt động bên trên đồ vật, rồi nhấp vào nút ít Chia đôi màn hình hiển thị tại góc trên phía trái là chấm dứt.

Sử dụng vận dụng phân chia song màn hình điện thoại

Ngoài biện pháp phân chia song màn hình hiển thị Android được chia sẻ bên trên, bạn cũng có thể tham khảo một số trong những vận dụng phân tách đôi màn hình Samsung sau đây.

Xem thêm: 70 Từ Vựng Tiếng Anh Miêu Tả Tính Cách Bằng Tiếng Anh Miêu Tả Tính Cách Cực Hay

1. Sử dụng Split Apps

Split Apps là 1 áp dụng cho phép người tiêu dùng tạo thành shortcut bên trên screen chính nhằm hối hả khởi chạy đôi khi 2 vận dụng vào chế độ nhiều cửa sổ trên Android. Ứng dụng là lại chọn lựa thích hợp với trọn vẹn miễn phí tổn với người tiêu dùng mong muốn sử dụng cùng lúc các ứng dụng bên trên sản phẩm.

*
Tải và thiết lập áp dụng Split Apps bao gồm sẵn trên Google Play

Thứ nhất chúng ta thực hiện tải cùng thiết đặt ứng dụng Split Apps bao gồm sẵn bên trên Google Play về sản phẩm miễn giá thành. Sau kia thực hiện triển khai biện pháp phân chia đôi màn hình hiển thị điện thoại bằng áp dụng Split Apps theo công việc lí giải sau:

Cách 1:Msinh hoạt ứng dụng Split Apps vẫn cài về trang bị lên.

Cách 2: Chọn mở cả 2 vận dụng mong mỏi những hiểu biết song tuy vậy tại chế độ nhiều cửa sổ.

Cách 4: Tạo cùng đặt tên shortcut cho áp dụng trên màn hình hiển thị bao gồm.

Bước 5: Trên hành lang cửa số Add lớn Home screen hiển thị, chọn vào Add automatically.

Bước 6: Sau đó người tiêu dùng đã rất có thể ban đầu yên cầu cả hai vận dụng mặt khác với chế độ nhiều hành lang cửa số.

2. Sử dụng Split Screen Shortcut

Ứng dụng Split Screen Shortcut góp tăng năng suất sử dụng Smartphone điện thoại cảm ứng thông minh, bằng cách chất nhận được mở các cửa sổ trên màn hình sản phẩm công nghệ Android đồng thời. Người sử dụng hoàn toàn có thể cài với áp dụng vận dụng miễn giá tiền vận dụng từ CH Play nhưng không cần thiết phải singin tài khoản Google.

Xem thêm: Cách Thêm Số 0 Vào Đầu Số Điện Thoại Trong Excel, Hướng Dẫn Thêm Số 0 Vào Số Điện Thoại Trong Excel

*
Ứng dụng Split Screen Shortcut

Thông qua phím tắt Android Oreo, người dùng rất có thể kích hoạt cơ chế phân tách song màn hình trên Android hối hả và hết sức thuận tiện.

Với đa số giải đáp phương pháp chia song màn hình Samsung với các sản phẩm Android không giống bên trên trên đây mong muốn rất có thể giúp đỡ bạn nhanh lẹ trở thành dế yêu hợp lý thành một đồ vật hoạt động đa nhiệm cực kì có ích và trọn vẹn miễn mức giá nhé!