Cách tắt cập nhật phần mềm ios

  -  

Nếu người mua đã quá mệt mỏi Khi iPhone cứ hiện thông báo cập nhật phần mềm mới, thì coi tức thì cách giải quyết dưới phía trên. Cùng Minh Tuấn thiết bị di động coi tức thì cách tắt thông báo cập nhật iOS trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách tắt cập nhật phần mềm ios

1. Tại sao máy thông báo cập nhật thường xuyên?

Lí do máy thường tốt thông báo người mua cập nhật phần mềm là bởi vì vì Apple muốn có nhiều người sử dụng bản cập nhật mới ra, đối với nhiều cá thể thì trên đây là chuyện tốt vì họ có thể khám phá được nhiều tính năng được thêm vào bản cập nhật mới.

Để khuyến khích khách hàng cài đặt bản mới, Apple có thêm vào tính năng Tự động cập nhật, và phần mềm sẽ được cài vào đêm tối lúc người mua hàng cắm sạc máy và đi ngủ.

Thông báo cập nhật hiển thị khi máy đã tải xuống bản cập nhật, khi chúng ta đã sử dụng máy, có thể quý khách muốn cài để tức thì và luôn.

*

2. Cách tắt cập nhật tự động

Nếu người mua hàng cảm thấy bản cập nhật cũ dùng tuyệt hơn và không muốn máy tự động cập nhật bản cập nhật mới thì bạn có thể vào Cài đặt => iTunes và App Store => tắt Tải về tự động.

*

3. Cách xóa bạn dạng cập nhật đã cài đặt xuống

Để xóa bạn dạng update sẽ tải xuống quý khách hãy vào Cài đặt => Cài để chung => Dung lượng iPhone, lướt xuống một chút người dùng sẽ thấy được bản cập nhật đã tải về, ấn Xóa phiên bản cập nhật.

Xem thêm: Cách Học 2 Ngoại Ngữ Cùng Lúc Hiệu Quả Mà Độc Đáo, Cách Học Hai Ngoại Ngữ Cùng Lúc

*

4. Chặn update bởi Router

Trong khi, người dùng hoàn toàn có thể ngăn hoàn toàn việc này bởi router:

Bước 1: Đăng nhtràn vào router với chuyển quý phái mục Advanced Settings => Domain Blocking (hoặc Domain Block).

Bước 2: Trong phần Parental Controls, hãy thêm links appldnld.táo Apple.com với mesu.táo khuyết.com vào mục Domain To Block rồi dìm Add Domain, cuối cùng thừa nhận Apply => Yes để cất giữ.

Lưu ý: Tên cùng địa điểm các tùy lựa chọn rất có thể đổi khác tùy thuộc vào một số loại router bạn đang sử dụng. Dường như bí quyết làm này vẫn ngăn ngừa hoàn toàn thứ cập nhật ứng dụng và khi chúng ta nhấp vào Cập nhật phần mềm trên điện thoại thì máy sẽ không còn chất vấn cập nhật.

5. Chặn cập nhật bằng tvOS

tvOS là dành riêng cho Apple TV với iOS là dành riêng cho iPhone, iPad tablet giỏi iPod touch. Nghe có vẻ như vô lý cơ mà tvOS rất có thể chặn update trên iPhone, nhằm chặn update các bạn hãy làm theo công việc sau:

Cách 1: Mở trình coi sóc Safari bên trên iPhone, tiếp đến truy cập liên kết này, với sở hữu cấu hình của tvOS 11.

Xem thêm: Cách Trị Vết Thâm Đỏ Sau Khi Nặn Mụn, Cách Trị Thâm Đỏ Sau Khi Nặn Mụn

Cách 2: Tại đồ họa tải về sẽ xuất hiện thêm một thông tin trải nghiệm cung cấp quyền msống Cài đặt hệ thống nhằm thêm hồ sơ cấu hình tvOS 11, các bạn dìm Cho phép. Sau Lúc chuyển tiếp sang trọng hình ảnh Cấu hình thiết bị, hãy dìm nút ít Cài đặt cùng khởi động lại lắp thêm là ngừng.