Cách Chơi Cờ Liên Quân Pro

  -  

Cờ Liên Quân Mobile là một chế độ chơi game Liên Quân Mobile rất dễ bị nghiện. Ở bản cập nhật mới thì chế độ chơi Cờ Liên Quân sẽ có mặt ngay tại sảnh, bạn chỉ cần bấm vào và chọn đấu là chơi liền.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ liên quân pro

Ngay bây giờ, mình sẽ chỉ mọi người 5 mẹo để chơi Cờ Liên Quân Mobile với đội hình mạnh nhất. Tuy nhiên, trước đó thì bạn cần nắm rõ nhữngthông tin cơ bản nhất sau:

- Thông tin về các vị tướng.

- Thông tin về các nghề.

- Thông tin về các phe phái.

- Thông tin về trang bị.

1. Luật chơi của Cờ Liên Quân Mobile

Một hiệp trong trò chơi được tính từ thời điểm người chơi có thể mua sắm các quân cờ cho tới khi giao tranh kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với một người chơi khác, hoặc là chiến đấu với bầy quái.

Các anh hùng trong bản đồ 5 v 5 được gọi là quân cờ. Các quân cờ khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

*

Người chơi thua trong một hiệp - không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời gian quy định, sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ.

Để chiến thắng, người chơi cần loại bỏ tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

2. Trang bị cho đội hình phù hợp

Để tăng sức mạnh cho đội hình, bạn có thể mua thêm tướng sau mỗi vòng đấu tùy vào số lượng tương nhận được, tăng sao tướng bằng cách ghép nhiều tướng cùng loại với nhau, kích hoạt nghề nghiệp, phe phái khi đủ số lượng quân yêu cầu, trang bị item cho tướng.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Logo Trong Dream League Soccer 2020

*

Khi chiến thắng các vòng đánh quáivà một số vòng đặc thù, người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên để trang bị cho các tướng, tối đa 3 trang bị / quân cờ để gia tăng sức mạnh.

3. Cách xây dựng đội hình tốt nhất

Bạn nên xây dựng đội hình theo phe Xạ thủ, Pháo thủ và Thú nhân. Các tướng tank thì bạn nên xếp ở hàng trên, những tướng xạ thủ haysát thủ nên xếp ở hàng dưới.

*

Ở những vòng 1,2 và 3, các bạn nên mua những tướng 1 vàng như Payna - sẽ đảm nhiệm vai trò chống chịu vàkhống chế cho team. Các xạ thủ như Valhein, Fennik, Hayate, Violet,....sẽ đảm nhiệm tấn công rất tốt.

Ở vòng sau, bạn cố gắng kiếm được tướng Cresht. Hoặc có thêm Baldum thì càng tốt. Nó sẽ đảm nhiệm vai trò tank cực tốt.

4. Cách tối ưu vàng để được nhiều vàng nhất trong game

Vàng có thể dùng để mua tướng, Upchess,... nên bạn có càng nhiều vàng thìcàng có lợi thế. Để tối ưu nhất, bạn phải luôn giữ trong mình tối thiểu 30 vàng. Vì sau mỗi vòng đấu đều có những chỉ số cộng vàng khác nhau.

*

- Vàng cơ bản: Mỗi vòng đều được cộng tối đa 5 vàng.

- Vàng theo chuỗi: Chuỗi thắng của bạn càng nhiều thì vàng được cộng cũng càng nhiều, tối đa thêm 5 vàng cho 1 vòng.

- Vàng lãi: Ví dụ, bạn đạt mốc 10 vàng thìbạn sẽ lãi 2 vàng, 20 vàng - lãi 4 vàng,30 vàng - lãi 6 vàng. Trong đó, 6 vàng là cao nhất, thế nên bạn nên giữ 30 vàng cho mình để được lãi tốt nhất sau mỗi vòng đấu.

5. Nâng cấp linh thú để tăng sát thương

Cấp độ linh thú cũng ảnh hưởng tới số sát thương gây lên linh thú đối thủ khi chiến thắng và số quân cờ tối đa có trên bàn. Linh thú có thể lên cấp tối đa là 9, tương đương với 9 quân cờ trên bàn.

Xem thêm: Cách Bật Mic Trong Free Fire, Vì Sao Nên Sử Dụng Discord Để Chơi Free Fire

Mỗi khi kết thúc một hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ kinh nghiệm. Các Kiện Tướng cũng có thể sử dụng vàng hiện có để nâng thêm kinh nghiệm cho linh thú.