CÁCH CHỈNH LƯỢT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

  -  

Người theo dõi (sub) Facebook là những người sẽ cảm nhận thông báo tiên tiến nhất từ bỏ các bạn khi bạn live sầu stream, đăng bài viết bắt đầu. Nên Việc cài 1 nichồng gồm lượng sub cao biểu đạt uy tín cũng như mang lại độ địa chỉ cao đến niông xã hơn các cầm cố bởi vì chỉ gồm 5000 bằng hữu. Trong bài bác biết này trangnhacaiuytin.com sẽ khuyên bảo các bạn cách bật theo dõi mang lại nichồng Facebook của chính mình để đầy đủ fan hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi nichồng của chúng ta.

DỊCH VỤ TĂNG THEO DÕI FACEBOOK

*

Cách nhảy bạn theo dõi Faceboook

Các chúng ta cũng có thể làm theo giải đáp trên cả laptop với điện thoại cảm ứng để bật được tính năng theo dõi mang lại nick Facebook của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách chỉnh lượt theo dõi trên facebook

Bật quan sát và theo dõi Facebook bên trên vật dụng tính

Để bật quan sát và theo dõi bên trên laptop các bạn singin niông chồng Facebook của chính mình vào trình trông nom web Chrome, CocCoc..bên trên tkhô nóng menu chúng ta click vào Hình tam giác như ảnh > Cài đặt.

Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi? ? Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi


*

*

*

Sau Lúc triển khai dứt bạn có thể cần sử dụng 1 nick Facebook khác tìm kiếm tìm nichồng của bản thân đang thấy nút theo dõi và quan sát được bật nlỗi trong ảnh là đã nhảy nút theo dõi FB thành công đến nichồng của chính mình. Giờ trên đây bạn khác rất có thể bấm theo dõi bạn nhưng mà không cần thiết phải kết bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cho Trẻ 8 Tháng Tuổi, Lưu Ý Khi Nấu Cháo Cho Trẻ 8 Tháng Tuổi


*
Nút ít theo dõi Facebook đã làm được bật

Bật quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Để bật nút ít theo dõi và quan sát Facebook bên trên điện thoại thông minh, các bạn mngơi nghỉ áp dụng FB rồi Click vào dấu 3 gạch góc phải màn hình


*

Kéo xuống cuối cùng > Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt


Kéo xuống bên dưới rồi chọn Bài viết công khai


Trong mục ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi các bạn lựa chọn vào Công khai nhỏng hình họa dưới nhằm ngừng.


Cách hiện tại fan theo dõi và quan sát Facebook

Để hiện được số người đã quan sát và theo dõi Facebook của bản thân bên trên trang cá nhân của chính mình thì nichồng của các bạn cần có ít nhất 1 lượt theo dõi, nếu niông chồng của khách hàng chưa xuất hiện bạn theo dõi hãy sử dụng 1 nichồng không giống bấm theo dõi và quan sát hoặc thực hiện các dịch vụ tăng theo dõi và quan sát Facebook của trangnhacaiuytin.com nhằm tăng cho chính mình hàng nghìn lượt theo dõi nhé.

Cách hiện nay người theo dõi và quan sát Facebook trên thứ tính

Cliông xã vào trang cá thể của chính bản thân mình > Chỉ loài chuột vào mục giới thiệu sẽ sở hữu hình cây bút hiện lên các bạn chọn Chỉnh sửa nlỗi hình