Cách Chỉnh Lượt Theo Dõi Trên Facebook

  -  

Người theo dõi (sub) Facebook là những người sẽ nhận được thông báo mới nhất từ bạn khi bạn live stream, đăng bài viết mới. Nên việc sở hữu 1 nick có lượng sub cao thể hiện sự uy tín cũng như mang lại độ tương tác cao cho nick hơn nhiều thay vì chỉ có 5000 bạn bè. Trong bài biết này trangnhacaiuytin.com sẽ hướng dẫn các bạn cách bật theo dõi cho nick Facebook của mình để mọi người có thể theo dõi nick của bạn.

DỊCH VỤ TĂNG THEO DÕI FACEBOOK

*

Cách bật người theo dõi Faceboook

Các bạn có thể làm theo hướng dẫn trên cả máy tính và điện thoại để bật được tính năng theo dõi cho nick Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách chỉnh lượt theo dõi trên facebook

Bật theo dõi Facebook trên máy tính

Để bật theo dõi trên máy tính các bạn đăng nhập nick Facebook của mình vào trình duyệt web Chrome, CocCoc..trên thanh menu các bạn click vào Hình tam giác như ảnh > Cài đặt.

Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi? ? Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi


*

*

*

Sau khi thực hiện xong bạn có thể dùng 1 nick Facebook khác tìm kiếm nick của mình sẽ thấy nút theo dõi được bật như trong ảnh là đã bật nút theo dõi FB thành công cho nick của mình. Giờ đây người khác có thể bấm theo dõi bạn mà không cần phải kết bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cho Trẻ 8 Tháng Tuổi, Lưu Ý Khi Nấu Cháo Cho Trẻ 8 Tháng Tuổi


*
Nút theo dõi Facebook đã được bật

Bật theo dõi Facebook trên điện thoại

Để bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại, các bạn mở ứng dụng FB rồi Click vào dấu 3 gạch góc phải màn hình


*

Kéo xuống cuối cùng > Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt


Kéo xuống dưới rồi chọn Bài viết công khai


Trong mục ai có thể theo dõi tôi các bạn chọn vào Công khai như ảnh bên dưới để hoàn thành.


Cách hiện người theo dõi Facebook

Để hiện được số người đang theo dõi Facebook của mình trên trang cá nhân của mình thì nick của các bạn cần có ít nhất 1 lượt theo dõi, nếu nick của bạn chưa có người theo dõi hãy dùng 1 nick khác bấm theo dõi hoặc sử dụng dịch vụ tăng theo dõi Facebook của trangnhacaiuytin.com để tăng cho mình hàng nghìn lượt theo dõi nhé.

Cách hiện người theo dõi Facebook trên máy tính

Click vào trang cá nhân của mình > Chỉ chuột vào mục giới thiệu sẽ có hình cây bút hiện lên các bạn chọn Chỉnh sửa như hình