11 cách điều chỉnh độ sáng màn hình windows 10

  -  

Chọn biểu tượng Mạng ở bên yêu cầu tkhô nóng tác vụ, rồi dịch rời bé trượt Độ sáng nhằm kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng. (Nếu không tồn tại thanh khô trượt, hãy coi phần Ghi chụ dưới.)

Một số PC hoàn toàn có thể có thể chấp nhận được Windows tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình dựa trên ĐK ánh nắng hiện tại. Để mày mò xem PC của bạn bao gồm cung cấp nhân tài này tốt không, Cài đặt >Hiển thị>hiển thị. Chọn Độ sáng, tìm kiếm hộp kiểm Tự hễ vắt đổi độ sáng sủa lúc ánh nắng đổi khác, rồi chọn vỏ hộp kiểm đó nhằm sử dụng hào kiệt này. Cài đặt auto này góp đảm bảo an toàn chúng ta cũng có thể đọc được màn hình hiển thị sinh sống bất cứ nơi nào các bạn mang lại. Ngay cả Khi áp dụng công dụng này, các bạn vẫn rất có thể dịch rời con tđuổi Độ sáng để điều khiển khả năng chiếu sáng mang đến màn hình hiển thị tích đúng theo sẵn. 

quý khách cũng có thể thấy một hộp kiểm không giống được hiển thị: Giúp nâng cấp pin bằng cách tối ưu hóa câu chữ hiển thị với độ sáng. Một Windows PC rất có thể tự động hóa điều chỉnh ánh sáng cùng độ tương bội phản của screen dựa trên nội dung được hiện trên screen tích hợp sẵn của khách hàng. Để hiểu thêm thông tin, hãy coi mục Độ sáng cùng độ tương bội nghịch phù hợp Windows. 


Lưu ý: 

quý khách có thể không thấy thanh hao trượt Độ sáng sủa trên PC để bàn gồm màn hình bên ngoài. Để biến đổi khả năng chiếu sáng trên màn hình hiển thị phía bên ngoài, hãy thực hiện các nút bên trên màn hình kia.

Bạn đang xem: 11 cách điều chỉnh độ sáng màn hình windows 10

Nếu chúng ta không có PC để bàn và tkhô nóng trượt ko mở ra hoặc chuyển động, thử cập nhật trình điều khiển hiển thị. Chọn Tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập Trình quản lý Thiết bị, tiếp đến lựa chọn Trình làm chủ Thiết bị từ bỏ danh sách kết quả. Trong Trình cai quản Thiết bị, lựa chọn Bộ điều hợp hiển thị, tiếp đến chọn bộ điều phù hợp màn hình. Nhấn và giữ lại (hoặc bấm vào bắt buộc vào) thương hiệu cỗ điều hợp màn hình hiển thị, rồi chọn Cập nhật trình điều khiển và tuân theo trả lời.


Chọn trung tâm hành động ngơi nghỉ bên đề xuất thanh hao tác vụ, rồi di chuyển nhỏ trượt Độ sáng sủa để điều chỉnh độ sáng sủa. (Nếu không có tkhô nóng trượt, hãy xem mục Ghi chụ dưới.)

*

Một số PC hoàn toàn có thể chất nhận được Windows tự động điều chỉnh độ sáng screen dựa trên ĐK ánh sáng hiện tại. Để tìm hiểu xem PC của bạn bao gồm cung ứng khả năng này không, hãy lựa chọn Cài đặt > Hiển > Hiển thị. Trong Độ sáng và màu sắc, tìm kiếm rồi lựa chọn hộp kiểm Tự động đổi khác khả năng chiếu sáng khi ánh sáng cầm đổi để áp dụng anh tài này. Cài đặt tự động này giúp bảo vệ chúng ta cũng có thể gọi được màn hình sinh sống bất cứ nơi nào các bạn cho. ngay khi khi thực hiện chức năng này, các bạn vẫn rất có thể dịch rời tkhô cứng tđuổi Tgiỏi thay đổi khả năng chiếu sáng cho screen tích hợp để điều khiển và tinh chỉnh mức khả năng chiếu sáng.

Xem thêm: # Cách Bỏ Footer Trong Word 2007, 2010, Cách Xóa Header Và Footer Trong Word

Lưu ý: 

quý khách rất có thể ko thấy tkhô cứng tđuổi Txuất xắc thay đổi khả năng chiếu sáng mang lại màn hình tích vừa lòng trên PC nhằm bàn có màn hình bên ngoài. Để biến đổi khả năng chiếu sáng bên trên screen phía bên ngoài, hãy sử dụng những nút trên màn hình hiển thị kia.

Tkhô giòn trượt Độ sáng vẫn mở ra vào trung trung khu hành động của Windows 10, phiên bạn dạng 1903. Để tìm kiếm thanh khô tđuổi ánh sáng trong các phiên bạn dạng trước của Windows 10, hãy chọn Cài đặt > Hệ thống > Hiển thị, tiếp nối dịch chuyển thanh khô tđuổi Txuất xắc đổi độ sáng để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng.

Xem thêm: Cách Làm Các Loại Sinh Tố Trái Cây Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khoẻ! (Phần 1)

Nếu bạn không tồn tại PC để bàn cùng tkhô cứng tđuổi ko lộ diện hoặc hoạt động, hãy thử cập nhật trình tinh chỉnh màn hình hiển thị. Trong vỏ hộp tra cứu kiếm trên tkhô hanh tác vụ, nhập Trình cai quản Thiết bị cùng tiếp đến lựa chọn Trình quản lý Thiết bị trường đoản cú list hiệu quả. Trong Quản lý Thiết bị, chọn Bộ điều vừa lòng hiển thị, kế tiếp chọn cỗ điều vừa lòng hiển thị. Nhấn và giữ (hoặc nhấn vào bắt buộc vào) thương hiệu cỗ điều phù hợp màn hình hiển thị, rồi chọn Cập nhật trình điều khiển và tuân theo khuyên bảo.